หนุ่มแอบเข้าหาเมีย หลังแยกกันนอนหลายเดือน แต่เมียยังงอน สุดท้ายเกิดเรื่องเศร้า

17 พ.ย. 2565 เวลา 20:36 By: TENFY

วันที่ 17 พ.ย. ได้รับแจ้งเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง จึงเข้าทำการตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ พบหญิงนอนหมดสติอยู่บนเตียง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบนายสุรศักดิ์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นสามีหรือผู้ก่อเหตุ ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ปกติแล้วบ้านหลังนี้จะอยู่ด้วยกัน 3 คน มีตน ภรรยา อายุ 39 ปี และพี่สาว โดยตนและภรรยามีปัญหากันบ่อยครั้งทำให้ต้องแยกห้องนอน และไม่มีอะไรกันมาหลายเดือน…

เผยอาชีพสาวถูกรางวัลที่ 1 54 ล้าน พร้อมเผยที่มาความรวย

17 พ.ย. 2565 เวลา 20:34 By: TENFY

วันที่ 17 พ.ย. 65 ทีมงานกองสลากพลัส ได้เดินทางไปที่หจก.ไชยโชติก่อสร้าง ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเปิดรับเหมาก่อสร้าง พบกับ น.ส.ศิริดาว เสาศิริ อายุ 36 ปี ผู้ดูแลกิจการรับเหมาก่อสร้าง ในบ้านมีการตั้งเต็นท์ และโต๊ะจีนเพื่อเลี้ยงอาหาร น.ส.ศิริดาว เล่าว่า ตนเอง ได้เลขที่คุณตาให้ ก่อนที่ท่านจะจากไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ภาพจาก กองสลากพลัส…

หลานตกใจสุดขีด หลังคุณยายโทรมาบอก มีงูตัวใหญ่เข้าบ้าน

17 พ.ย. 2565 เวลา 20:32 By: TENFY

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก ต่างก็อมยิ้มไปตามๆกัน โดยชายหนุ่มรายหนึ่ง จากไต้หวัน เขาได้รับโทรศัพท์จากคุณยายของเขา คุณยายโทรศัพท์มาด้วยน้ำเสียงที่ตกใจสุดขีด บอกว่ามีงูเลื้อยเข้ามาอยู่บริเวณหน้าบ้าน เขาจึงรีบวางมือจากงาน แล้วตรงกลับบ้านไปในทันที เนื่องจากกลัวว่าคุณยายจะได้รับอันตราย ทว่าเมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วเปิดประตูรั้วเข้ามา ชายหนุ่มก็ต้องตกตะลึงยืนอึ้งอยู่ครู่หนึ่ง เมื่อเห็น “งูตัวยาว” ที่คุณยายบอก แบบใกล้ ๆ ชัด ๆ ทำให้รู้ว่ามันไม่ใช่งูหรือสัตว์มีพิษแต่อย่างใด แต่แท้จริงแล้วมันคือ อุจจาระของสุนัขที่เลี้ยงไว้ ซึ่งถูกปล่อยออกมาแบบเรียงรายขดตัวต่อกัน เมื่อมองจากระยะไกลแล้ว ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคุณยายถึงเข้าใจผิด…

หนุ่มเจอหนูน้อย เดินร้องไห้ในความมืด รีบตะโกนตามหาพ่อแม่ สุดท้ายเจอพ่อเด็ก ถึงกับรับไม่ได้ (คลิป)

17 พ.ย. 2565 เวลา 17:22 By: TENFY

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์พบเด็กหญิง เดินหลงทางในท่ามกลางความมืดสนิทริมถนน พร้อมทั้งร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ซึ่งไม่พบผู้ปกครองของเด็กอยู่ด้วยเลย โดยหนุ่มรายนี้ได้เขียนข้อความระบุว่า เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ อย่าทิ้งลูกไว้ลำพัง โชคดีอาจจะไม่เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ทิ้งลูกไว้ลำพังได้ไง ฝากไว้ให้คิด อย่าห่วงแต่ดื่ม โพสต์ดังกล่าว ซึ่งภายในคลิปจะเห็นได้ว่า เจ้าของคลิปได้ขับขี่รถผ่านเส้นทางที่มืดแถบไม่มีไฟส่องสว่าง แต่จู่ๆขณะที่ไฟหน้ารถสาดไปกระทบต้นไม้ขนาดใหญ่ กลับมีเงามืดลักษณะคล้ายคนตัวเล็กๆ เขาจึงตัดสินใจเลี้ยวรถกลับไปดูอีกครั้ง ปรากฏว่าเป็นหนูน้อยยืนร้องไห้ เมื่อน้องเห็นคนเขาจึงรีบวิ่งเข้ามาหา พร้อมยกแขนจะสวมกอดพลเมืองดี โดยชายเจ้าของคลิปก็ได้ถามว่า หนูมารอใครลูก โอ้ๆมานี่ลูก…

