หมอเทวดา จับเส้น

23 พ.ย. 2565 เวลา 20:50 By: TENFY

อโรคยา ปรมาลาภา” ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ เชื่อได้ว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำนี้อยู่บ่อยๆ แต่ถึงจะห่วงไกลโรคร้ายแต่ก็ยังคงมีอาการเจ็บปวดตามร่างกายต่างๆ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดกระดูก กดทับเส้นประสาท ที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกที่อยู่บริเวณกระดูกสันหลังถูกทำลายจนเสียหาย ส่งผลให้ไปกดทับเส้นประสาท แนวกระดูกสันหลังประกอบด้วยกระดูกสันหลังจำนวน 30 ชิ้น เริ่มตั้งแต่กระดูกสันหลังส่วนคอ 7 ชิ้น กระดูกสันหลังส่วนกลาง 12 ชิ้น และกระดูกสันหลังส่วนล่างหรือเอวอีก 5 ชิ้น แต่ละส่วนของกระดูกสันหลังบริเวณคอ อก และเอวทั้ง 24…

หนุ่มเอะใจ ค่าไฟแพง เดินไปดูมิเตอร์ โอ้โหไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

23 พ.ย. 2565 เวลา 17:26 By: TENFY

เมื่อวันที่ 22 พ.ย.65 ชาวบ้านรายหนึ่งพานักข่าวไปตรวจสอบมิเตอร์ไฟฟ้าที่ติดอยู่กับเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน พร้อมกับขอให้ช่วยตรวจสอบ หลังจากตรวจพบว่าบิลเรียกเก็บค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุด มีตัวเลขมิเตอร์ที่จดครั้งหลังสุดมากเกินตัวเลขที่เป็นปัจจุบันไปเกือบ 100 หน่วย ทำให้มีการคิดค่าไฟฟ้าเพิ่มขึ้นไปด้วย ถือเป็นการเอาเปรียบผู้ใช้ไฟฟ้า นายวัชรพงศ์ (เจ้าของบ้าน) บอกว่า ที่บ้านมีเครื่องใช้ไฟฟ้าตามปกติ เป็นพัดลม ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และ หลอดไฟส่องสว่างทั่ว ๆ ไป ในแต่ละเดือนใช้ไฟฟ้าเฉลี่ยเดือนละไม่เกิน 160…

โซเชียลสะดุดใบหู น้องอเล็กซ์ ลูกชาย บุ๋ม ปนัดดา

23 พ.ย. 2565 เวลา 14:53 By: TENFY

เรียกได้ว่าน่ารักน่าชังสุดๆเป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้วสำหรับลูกชาย บุ๋ม ปนัดดา น้อง อนันท์ อนันทวรรณ ชื่อเล่น อเล็กซ์ Alex เกิด 22/11/22 เวลา 11:11 น. น้ำหนัก 2.966 ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว และที่ทำเอาชาวโซเชียล ฮือฮากันอีกรอบ น้องอเล็กซ์ ลูกชายคนสุดท้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังชาวโซเชียลโฟกัสที่ใบหูของน้องอเล็กซ์ เขาว่ากันว่าเป็นเด็กลักษณะดีมีบุญ…

แต่งแล้วจ้า เก่ง ลายพราง

23 พ.ย. 2565 เวลา 14:50 By: TENFY

เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่สำหรับ น้องจอย จิราวรรณ คุณแม่ยังแซ่บและ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่จัดพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมาที่ Benedict Studio ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพื่อนพ้องน้องพี่แห่มาร่วมงานกันคับคั่ง และที่สะดุดตาสุดก็คือเจ้าสาวนี่ละค่ะ สวยราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว ทีมงานสยามนิวส์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ  

รีบหาก่อนเกลี้ยงแผง เลขซุ้มเจดีย์ วัดร้างชุมพร หลังสาวขอรางวัลที่ 1 แล้วได้จริง

23 พ.ย. 2565 เวลา 13:51 By: TENFY

จากกรณีที่สาวรายหนึ่งได้มีการแชร์ภาพวัดร้างแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่า “ถูกรางวัลที่1 จะไปบูรณะ หาคนถางหญ้า” ซึ่งต่อมาสาวรายดังกล่าวก็ถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ทำให้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยวัดดังกล่าวคือ วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร หลังจากข่าวกระจายออกไปก็สร้างความฮือฮา มีชาวบ้านจำนวนมาก แห่เข้าไปช่วยกันบูรณะวัดขึ้นมาอีกครั้ง ขณะที่ชาวบ้านหลายคนก็เพิ่งทราบว่ามีวัดดังกล่าวในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ที่ประตูเจดีย์มีป้ายระบุว่า “ธรรมเจดีย์ มะ 8…

