สาวเจอร้านขายทุเรียนไทยในเซียงไฮ้ แต่คนไทยได้ชิมแล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกัน

28 พ.ย. 2565 เวลา 21:07 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยบัญชีผู้ใช้ Titok ที่ใช้ชื่อ @nonnychen ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปพร้อมเผยว่า เจอทุเรียนไทยขายที่เซี่ยงไฮ้ แต่เดี๋ยวก่อน ดูให้จบคลิปก่อนเด้อ ซึ่งจากในคลิปนั้นสาวไทยซื้อทุเรียนในราคาหลักพันบาท ซึ่งคนขายบอกว่าเป็นทุเรียนไทย เลยลองซื้อมาชิม แต่ปรากฏว่าลองกินแล้วรสชาติทุเรียนนั้นจืดมากๆ ทำให้เกิดความสงสัยว่าเป็นทุเรียนไทยจริงหรือเปล่า ภาพจาก @nonnychen ภาพจาก @nonnychen ต่อมาก็ได้มีชาวโซเชียลหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เช่น ทุเรียนไทยส่งออกจะมีแต่ลูกสวยๆได้ขนาดลูกไม่ใหญ่มากแต่ดูจากลักษณะลูกแบบนี้คงทุเรียนเวียดนาม ภาพจาก @nonnychen ภาพจาก @nonnychen…

คุณยาย เอาทองมาขายเสร็จ ย้อนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง (คลิป)

28 พ.ย. 2565 เวลา 21:04 By: TENFY

คุณยาย เอาทองมาขายเสร็จ ย้อนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง (คลิป) ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Wirat Sawangarom ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจนี้ โดยระบุว่า “คนดียังมีอยู่ ขอชื่นชมคุณยายในภาพ คุณยายเอาทองมาขายที่ทองพูลเยาวราช สาขาหนองสรวง พนักงานจ่ายเงินเกินไป 10,000 บาท คุณยายรีบเอาเงินมาคืนเลย ชื่นชมครับ งานนี้น้ำตาท่วมจอ ทั้งพนักงาน ทั้งคุณยายครับ เลยจัดรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ…

“ไฮโซพก” รอแต่งในเวลาทีใช่

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:22 By: TENFY

สำหรับคุณ”พก พรประภา” หรือที่หลายคนคุ้นหน้าตาว่าเขาคือ แฟนคนปัจจุบันของนางเอก เบอร์หนึ่งของวงการอย่างสาว”อั้ม พัชราภา” โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานสี่ปีแล้ว แต่ก็ยัง ไม่มีวี่แววว่าจะเข้าประตูวิวาห์กันสักที ซึ่งแฟนคลับต่างก็อยากให้คุณอั้มลงเอยใช้ชีวิ ตคู่กับ ใครสักคนเพราะอายุเธอก็เข้าเลขสี่แล้ว ย้อนกลับไปก่อนที่หนุ่มพกจะจีบสาวอั้ม เดิมทีเขาเคย คบหากับดารามาหลายท่าน แต่ที่เป็นแฟนนานสุดคือสาว”น้ำชา ชีรณัฐ” นักร้องและนักแสดง มากฝีมือ ซึ่งความสัมพันธ์ครั้งนั้น ทั้งสองครองรักมาได้ถึงสามปี อีกทั้งยังมีข่ าวออกมาว่า กำลังแพรนที่จะแต่งกันอีกด้วย กระทั่งทุกอย่างกลับไม่ราบรื่นอีกต่อไป…

หนูน้อย ชี้ป้ายทะเบียน… – news

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:20 By: TENFY

ไกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1.พ.ย.65 สำหรับใครที่ยังไม่ซื้อเลขตอนนี้ยังพอมีเวลาคิดอีกหลายวัน หรือใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากอีกเช่นเคย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ ไม่ได้ชักจูงหรือชี้นำแต่ประการใด เมื่อวันที่ 1.พ.ย.65 เพจ วุฒินัน สอนศรี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บอกน้องว่าถ้าออกจะซื้อขนมให้กิน 85 58 จะมาไหม โพสต์ดังกล่าว ทะเบียน 1856 ถูกแล้วซื้อขนมให้หนูด้วย  

