“น้องจอย” เจ้าสาวของ “เก่ง ลายพราง ในชุดแต่งงาน สวยสะกด.

24 พ.ย. 2565 เวลา 19:39 By: TENFY

เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่สำหรับ “น้องจอย จิราวรรณ” คุณแม่ยังแซ่บและ “เก่ง ลายพราง” เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่จัดพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมาที่Benedict Studio หลังจากปีที่แล้ว “เก่ง ลายพราง” ได้ควง “น้องจอย” ประกาศข่าวดีว่าแฟนสาวกำลังตั้งท้อง และเข้าพิธีหมั้นในบรรยากาศที่อบอุ่นไปเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีวันที่ 22…

หนุ่มน้อยถือถุงน้ำส้ม ขอแลกหมูกระทะ อยากให้น้องสาวได้กินในวันเกิด

24 พ.ย. 2565 เวลา 16:29 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ dy79456smy0f (ต้นอ้อ จ้า) ได้มีการโพสต์ขณะที่หนูน้อยรายหนึ่ง ได้ถือถุงน้ำส้มมาที่ร้านหมูกระทะ เพื่อขอแลกหมูกระทะ โดยหนูน้อยรายนี้พูดจาอย่างไพเราะ ให้เหตุผลว่าเป็นวันเกิดของน้องสาว จึงอยากให้น้องสาวได้ทานหมูกระทะ พอถามว่าพ่อแม่ไปไหน น้องก็บอกว่าพ่อไม่อยู่แล้ว เสียไปแล้ว ส่วนแม่ก็ขายของ ซึ่งหลังจากที่ได้มีการได้โพสต์คลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียลแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูหนูน้อยกันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าบางคนจะสงสัยว่าน้องถูกฝึกมาให้พูดแบบนี้หรือไม่ แต่ก็ถือว่าเป็นภาพของการแบ่งปันน้ำใจ ของร้านหมูกระทะกับน้องขายน้ำส้ม ชมคลิปคลิกที่นี่  

สาวให้ช่างมาทาสีบ้านให้ มีแบบให้ดู พอทำเสร็จ จะเป็นลม มันใช่จริงๆหรอช่าง

24 พ.ย. 2565 เวลา 16:26 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและเรื่องราวผ่านติ๊กต๊อก โดยได้โพสต์เกี่ยวกับทาสีบ้าน ซึ่งจะเห็นได้ว่า สาวรายนี้ได้ให้ช่างมาทาสีบ้านให้ตามแบบที่วางไว้ ซึ่งพอทาเสร็จ เจ้าของบ้านถึงกับร้อง เพราะลุงต้องเข้าใจผิดแน่ๆ สีเทาๆดำๆที่เห็นนั่นมันเงานะลุง ไม่ใช่สี ซึ่งจะเห็นได้ว่าได้สีบ้านไม่ตรงแบบเลย โดยระบุว่า งานสีแบบเนียน ไว้ใจลุงได้ ตามแบบทุกอย่าง เหมือนยันเงา เหมือนยันเงาเลยจ้า ความคิดเห็นชาวโซเชียล ชมคลิป ขอบคุณ @chiphi_engineering  

`แพท` พาบุตรชายไปหาพ่อ.

24 พ.ย. 2565 เวลา 16:24 By: TENFY

หลายคนก็คงจะรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ทางด้านหนุ่มเบนซ์พึ่งจะออกมาเผยภาพอัพเดทหลังตัวเองประสบเหตุจนต้อง นั่งวิลแชร์ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ภาพครอบครัว เบนซ์ เรซซิ่ง และทางอินสตาแกรมของหนุ่มเบนซ์ ก็ได้มีการอัพเดทภาพขณะที่วิดิโอคอลหาลูกชาย น้องเรซซิ่ง เพื่อต้องการกำลังใจจากลูกชาย ซึ่งเป็นโมเม้นท์ที่ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันเพียบเลย หายเร็วๆนะคะ ล่าสุด ทางด้าน แพท ณปภา…

ชาวบ้านตื่น ออกไปทุ่งนา พบสิ่งกลมๆโผล่กลางคันนา พอเอามือขุดดูเท่านั้น ยิ่งกว่าถูกหวย 180 ล้าน..!!

