สาวเจอปลามีทัพพีติดปาก พยายามช่วยมา 3 วันแล้ว

19 พ.ย. 2565 เวลา 21:08 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังเฟสบุ๊ค ริษฎา อ่วมเสน ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า พยายามจะช่วยอีปลาตัวนี้ มา 3 วันแล้ว คือทัพพีติดปาก นานแค่ไหนไม่รู้ เพราะขี้ตะไคร่น้ำเกาะทัพพีดำหมดแล้ว วันนี้น้องสาวน้องชายซื้ออาหารมายกกระสอบ เพื่อล่อมันให้มาใกล้ๆ ก็มาใกล้นะ น้องชายจับด้ามทัพพีได้แล้ว พยามดึงแต่มันลื่นมือมากๆ #สรุปไม่สำเร็จ ยังช่วยไม่ได้อาหารจะหมดกระสอบแล้ววววววว พยายามช่วยมา 3 วันแล้ว ขอบคุณ…

พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯประกาศเตือน ฝนตกฉ่ำยาวทั้งอาทิตย์

19 พ.ย. 2565 เวลา 21:06 By: TENFY

วันที่ 19 20 พ.ย. 65 ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนเริ่มมีกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนลดลง แต่ยังคงมี ฝนตกหนัก เกิดขึ้นได้บางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคตะวันออก ในขณะที่ร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่าง ประกอบกับลมตะวันออกที่พัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามันมีกำลังอ่อนลง ทำให้ภาคใต้มีฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณตอนล่างของภาค ส่วนในช่วงวันที่ 21 25 พ.ย. 65…

ชะตาชีวิตวัย 59 ปี ‘หนุ่ม สันติสุข’ ขายสมบัติ ไม่มีหนี้ยอมอยู่กินตามสภาพ

19 พ.ย. 2565 เวลา 16:14 By: TENFY

ชะตาชีวิตวัย 59 ปี ‘หนุ่ม สันติสุข’ ขายสมบัติ ไม่มีหนี้ยอมอยู่กินตามสภาพ หนุ่ม สันติสุข ยอมออกรายการครั้งแรกในรายการดัง นอกจากเปิดใจขๅยบ้านทั้งที่ไม่อยาก ขๅยยังมาเผยเส้นทางชีวิตรักภรรยากว่า 25 ปี อดีตพระเอกสุดฮอต หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ เล่าเรื่องราวประกาศขๅยบ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรงตั้งแต่เข้าวงการ อยู่มา 33 ปี บ้าน ที่มีความผูกพัน พ่อแม่อยู่บ้านหลังนี้ก่อนจากไป…

เจ้าของหอเอะใจ หนุ่มหล่อแต่งตัวดูดีอยู่ 2 ปี ไม่เคย เห็นซักผ้า เปิดห้องดูตก ใจเลย

19 พ.ย. 2565 เวลา 16:12 By: TENFY

จากกรณีที่เมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าถึงสภาพของห้องเช่าในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยคุณป้าเจ้าของหอดังกล่าวได้ระบุว่า ห้องนี้มีเด็กวัยรุ่นวัย 27 ปี รูปร่างหน้าตาดี แต่งตัวดูดี มาเช่าอยู่คนเดียว เป็นเวลากว่า 2 ปี โดยไม่สุงสิงกับใคร ซึ่งเดือนนี้ผู้เช่ารายดังกล่าวได้หนีหายไปโดยไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือน และเมื่อคุณป้าเจ้าของหอพักเปิดห้องไปดูก็พบสภาพที่ทำเอาอึ้ง แปลกใจมาก เพราะที่ผ่านมาเห็นแต่งตัวหล่อทุกวัน แต่สภาพห้องกลับสกปรกมาก สภาพห้องต้องซ่อมแซมอย่างหนัก การจะต้องทำสีห้องใหม่ เพราะภายในห้องผู้เช่าได้ทิ้งไว้ทั้งกองขยะ,…

พนักงานรวมตัว หลังบริษัท ประกาศ ขาดทุน 88 ล้าน (คลิป)