สาวโพสต์คลิป ราวผ้าเลื่อนออกจากบ้านอย่างไว ก่อนโฟกัสชัดๆเจอเต็มๆ

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:18 By: TENFY

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้ Tiktok julapornbow ได้โพสต์ คลิปเหตุการณ์ที่สุนัขของเธอทั้งสองตัว ได้ลากเอาราวตากผ้าออกไปจากบ้าน ซึ่งคาดว่าสุนัขทั้งสองตัวถูกล่ามไว้ราวตากผ้า โดยเจ้าของคลิปได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า อย่าให้-ูหลุดเพราะ-ูสุดไม่เหมือนใคร อย่าให้หลุด เพราะสุดไม่เหมือนใคร งานนี้ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าของคลิปก็ยังบอกอีกว่า ปลอดภัยทั้งรถและสุนัข คลิกเพื่อชมคลิป ขอบคุณคลิปจาก julapornbow

เจอชาวโซเชียลถาม. คลิป

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:09 By: TENFY

อมีนา พินิจ ชื่อเล่น โม (ชื่อเดิม: ยุคลธร; เกิด 3 ธันวาคม พ.ศ. 2528) เป็นนักแสดงชาวไทย เธอเคยเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์เอส มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 เอชดี คือ คุณหนูเทวดา เรียกได้ว่าเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกแล้วซึ่งมีชาวโซเชียลนั้นตั้งคำถามและสงสัย สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา พินิจ หลังไปร่วมงาน และมีทีมงานถ่ายคลิป…

หนุ่มไปเที่ยวทะเลอยากสวีทแฟน เลยขออุ้มถ่ายรูป

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:03 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มโพสต์อยากสวีทกับแฟน โดยการอุ้มแฟน แต่สุดท้ายนั้นกลับทำเอาฮาลั่น เมื่อแฟนนั้นตกลงกับพื้น โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า เป็นการหยอกแฟนสาวที่อาจทำให้ผู้ชายแย่ได้หลังจากเหตุการณ์นี้ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่รู้จะสงสารใครดีจ้า

จำได้ไหม”สาวคนดัง” ล่าสุดโพสต์ภาพคู่กับสามีใหม่ แถมซื้อไอโฟนให้ใช้

28 พ.ย. 2565 เวลา 19:00 By: TENFY

เรียกได้ว่าหลายคนยังคงจำได้กันเป็นอย่างดี หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปว่าตนเองนั้นได้เอาทอง และโทรศัพท์ไอโฟนไปทิ้ง โดยยังบอกอีกว่า ไม่ชอบ ก็โดยมันทิ้งลงน้ำไปและยังบอกอีกว่าของทั้งหมดเป็นของแท้ โพสต์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุดคุณแหวน สาวคนดัง ได้เปิดภาพคู่ผัวคนใหม่ แถมยังบอกว่า ซื้อไอโฟนมาให้ผัวอีกด้วย แถมยังโชว์สวีทหวานอีกด้วย งานนี้โซเชียลเข้ามาคอมเมนท์ถล่มทลาย โดยเรื่องราวดังกล่าวคนดังดังกล่าว อาจจะทำคอนเ ท น ต์ก็ได้จ้า เพราะ 100วัน…

ปลาไหลสีทองสุดแปลก หน้าตาตะมุตะมิ ได้เลข 3 ตัวตรง

28 พ.ย. 2565 เวลา 17:52 By: TENFY

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565 บรรดานักหาเลขต่างพากันหาเลขดี เพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่ในงวดนี้ ล่าสุดชาวบ้านจำนวนมากในพื้นที่ตำบลแม่ใส อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ต่างเดินางเข้ามาดูปลาไหลสุดแปลก ที่มีสีสันสวยงามไม่เหมือนปลาไหลทั่วไป คือจะมี 2 สี คือมีสีทองเหลืองอร่ามและสีขาวสลับกัน และยังมีคิ้ว มีตาดูน่ารักตะมุตะมิ นายทวง อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 33 ม.7 ชาวบ้านสันช้างหิน…

เปิดภาพล่าสุด บิลลี่ โอแกน อดีตสามี แอน สิเรียม ในวัย 57 ปี…

28 พ.ย. 2565 เวลา 10:27 By: TENFY

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนักร้องที่โด่งดังมาก ๆ ในยุคหนึ่ง สำหรับ “บิลลี่ โอแกน” ปัจจุบันอายุ 57 ปี อดีตสามีของนางเอกรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม แม้ว่าในตอนนี้ทั้งคู่นั้นจะเลิกรากันมานานแล้ว แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กันนั้นไม่จางหายไปไหน ยังคงคอยทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกสาวอย่าง นนนี่ เสมอ และก็มีบ้างที่ บิลลี่ จะเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงเป็นใยลูกสาว อย่างก่อนหน้านี้ที่ นนนี่ มีปัญหาเรื่องความรัก…