กุ้งฝอยมหาศาล เกยตื้นเต็มฝั่ง จนชายหาดกลายเป็นสีชมพู

25 พ.ย. 2565 เวลา 20:41 By: TENFY

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางด้านสำนักข่าวต่าวประเทศได้มีการนำเสนอเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ชายหาดแห่งหนึ่งในเมืองกาซิกุรัน จ.ออโรรา ทางเหนือของฟิลิปปินส์ ที่เกิดปรากฏการณ์กุ้งฝอยขึ้นมาเกยตื้นบนหาด จนหาดนั้นกลายเป็นสีชมพู ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าเกิดจากอะไร แต่ชาวบ้านคาดว่าในทะเลาอุณหภูมิในน้ำร้อนสูงจึงทำให้พวกมันตาย ซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวได่กระจายไปทั่วโลกและแน่นอนว่าพอคนไทยเห็นภาพดังกล่าวก็เกิดน้ำลายไหล เมนูทำอาหารในหัวนั้นเยอะมากมาย

​​​​​​​​​น้ำ รพีภั​​​​​​​​​ทร ตกใ​​​​​​​​​จหนัก จู่ๆตำรวจบุกถึง​​​​​​​​​ฟาร์​​​​​​​​​ม แสดงเ​​​​​​​​​อกสา​​​​​​​​​รขอต​​​​​​​​​รวจสอ​​​​​​​​​บ

25 พ.ย. 2565 เวลา 20:38 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ถึงกับต้องตกใจหนัก หลังจากที่จู่ๆก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกมาถึงที่ฟาร์มของเจ้าตัว พร้อมกับขอตรวจดูเอกสาร หลังจากที่อ้างว่ามีคนร้องเรียนเรืองการขนย้ายควายในฟาร์ม ก่อนจะพบว่ามีควายตัวหนึ่งที่ถูกนำเข้ามาในฟาร์มแบบไม่ถูกต้อง ซึ่งควายตัวดังกล่าวเป็นควายที่หนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดัง แจ็คแปปโฮ ทำคอนเทนต์นำมาขายให้กับ น้ำ รพีภัทร ก่อนที่ยูทูปเบอร์จะวิ่งหนีไป ทำเอาพระหนุ่มตกใจหนักมาก อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วยูทูปเบอร์ก็ได้เฉลยว่าเป็นทีมงาน ที่ปลอมตัวมาแกล้ง น้ำ รพีภัทร เท่านั้น โดยได้มีการขอโทษขอโพยกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ยอมรับว่าตกใจมาก นึกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ ไม่คิดว่าจะโดนแกล้งแบบนี้…

น้ำตาไหล แม่ไม่ไหวแล้ว กำลังจะจากไป ขอทำสิ่งสุดท้ายกับลูกชาย

25 พ.ย. 2565 เวลา 20:32 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อว่า @pharkirtsada ได้โพสต์คลิปที่แม่กำลังไม่ไหว และกำลังจะจากไป ซึ่งนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ และยีงใส่สายออกซิเจนอยู่ด้วย จึงได้ขอจับชายผ้าเหลืองของลูก ขอขึ้นสวรรค์ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เกาะชายผ้าเหลืองครั้งสุดท้าย ภาพจาก @pharkirtsada ภาพจาก @pharkirtsada ภาพจาก @pharkirtsada ซึ่งหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนต่างเข้ามาแสดงความเสียใจ และน้ำตาไหลตามกันเป็นจำนวนมาก ชมคลิป ขอบคุณ @pharkirtsada  

พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯประกาศเตือน จังหวัดเจอฝนแน่ๆ

25 พ.ย. 2565 เวลา 20:30 By: TENFY

พยากรณ์อากาศประจำวัน ออกประกาศ 25 พฤศจิกายน 2565 ลักษณะอากาศทั่วไป 25 พฤศจิกายน 2565 ภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมซึ่งอาจท้าให้เกิดน้้าท่วมฉับพลันโดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม ทั้งนี้เนื่องจากหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมทะเลอันดามันตอนบนประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนบน ในขณะที่ลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล สำหรับอ่าวไทยตอนบนและทะเลอันดามัน ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า…

