สาธุ!! ช่าวบ้านกรวดน้ำได้ยินเสียง “ขุดเราออกไปที” สุดท้ายเจอเศียรพระในต้นโพธิ์กว่าร้อยปี (คลิป)

21 พ.ย. 2565 เวลา 22:30 By: TENFY

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ TikTok ชื่อ maneejedsang ซึ่งเป็นคลิปที่มีเสียงญาติโยมที่มาทำบุญที่วัดบางเดื่อ จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังสวดมนต์ดังระงมอย่างต่อเนื่อง และชาวบ้านก็ได้ช่วยกันใช้เสียมค่อย ๆ ขุดซากต้นโพธิ์ใหญ่ ก่อนจะต้องตะลึงเมื่อพบว่ามีเศียรพระเก่าแก่ถูกฝังอยู่ภายในรากต้นโพธิ์ จึงช่วยกันนำเศียรพระดังกล่าวออกมาวางไว้บนพาน โดยผู้ใช้ TikTok ระบุข้อความว่า “เดินมากรวดน้ำ มีเสียงบอกมาขุดเราออกไปที อยู่ที่นี่มาหลายร้อยปีแล้ว” นอกจากนี้ เจ้าของคลิปยังได้ไปสอบถามชาวบ้านในพื้นที่โดยบอกว่า ต้นโพธิ์ดังกล่าวอยู่คู่กับวัดแห่งนี้มากว่า…

เมียไม่ง้อผัว ยอมคืนเงินรางวัลที่ 1 เตรียมกู้ ธ.ก.ส. 1 ล้าน ตั้งตัวเริ่มชีวิตใหม่

21 พ.ย. 2565 เวลา 18:08 By: TENFY

จากกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด เข้าเจ้าความว่า ถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ ก่อนผัวโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียได้หอบเงินหนีไปกับชู้ โดยได้เข้าแจ้งความ สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เพื่อแจ้งความเอาผิดเมียรัก และชายชู้ในข้อหายักยอกทรัพย์แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุไม่มีหลักฐานเพียงพอที่ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว ดำเนินคดีกับเมียได้คนเดียวในตอนนี้ ล่าสุดวันนี้ (21 พ.ย.)นายมะนิช พร้อมอดีตภรรยา…

“ผู้ใหญ่เบียร์” โพสต์ภาพส่งน้องมาวิน กลับบ้าน ลั่นพี่ซื่อเลขนี้้ งวดหน้าพี่ขอสัก20ใบนะ

21 พ.ย. 2565 เวลา 16:19 By: TENFY

ต่อมาภารกิจช่วยงน้องมาวินใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ถึงจะสามารถนำโดรนไปเกี่ยวเสื้อดึง ขึ้นมาได้ เพราะตอนแรกโดรนสำรวจผิดจุด ตอนแรกกังวลว่าสายดึงจะสามารถรับน้ำหนักได้หรือไม่ แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ทางเจ้าหน้าที่ได้นำขึ้นฝั่งเพื่อไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนส่งให้ญาตินำน้องกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป ล่าสุดด้านกู้ภัยไดด้ออกมาโพสต์ภาพ ส่งน้องกลับบ้านพร้อมคุณแม่ โดยได้รระบุข้อความว่า โชคดีนะ มาวิน ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว สู้ต่อไป ขอเป็นตัวแทนทีมกู้ภัยทั้ง20ทีม ขอให้คุณแม่แข็มแข็งสู้ต่อไป งวดหน้าพี่ขอสัก20ใบนะ จะได้พาพวกภาคพิศดาร ไปเที่ยวยกทีม…

ขึ้นหน้าเฟสท่านโปรดอย่าเลื่อนผ่าน ท่านกำลังจะมีโชค สาธุๆ

21 พ.ย. 2565 เวลา 13:34 By: TENFY

สำหรับผู้ที่เกิดลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน การทำนายดวงนี้เป็นการทำนายดวงให้กับชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ช่องทางติดต่อพูดคุยหรือดูคำทำนายอื่นๆได้ที่ลิ้งค์นี้ VDO ดูดวงราศีสิงห์ อังคารย้าย อังคารเป็นราชาโชค สู้แล้วรวยเป็นเศรษฐี ผ่านอุปสรรคด้วยสติ  

“แม่ค้าเศร้า” ตามหาหนุ่มคิว 92 จองคิวมากินก๋วยเตี๋ยว เขียนโน้ตไว้สุดเจ็บปวด (คลิป)