24 พ.ย. 2565 เวลา 13:54 By: TENFY

พบวัตถุโบราณจำนวนมาก ที่คันนาที่ถูกน้ำกัดเซาะจนพังทลาย ในหมู่บ้านห้วยสามยอดเทวกุล จนท.ที่ดินเเจ้งให้กรมศิลปากร เร่งเข้ามาตรวจสอบ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 นายขัตติยา ชัยมณี ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบึงกาฬ พร้อมด้วยสื่อมวลชนบึงกาฬได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีชาวบ้านพบวัตถุโบราณจำนวนมากในทุ่งนาบ้านห้วยสามยอดเทวกุล หมู่ 6 ตำบลโป่งเปือย อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ -ในจุดที่พบวัตถุโบราณครั้งนี้อยู่ห่างจากหมู่บ้านห้วยสามยอดเทวกุล ประมาณ 2.6 เมตรไปทางทิศใต้…

แม่ค้าลอตเตอรี่ ขอพรวัดร้างชุมพร จะแบ่งเงินบูรณะวัด วันต่อมาเห็นผลทันตา

24 พ.ย. 2565 เวลา 13:52 By: TENFY

จากกรณีที่สาวรายหนึ่งได้มีการแชร์ภาพวัดร้างแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่า “ถูกรางวัลที่1 จะไปบูรณะ หาคนถางหญ้า” ซึ่งต่อมาสาวรายดังกล่าวก็ถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ทำให้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยวัดดังกล่าวคือ วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร หลังจากข่าวกระจายออกไปก็สร้างความฮือฮา มีชาวบ้านจำนวนมาก แห่เข้าไปช่วยกันบูรณะวัดขึ้นมาอีกครั้ง ขณะที่ชาวบ้านหลายคนก็เพิ่งทราบว่ามีวัดดังกล่าวในพื้นที่ ทั้งนี้ ที่บริเวณทางเดินเข้าไปในวัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม พบแผงขายลอตเตอรี่หลายเจ้า ที่แห่เข้ามาขายให้กับผู้ชนที่แวะเวียนมา แม่ค้าขายลอตเตอรี่รายหนึ่งเผยว่า…

นักเรียนใส่ผ้าถุงปาเต๊ะเดินเข้าห้าง เจอรปภ.ถือโทรโข่งไล่ บอกไม่เหมาะสม

24 พ.ย. 2565 เวลา 13:51 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ น้องปลื้ม นักเรียนปวช.ปี 1 แผนกการโรงแรม และเพื่อนอีก 3 คน ที่ไปซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารในวิชาเรียน วันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใน จ.สุราษฎร์ธานี แต่ รปภ.ของห้างเข้ามาตำหนิ ว่าใส่ผ้าถุงปาเต๊ะ มาเดินที่นี่ มันไม่เหมาะสม ควรจะไปเปลี่ยนก่อน ซึ่งน้องบอกว่าความเห็นส่วนตัว ผ้าถุงหรือผ้าปาเต๊ะเป็นผ้าที่สวยงาม ใส่แล้วดูดี…

สูงวัยแล้วไงค่ำไหนนอนนั้น ขับรถจากจ.ประจวบ เที่ยวแม่ฮ่องสอน รู้อายุแล้ววัยรุ่นยังอายเลย

24 พ.ย. 2565 เวลา 13:50 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักเลยก็ว่าได้ จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Saknarins Intharanop ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของกลุ่มคุณลุงคุณป้าขับรถเที่ยว แม่อูคอ แม่ฮ่องสอน พร้อมระบุว่า คุณลุงคุณป้า ลุยจริงๆครับ 83 78 86 มาจากประจวบ ขับรถมากันเองสุดๆเลย แกบอกว่าคืนนี้จะไปนอนหมู่บ้านรักไทย ยังไม่มีที่นอน ไม่ได้จองที่พัก ค่ำไหนนอนนั้น เรานี้อึ้งไปเลย อายุไม่มีปัญหาสำหรับการเที่ยว #ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอ 23/11/22 สุดยอดเลยนะค่ะ กำลังนึกอยากไปเหมือนกันแต่ห่วงคนขับ77…