หนุ่มง่วงนอน ขับรถต่อไม่ไหว เลยแวะจอดรถนอน ตรงศาลาริมทาง ตื่นเช้ามาหันไปดูข้างๆ กล้านอนได้ยังไง (คลิป)

17 พ.ย. 2565 เวลา 17:19 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ได้โพสต์ว่าตนเองนั้นขับรถง่วงนอนมาก เลยจอดแวะพักนอนข้างทาง พอเช้ามามองไปที่ศาลาถึงตกใจ เมื่อคืนเรานอนหลับไปได้ไง เนื่องจากเจอของเซ่นไหว้เต็มไปหมด โดยได้โพสต์ระบุว่า แสงพระอาทิตย์ขึ้นทุกอย่างก็ปรากฏ ตื่นขึ้นมา อย่างหลอน เมื่อพบบ้านเรานอนกับสิ่งนี้ ดีนะไม่มีใครเข้ามาทักทาย ความคิดเห็นชาวโซเชียล ชมคลิป ขอบคุณ @sax_wuttikorn  

ผู้เชี่ยวชาญ เผยแล้ว กบว่ายกรรเชียง ที่จริงไม่ได้สนุกอย่างที่คิด

17 พ.ย. 2565 เวลา 13:11 By: TENFY

จากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งใช้ชื่อว่า bluebaby007 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า กรรเชียง อาจารย์ว่ายน้ำ เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีกบอยู่ตัวเดียวที่ว่ายน้ำท่ากรรเชียง ตัวอื่นก็ปกติ แต่ดูเหมือนว่ากบตัวนี้จะสนุกอยู่ตัวเดียว ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเช่น น้องดูสบายใจมาก แหกทุกกฎฟิสิกส์ของทฤษฎีอ๊บอ๊บ ชุดว่ายน้ำต้องเข้าล่ะ ล่าสุด เมื่อววันที่ 17 พฤศจิกายน มติชนออนไลน์ สอบถามไปยัง น.ส.ฤทัยรัตน์ สงจันทร์ นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า…

**แห่ซูมเลขสวย สุนารี

17 พ.ย. 2565 เวลา 11:48 By: TENFY

บอกเลยว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับรีบแห่ซูมดูเลขกันเลยทีเดียว สำหรับ สุนารี และอี๊ด โปงลาง ที่จับลอตเตอรี่ 5 ใบ 30 ล้าน ชุดเดียวกัน ถ้าเลขที่ซื้อถูกรางวัลขึ้นมาจริงๆ ต้องแบ่งเงินคนละครึ่งทันที งานนี้เจ้าตัวยังเผยต่อในคลิปอีกว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นพยาน ลอตเตอรีชุดนี้ มีจำนวน 5 ใบ นะคะ เราหุ้นกันซื้อมา ถ้าถูกขึ้นมาก็ต้องแบ่งกันคนละครึ่งนะคะ อัดคลิปไว้ขนาดนี้แล้ว แฟนๆ ต้องช่วยกันเป็นพยานด้วยนะคะ…

โฟกัส จีระกุล เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยง 1 ในดาราสาวซุ่มท้อง – news

17 พ.ย. 2565 เวลา 11:20 By: TENFY

เรียกได้ว่าทำเอาชาวโซเชียลนั้นทำงานกันหนักหน่วงทั้งประเทศเลย เมื่อแองจี้ โปรดิวเซอร์แห่งรายการ ข่าวใส่ไข่ ออกมาเผยคำใบ้ว่า มี 2 ดาราสาวที่กำลังอุ้มท้อง ใกล้จะเจอหน้าลูกแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ โดยแองจี้ เผยคำใบ้ดาราสาวคนแรกว่า เป็นดาราดัง ระดับประเทศ อายุพอ ๆ กับมดดำ คชาภา ตันเจริญ เป็นคนที่มดดำรู้จักมีผลงานตลอด เห็นอยู่หน้าจอทุกวันไม่มีสังกัด เป็นฟรีแลนช์ไปได้ทุกช่อง ขณะที่ชาวโซเชียลก็มีการคอมเมนต์จัดหนักจัดเต็ม ทำใบ้ อักษรย่อหลุดเพียบ…

สาวแชร์ ภาพเจดีย์วัดร้าง ถ้าถูกรางวัลที่ 1 จะไปบูรณะ

17 พ.ย. 2565 เวลา 11:17 By: TENFY

เรียกได้ว่าประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 121789 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 722 532 เลขท้าย 3 ตัว…