หนุ่มถึงกับกุมขมับ หลังเห็นขวดน้ำมันพืชที่แม่ซื้อมา

25 พ.ย. 2565 เวลา 17:38 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อว่า @อั๋นน ได้โพสต์เรื่องราวได้ทักแชท ไปถามแม่ ว่าน้ำมันพืชหมดหรอ จะทอดไข่ แต่พอไปดูสิ่งที่แม่ซื้อมานั้น เกือบไปแล้ว นี่มันไม่ใช่น้ำมันพืช แท้จริงแล้วคุณแม่ไปซื้อน้ำส้มสายชูมาถึงสองขวดเลยทีเดียว ตอนซื้อต้องลืมอ่านฉลากข้างขวดแน่ๆ เห็นสีคล้ายๆ ก็หยิบเลย โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ยังมาบอกว่าทำยังไงจะกินหมดอีกนะ แชทดังกล่าว งานนี้ถ้าไม่สังเกตดีๆ ถ้าใช้งานผิดมีฮาแน่ๆจ้า ขอบคุณ @อั๋นน  

หนุ่มตกปลา แต่กลับช๊อกแรง พบสิ่งมีชีวิตยาวๆมาด้วย แว๊ปแรกคิดว่ปลาไหลโผล่ท้อง แต่พอเอามือเขี่ยดู แทบ

25 พ.ย. 2565 เวลา 14:47 By: TENFY

VDO: หนุ่มตกปลา แต่กลับช๊อกแรง พบสิ่งมีชีวิตยาวๆมาด้วย แว๊ปแรกคิดว่ปลาไหลโผล่ท้อง แต่พอเอามือเขี่ยดู แทบ

สาวฝันถึงแม่ตะเคียนมาขออยู่ด้วย เช้ามาดูเจอเรือในคลอง

25 พ.ย. 2565 เวลา 14:45 By: TENFY

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565 บรรดานักหาเลขต่างพากันหาเลขดี เพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่ในงวดนี้ โดยล่าสุดที่บ้านเลขที่ 96/1 ม.5 (บ้านพิกุลทอง) ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.สุพัตรา ถาวร (พี่ต้อย) อายุ 40 ปี ได้ทำพิธีอัญเชิญไม้ตะเคียน ลักษณะคล้ายเรือขุดที่ลอยอยู่ในคลองน้ำหน้าโรงเรียนพิบูลวิทยาคาร ซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้าน ขึ้นมาไว้ภายในบ้านของตนเอง โดยน.ส.สุพัตรา…

คุณพ่อตื่นเต้นกลางกลางละคร หลังจุ๋ย วรัทยา โทรมา ต้องไปโรงพยาบาลด่วน สัญญาณเตือนมาแล้ว

25 พ.ย. 2565 เวลา 14:44 By: TENFY

เรียกได้ว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อ คุณแม่ ป้ายแดงกันแล้วจ้า สำหรับจุ๋ย วรัทยา และดีเจพุฒ พุฒิชัย ต้องบอกเลยว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่ตื่นเต้นกันหนักมาก นับวันที่รอเจอน้อง pj น้อย ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya ล่าสุดเมื่อคืนนี้ในขณะที่ดีเจพุฒ ถ่ายละครดงดอกไม้อยู่นั้น แม่จุ๋ยก็ได้โทรมาบอกว่า ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน เพราะสัญญาณเตือนน้อง pj มาแล้ว อีกวันสองวันนี้ต้องคลอดแล้วแน่นอนจ้า…

แม่วัย 28 ปี มีลูก 4 คน อาศัยในตึกร้าง ไม่มีน้ำ

25 พ.ย. 2565 เวลา 14:43 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เห็นแล้วต้องสะเทือนใจเป็นอย่างมาก หลังมีครอบครัวหนึ่งต้องอาศัยตึกร้างเป็นที่อยู่อาศัย และไม่มีน้ำไฟใช้ แถมยังมีลูกน้อยอีก 4 ชีวิต ล่าสุด เมื่อวันที่ วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 สำนักข่าวดัง TIGERNEWS_TV ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์โดย มีแม่ลูก 4 ชีวิตสุดรันทดอาศัยตึกร้างที่บริเวณริมถนนสายสายบายพาส-ปราณบุรี ฝั่งขอล่องใต้ หมู่ 4 ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เป็นที่…

ลีน่าจัง เผย แจ็คสันหวัง หมดกระแส คนเบื่อแล้ว

25 พ.ย. 2565 เวลา 13:38 By: TENFY

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แจ็กสัน หวัง ขวัญใจชาวไทย เป็นแร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง นักออกแบบด้านแฟชั่น และผู้กำกับมิวสิกวิดีโอชาวฮ่องกง เขาเป็นผู้ก่อตั้งค่ายเพลง Team Wang และมีตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างสรรค์กับหัวหน้านักออกแบบแบรนด์แฟชั่นของค่ายนี้ หวังเกิดและเติบโตในฮ่องกง เริ่มแรกได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางหลังเข้าร่วมวงบอยแบนด์เคป็อป GOT 7 ล่าสุด แจ็กสัน หวัง ได้เดินทางมาประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 65 ที่ผ่านมา…