เปิดภาพการทำลูกชิ้นเด้ง แสนอร่อย (คลิป)

20 พ.ย. 2565 เวลา 20:44 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคลิปการทำลูกชิ้นเด้งที่แสนอร่อย งานนี้ต้องบอกเลยไปทำเองกับมือเลยทีเดียวจะเห็นได้ว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งได้ลงไปในน้ำที่ที่ลูกชิ้นไหลลงมาจากเครื่อง นี่สินะที่มีของคำว่าเคล็ดลับที่แสนอร่อย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศนั่นเอง โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว คลิป

แม่ช้างเสี่ยงชีวิตฆ่าจระเข้แต่ช่วยลูกไม่ได้

20 พ.ย. 2565 เวลา 17:55 By: TENFY

ช่างเป็นเด็กที่กล้าหาญ! เติบโตเป็นควายที่แข็งแกร่ง อัฟริกาเป็นสัตว์ที่อุดมสมบูรณ์ ตัวใหญ่และกล้าหาญมาก ฉันรักชาวแอฟริกัน พวกเขารู้ว่ากฎของป่าคืออะไร ซาฟารีในทะเลทรายที่สวยงามมากเหล่านี้ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับ Anamal ที่น่าตื่นตาตื่นใจ วิญญาณของพระเจ้า และของขวัญแห่งชีวิต.. ฉันหวังว่าคุณสามารถให้กำลังใจฉันได้..ฉันอายุ 11 ปีลูกกำพร้าของพ่อ.ขอพระเจ้าตอบแทนคุณอย่างดีฉันเป็นกำลังใจให้คุณวีดีโอแม่ช้างฆ่าจระเข้ตลอดชีวิตแต่ก็ยังไม่สามารถช่วยชีวิตเด็กได้ VDO

“สาว”ทุ่มทุนเปิดร้าน 20 บาท ทำเลดีแต่เจ๊ง รู้สาเหตุบอกเลยบทเรียนราคาแพง (คลิป)

20 พ.ย. 2565 เวลา 17:47 By: TENFY

สาวทุ่มทุนเปิดร้าน 20 บาท ที่ตั้งร้านทำเลดีมากแต่งานนี้เจ๊งไม่เป็นท่า ต้องปิดร้านภายใน 1 เดือน รู้สาเหตุบอกเลยบทเรียนราคาแพง ต้องบอกเลยว่าการลุงทำอะไรสักอย่างในช่วงนี้นั้นมีความเสี่ยงอยู่มากเลยทีเดียว เช่นเดียวกับเรื่องราวของผู้ใช้ Tiktok คุณ @manutsananpibanwo ที่ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปแชร์ประสบการณ์ตรงในการเปิดร้านขายทุกอย่าง 20 บาท สองร้านแล้วต้องปิดไปทั้งสองร้าน ภายในเวลา 1 เดือน โดยร้านที่ไปเปิดทั้งสองร้านนั้นก็เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนทั้งสองแห่ง มีนักศึกษา พ่อค้าแม้ค้า และคิดว่าค่อนข้างจะเลือกทำเลได้ดีแล้ว แต่มันมีปัจจัย…

หนุ่มขี่รถผ่าน เห็นสาวสองนั่งอยู่กับเด็กผู้ชาย ก่อนเห็นน้องส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ (คลิป)

20 พ.ย. 2565 เวลา 15:26 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ต้องออกมาเตือนกันสำหรับบ้านไหนที่มีเด็ก ผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่เขาได้ขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ก่อนจะพบเห็นสาวสองนั่งอยู่กับเด็กผู้ชาย ด้วยความเอะใจจึงได้เข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่จะสังเกตเห็นว่าเด็กผู้ชายได้ส่งสัญญาณมือขอความช่วยเหลือ หนุ่มพลเมืองดีจึงได้ช่วยเหลือน้องกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย เบื่อต้นทราบว่าน้องจะไปซื้อของให้ยายแต่รหว่างทางถูกสาวสองคนนี้ดักมาข้างทาง ชมคลิปคลิกที่นี่ ภาพจากคลิป คลิป