21 พ.ย. 2565 เวลา 12:32 By: TENFY

แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวเศร้า ตามหาหนุ่มคิว 92 หลังจองคิวมากินก๋วยเตี๋ยว เขียนโน้ตไว้สุดเจ็บปวด สะเทือนใจทั้งโซเชียล! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้า เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งซึ่งเป็นแม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยว ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังได้มีลูกค้าหนุ่มคนหนึ่งได้มาจองคิวกินก๋วยเตี๋ยว ก่อนจะเขียนโน้ตไว้พร้อมข้อความสุดเศร้า งานนี้ทำเอาแม่ค้าต้องตามหาตัวทันที โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ตามหาน้องที่เพิ่งเลิกกับแฟนนะคะ รอบหน้าต้องพาแฟนใหม่มากินให้ได้นะคะ แล้วพี่จะให้กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำมังกร ฟรี 1 ชุดค่ะ เป็นกำลังใจให้ เข้มแข็งต่อไปนะคะ #ก๋วยเตี๋ยวต้มยํา #ต้มยำมังกร”…

เปิดบ้าน บุ๋ม ปนัดดา 15 ห้องนอน บนเนื้อที่กว่า 200 ตารางวา

21 พ.ย. 2565 เวลา 11:51 By: TENFY

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังจากที่ได้ออกมาประกาศข่าวดี บุ๋ม ปนัดดา แต่งงานสามี ก็อต อธิป ได้เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการแต่งงานครั้งที่ 3 ของ บุ๋ม ปนัดดา และงานเป็นการจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายภายในครอบครัว และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความสวยของ บุ๋ม ปนัดดา นั้นยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สมกับดีกรีตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ….

ชีวิตใน คฤหาสน์หรู ใจกลางกรุงเทพ ที่ใครมองเผินๆ คิดว่าไม่มีคนอยู่

21 พ.ย. 2565 เวลา 11:43 By: TENFY

*****กลายเป็นเรื่องราวที่คนแห่แชร์เป็นจำนวนมาก เมื่อ ทางเฟซบุ๊ก Dax Ward ครูสอนเทคโนโลยีและเป็นช่างภาพ ได้ไปเยือนกรุงเทพฯ เมื่อเดือนกรกฏาคมและเดือนสิงหาคม ปี2016 และถ่ายภาพซากตึกที่ถูกทิ้งร้าง ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านหรูหรามาก่อน เขาได้โพสต์เล่าเรื่องราวประกอบภาพเอาไว้ว่า คฤหาสถ์หลังนี้เป็นหนึ่งในบ้านหรูที่เขาได้เก็บภาพมา โดยตั้งอยู่ในแถบชานเมืองกรุงเทพ ทางฝั่งนครปฐม แต่ไม่ได้มีการระบุชัดเจนว่าอยู่ที่ใดกันแน่ (แน่นอนว่าถ้าใครมีข้อมูลสามารถเพิ่มเติมมาให้ทางเราได้เช่นกัน) อาคารเหล่านี้ได้เสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา แต่มันก็ยังคงรักษาโครงสร้างเดิมไว้อยู่ มันยังคงตั้งอยู่ในสภาพภูมิอากาศเขตร้อนเกือบ 20 ปีโดยไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรมาก มีประตูและหน้าต่างบางส่วน ถูกขโมยไปขายหรือน้ำไปทำเป็นเศษเหล็ก อาคารที่…

หนุ่มเสียชีวิต 5 ปี ไม่มีใครรู้ เจออีกทีเหลือแต่กระดูก

21 พ.ย. 2565 เวลา 10:12 By: TENFY

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อ่าวได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมรายงานว่า พ.ต.ท.ปรีดา มะเดื่อ สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายปี เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 5/115 หมู่บ้านกลางเมือง ซอยศรีนครินทร์ 24 ถนนศรีนครินทร์ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน…

เลขมงคล วัดเจดีย์ร้าง หลังสาวขอถูกรางวัลที่ 1 ไปบูรณะ

21 พ.ย. 2565 เวลา 10:10 By: TENFY

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์ภาพเจดีย์วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม หรือ วัดร้างเมืองชุมพร ตั้งอยู่ ณ หลังองค์พระใหญ่ ที่ถูกปล่อยให้ทิ้งร้าง บรรยากาศภายในค่อนข้างเก่าและโทรม มีต้นไม้ขึ้นเกะกะ ทำให้หลายคนเสียดายในความงดงามของวัดนี้ และอยากให้มีหน่วยงานเข้ามาบูรณะให้กลับมาสวยงาม ซึ่งทางผู้โพสต์ได้ระบุว่า ถูกรางวัลที่ 1 จะไปบูรณะ หาคนถางหญ้า หลังประกาศรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 17 พ.ย.2565 ได้แก่ หมายเลข…