‘แหม่ม วิชุดา’ เปิดความจริง เผยสัมพันธ์ ‘เจี๊ยบ เชิญยิ้ม’ – news

23 พ.ย. 2565 เวลา 13:46 By: TENFY

แหม่ม วิชุดา เผยเรื่องรักคบแฟนมา 10 ปี ประกาศชัดไม่อยากแต่งงาน ไม่คิดมีลุก โดยเจ้าตัวเผยว่า “มีแฟนนะคะ เราก็ไม่ได้ ปิดบังอะไรเลยเราก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ สำหรับแฟนคนนี้คบกันมาปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้ว” แล้วมีแพลนจะแต่งงาน มีลุกไหม? “เราอยู่ด้วยกัน มาตั้งแต่ปีแรกแล้ว คือเรา 30 กว่าแล้วนะคะ เราไม่ชอบงานแต่งงาน ขนาดไปงานแต่งเรายังไม่ค่อยไปเลย ไม่อยากใส่ชุดสีขาว เพราะรู้สึก…

บุ๋ม ปนัดดา เผยภาพประทับใจ พี่อันดา ยอมขาดเรียน มาเฝ้า น้องอเล็กซ์

23 พ.ย. 2565 เวลา 12:34 By: TENFY

หลังจากที่ได้เผยข่าวดีคลอดลูกชายไปเมื่อช่วงสายของวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา สำหรับคุณแม่ลูกสองป้ายแดง อย่างบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีอีกทั้งเธอยังได้เผยภาพแรก พ่อ แม่ ลูก พร้อมหน้าพร้อมตา ภาพจาก ไอจี boompanadda ภาพจาก ไอจี boompanadda ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพน่ารักของ พี่อันดา ลูกสาวที่มานอนเฝ้าคุณแม่หลังคลอด…

สองสามีภรรยาวัย 80 สู้ชีวิต ลุยเกี่ยวข้าวในนาแม้วัยจะชรา ราคาข้าวตกต่ำ ก็ทนทำเพราะคืออาชีพ

23 พ.ย. 2565 เวลา 11:57 By: TENFY

คุณตาลิ เจือกุดขมิ้น อายุ84ปี ชาวบ้านกุดขมิ้น ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ และคุณยายกาวัลย์ เจือกุดขมิ้น วัย82ปี ที่ครองรักกันมายาวนาน ยังคงประกอบอาชีพทำนา พื้นที่4ไร่เศษ แม้ว่าจะขาดทุนเนื่องจากต้นทุนในการทำนา สูงกว่าการทำนาสมัยเก่า โดยเฉพาะค่าปุ๋ย ค่าไถนา ค่าปลูกค่าเกี่ยว เพื่อเป็นการลดต้นทุน คุณตาลอต้องใช้วิธีเกี่ยวข้าวเอง ถึงแม้ว่าร่างกายจะไม่เอื้ออำนวย ด้วยวัย84ปี ส่วนคุณยายกาวัลย์ ก็ทำหน้าที่หลังบ้านประกอบอาหารไว้รอคุณตาลิ เนื่องจากคุณยายสุขภาพไม่แข็งแรง…

พรุ่งนี้เจอทั้งฝนทั้งหนาว กรมอุตุฯประกาศเตือน

23 พ.ย. 2565 เวลา 09:14 By: TENFY

หน้าแรก ข่าว ข่าวภูมิภาค พรุ่งนี้เจอทั้งฝนทั้… วันที่ 21 พ.ย.65 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันรายภาค คาดหมายอากาศทั่วไป วันที่ 21- 27 พฤศจิกายน 2565 ในช่วงวันที่ 21 25 พ.ย. 65 หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณประเทศเวียดนามตอนล่างจะเคลื่อนเข้าปกคลุมอ่าวไทยตอนบน ทำให้ร่องมรสุมที่พาดผ่านบริเวณภาคใต้ตอนบนมีกำลังแรงขึ้น ส่งผลให้ประเทศไทยตอนบนและภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น…

“บุ๋ม” ไม่สนคนมาว่า เราพร้อมเป็นแม่

23 พ.ย. 2565 เวลา 08:35 By: TENFY

กลายเป็นเรื่องราวที่ทุกคนนั้นตามติดกันมาอยู่พักหนึ่ง หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ามีดารากำลังจะมีบุตร ทำเอาคนนั้นสงสัยกันเป็นอย่างมาก ว่าเธอคนนั้นคือใครกันแน่ แต่ก็ได้ข้อสรุปว่านั้นก็คือ คุณบุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเธอนั้นได้ออกมายอมรับเลยว่า ใช่ค่ะ แต่ที่ผ่านมาไม่มีใครทัก และตัวบุ๋มเองก็ไม่ได้ปิด เป็นการมีน้องแบบธรรมชาติด้วย ซึ่งนั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่บุ๋มไม่ได้เล่าให้ใครฟัง อยากให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ที่สุดก่อน บุ๋มทราบว่าตัวเองมีน้องเมื่อประมาณช่วงสี่เดือน น้องเป็นผู้ชาย จะลืมตาดูโลกพรุ่งนี้แล้ว เรื่องการแต่งงาน แต่งมาตั้งนานแล้วค่ะสองปีแล้ว ฝ่ายชายอยากมีบุตร เขาอยากมีมานานแล้ว ไม่ใช่ความผิดพลาด ตอนที่รู้ว่าตัวเองมีน้อง มีคำถามในหัวเยอะมากว่าเราจะทำงานยังไง เนื่องจากเราเป็นคนชอบทำง…