19 พ.ย. 2565 เวลา 12:46 By: TENFY

เรียกได้ว่าทำงานมาเหนื่อยทั้งปีขวัญกำลังใจของมนุษย์เงินเดือนพนักงานโรงงาน หรือพนักงานบริษัท ก็คงจะหนีไม่พ้นโบนัสประจำปี หลายๆบริษัทสิ้นปีต่างก็ประกาศจ่ายโบนัส แต่บางบริษัทก็ไม่ได้โบนัส บางที่ก็จ่ายโบนัส แต่ก็อาจจะน้อยกว่าความคาดหวังของพนักงาน ล่าสุดผู้ใช้ TikTok ใช้ชื่อว่า jeji_24 ได้โพสต์คลิประบุว่า ยื่นคำเรียกร้องโบนัสประจำปี2556 พิพากษาได้ก็พิพากษาเลยทำให้เขาได้ดูสักปี ไปให้สุดหยุดที่กรมแรงงาน#นิคมเวลโกรว์ #โรงงานในฝันของใครหลายคน #บางประกง #กรมแรงงาน #ข่าวtiktok #โบนัสประจําปี หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งเป็นกำลังใจให้ และบางส่วนมองว่ามีงานทำกันก็ดีอยู่แล้ว มีงานทำกันก็ดีอยู่แล้วครับ ดีที่เขายังมีเงินจ้างพวกท่านทำงาน.ดีแล้วที่เขาไม่ปิดโรงงาน…

ผัวเปลี่ยนใจแล้ว จะฟ้องร้องเมียให้ถึงที่สุด พร้อมเผยเงื่อนไข

19 พ.ย. 2565 เวลา 12:43 By: TENFY

จากกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ เมียสลักชื่อด้านหลังสลากฯ ก่อนผัวโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียหนีไปกับชายอื่น นางอังคณารัตน์ อายุ 45 ปี โฟนอินในรายการโหนกระแส ถึงกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามี…

เมียยอมพูดความจริงแล้ว หลังเชิดเงินรางวัลที่1หนี ลั่นอีก 2 วันเอาเงินคืนผัว

19 พ.ย. 2565 เวลา 08:37 By: TENFY

จากกรณีหนุ่มถูกสลากรางวัลที่ 1 ได้เงินมา 6 ล้าน เข้าธนาคารบัญชีเมีย ที่อยู่กินกันมา 26 ปี แต่สุดท้ายเชิดเงินหนีไปกับชายอื่น โดยทางด้านฝ่ายภรรยา บอกว่าตนไม่ได้ทำอะไรผิด ให้ไปตรวจสอบได้เลยว่าใครเป็นคนไปขึ้นเงินที่กองสลาก มีชื่อระบุชัดเจนว่าเป็นชื่อตน เงินเป็นของตนถูกต้องตามกฎหมาย ล่าสุด ได้มีการโทรศัพท์สอบถามไปยังนางอังคณารัตน์ เปิดใจว่า เจ้าของลอตเตอรี่ตัวจริงนั้นคือสามีของตนเองจริง ซึ่งหลังจากถูกรางวัลสามีและตนเองได้เดินทางไปขึ้นรางวัลด้วยกัน สามีบอกว่าเงินรางวัลทั้งหมดจะแบ่งให้ตนเอง 5 ล้านบาท ส่วนสามีเอาแค่ 1…

”ชาวบ้านสงสัย ”หนุ่มขับรถจยย.ให้แฟน นั่งหน้ารถตลอด ก่อนเห็นชัดๆที่เบาะหลัง”

19 พ.ย. 2565 เวลา 08:32 By: TENFY

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. เวิลด์ออฟบัซ รายงานกระแสฮือฮาวิธีเอาใจแฟนสาวของ นายโคอิรัล อานัม หนุ่มอินโดนีเซียรายนี้ หลังจากแฟนสาวเกิดอาการหึงหวงและหาว่าหนุ่มอานัมชอบพาสาวคนอื่นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ชายหนุ่มเลยแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการ ฝังตะปู นับร้อยเล่มจนทั่วทั้งเบาะ ไม่นานหลังจากอานัมแชร์เรื่องราวและรูปถ่ายบนเพจเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ชาวเน็ตจำนวนมากแห่กดไลก์ รวมถึงแชร์ไปแล้วมากกว่า 45,000 ครั้ง ทั้งยังแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก โพสต์แรกของหนุ่มอานัมเผยให้เห็นความทุ่มเทขับมอเตอร์ไซค์ไปที่ร้านซ่อมรถ ซึ่งช่างต้องถอดส่วนเบาะออกและฝังตะปูจากด้านในเพื่อให้ปลายแหลมทะลุออกเบาะ ตะปูของจริง ส่วนรูปถ่ายอีกชุดเป็นเหตุการณ์หลังโชว์แฟนสาวว่าไปทำเบาะฝังตะปูมาแล้วจะได้ไม่ต้องหึงหวงกลัวว่าตนแอบพาสาวอื่นซ้อนท้าย แต่ปัญหาคือแฟนสาวของหนุ่มอานัมเลยต้องหาที่นั่งใหม่เพราะตอนนี้ซ้อนท้ายปฟนหนุ่มไม่ได้แล้ว ซึ่งที่เดียวที่เหลืออยู่คือที่วางเท้าคนขับ แน่นอนว่าหญิงสาวต้องจำใจนั่งยองๆ…