สาเหตุร่างน้องมาวิน จมใต้น้ำนาน 26 วัน ไม่เน่าเปื่อยใครสาธุขอให้ปลอดภัย.vdo

20 พ.ย. 2565 เวลา 13:23 By: TENFY

จากกรณี น้องมาวินหนุ่มน้อยอายุ 18 ปีพลัดตกจากหลังเจ็ตสกี ของเพื่อนรุ่นพี่ ขณะที่กำลังขับออกไปเที่ยวเล่นในเขื่อนศรีนครินทร์ การค้นหาตลอด 15 วัน ยังไม่เจอน้องมาวิน จนต้องยุติการค้นหาชั่วคราว ล่าสุด ทีมงานค้นหายังไม่ถอดใจ รวมถึงผู้เป็นแม่ของน้องมาวิน มีความหวังจะพบร่างลูกชาย จึงตัดสินใจจะค้นหาอีกครั้งในวันที่ 18 พ.ย. ตั้งเป้าหมายจะใช้เวลาค้นหา 2 วัน จากความร่วมมือของเจ้าหน้าที่กู้ภัยในหลายพื้นที่กว่า 200 ชีวิต ซึ่งร่วมวางแผนเตรียมอุปกรณ์ในการค้นหาร่างน้องมาวิน…

หนุ่มตกใจ เจอคุณป้า นอนแน่นิ่งริมสระ

20 พ.ย. 2565 เวลา 10:00 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าหลายคนตกใจไม่น้อยเมื่อได้มองแค่แว้บแรก เรื่องจากคุณป้าคนหนึ่งได้นอนแน่นิ่งอยู่ที่ริมบึงน้ำของหมูบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนแรกชายหนุ่มผู้เจอคุณป้าตกใจแทบแย่นึกว่าเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น แต่ความจริงนั่นผิดคาดมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ถ้าไม่เห็นกับตาก็คงไม่เชื่อว่าสุนัขมันรักเจ้าของขนาดไหน 1 ภาพมากด้วยความหมาย ป้ากับสุนัข 2 ตัว ขนาดป้าพูดไม่รู้เรื่องสุนัขมันยังรักของมันโดยไม่มีเหตุผล ป้าแกคงร้อนเลยลงไปนอนเล่นน้ำ อย่าทำแบบนี้อีกนะป้า ตกใจเช็ด โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว

สุดหลอน ฝูงแกะเดินวนเป็นวงกลม ติดต่อกันนาน 12 วัน (คลิป)

20 พ.ย. 2565 เวลา 09:59 By: TENFY

กลายเป็นคลิปที่ทำเอาผู้คนที่พบเห็นต่างก็ต้องหลอนไปตามๆกัน โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยพฤติกรรมประหลาดของฝูงแกะฝูงใหญ่ในฟาร์มแห่งหนึ่ง ของเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของจีน ที่พวกมันเดินวงเป็นวงกลมอย่างน่าขนลุกเป็นเวลา 12 วันติดต่อกัน พฤติกรรมที่แปลกประหลาดดังกล่าว ถูกบันทึกไว้ด้วยกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นฝูงแกะขนาดใหญ่เดินวนตามเข็มนาฬิกาอย่างต่อเนื่อง เป็นวงกลมเกือบสมบูรณ์แบบในฟาร์มแห่งหนึ่ง แกะตัวอื่นๆ ยืนมองจากภายนอกวงกลม ขณะที่ตัวอื่นๆ บางครั้งยืนนิ่งอยู่ตรงกลาง วิดีโอเหตุประหลาดถูกทวีตเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (16 พ.ย.) โดยสำนักข่าว People’s Daily ของทางการจีน รายงานว่า แกะมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ และสาเหตุของพฤติกรรมยังคงเป็นปริศนา…

ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)

20 พ.ย. 2565 เวลา 09:55 By: TENFY

ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน ข่าว ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)