เจออีกตัว กบสีทอง เลขโผล่2

15 พ.ย. 2565 เวลา 20:29 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 พฤศจิกานร 65 วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากหลังมีการโพสต์คลิปว่าพบกบเชื่องอีกหนึ่งตัว เป็นกบสีทองเพศผู้ หลังจากที่พบ เจ้าทอง กบสุดเชื่องที่ขึ้นมาโชว์ตัวให้คนลูบคลำจนเป็นที่ฮือฮา เจ้าหน้าที่ดูแลธูปเทียนของวัดหนองกรับ ที่อยู่ตรงศาลพระพี่นางทางลงคลอง เปิดเผยว่า ตั้งแต่ข่าวเจ้าทองออกไป มีคนแห่มากันแน่นคลอง แต่ก็สมหวังทุกคน เพราะเจ้าทองจะโผล่มาให้เห็น และให้ลูบคลำกันทุกคน นอกจากนี้ ทางวัดยังจัดโบว์สีตามวันเกิดผูกกับราวสะพาน เพื่อให้สมปราถนาตามคำขอในโบว์ไม่พลาดส่องเลขธูปและตีเลขจากกบทั้ง 2 ตัว โดยตีเป็นเลข 929…

สุดเศร้า ญาติรับ 18 ศพบัสตกเขาพลึง แม่ฝันฟันหักหมดปาก ก่อนเสียลูกชาย

15 พ.ย. 2565 เวลา 20:27 By: TENFY

Skip to content ญาติผู้เสียชีวิตจากรถบัสตกเหวเขาพลึง18 ศพ นำหลักฐานมารับศพที่ รพ.อุตรดิตถ์ หลังผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์ระบุตัวตน แม่ของคนขับที่ 1 ที่ตายด้วย บอกกลางคืนฝันฟันหักหมดปาก พอบ่ายก็ได้รับข่าวร้าย ล่าสุด กู้รถบัสขึ้นจากก้นเหวได้แล้ว… จากอุบัติเหตุรถบัสร่วม บขส. ที่มีชมรมผู้เกษียณอายุ กสท เช่าเหมาคันเดินทางท่องเที่ยวทางภาคเหนือ ประสบอุบัติเหตุตกเหวบริเวณเขาพลึง อ.เมืองอุตรดิตถ์ ในช่วงสายวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา…

บุญกุศลครั้งใหญ่ หนุ่ม 24 ปี มอบร่างเป็นอาจารย์ใหญ่ ต่อลมหายใจอีก 8 ชีวิต

15 พ.ย. 2565 เวลา 19:13 By: TENFY

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ได้มีเพจเฟซบุ๊ค มูลนิธิโรงพยาบาลราชบุรี ที่ได้ระบุข้อความว่า “บริจาคอวัยวะ สร้างกุศลผู้ให้ สร้างชีวิตใหม่ผู้รับ 1 ผู้ให้ ช่วยได้ 8 ชีวิต” โดยนายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชบุรี ได้มอบหมายให้ คณะกรรมการ Service plan สาขาการรับบริจาคและปลูกถ่ายอวัยวะโรงพยาบาลราชบุรี เป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตร ให้แด่ญาติ นายอชิระ…

ฮาน่า เผยคลิป ฮิวโก้ ผูกผ้าขาวม้าคาดเอว ไปงานปาร์ตี้ โฟกัสกางเกง เป็นคนสมถะมาก

15 พ.ย. 2565 เวลา 15:50 By: TENFY

ภาพข่าวบันเทิง – เรียกได้ว่าเป็นครอบที่น่ารักมากๆ สำหรับครอบครัวของ ฮาน่า ทัศนาวลัย กับ ฮิวโก้ จุลจักร ซึ่งฮาน่ามักจะมีภาพน่ารักๆ ภาพน่าเอ็นดูของครอบครัว มาให้แฟนๆเห็นกันบ่อยอยู่บ่อยครั้ง เข้ามาดูทีไรมีรอยยิ้มเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอๆ อย่างล่าสุดที่สาวฮาน่า ได้เผยโมเมนต์ที่สามีหนุ่มฮิวโก้ แต่งตัวไปร่วมงานปาร์ตี้อย่างเป็นกันเอง ด้วยชุดสีน้ำตาล สวมหมวกปีก ผูกผ้าขาวม้าคาดเอว แต่นอกจากนั้นพอโฟกัสที่กางเกง ก็พบว่ามีรอยปะอยู่ด้วย ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมว่า เป็นคนดังที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย สมถะมากๆ โพสต์…

โซเชียล จับตาเลข apec 2022 ล่าสุดเกลี้ยงแผงแล้ว

15 พ.ย. 2565 เวลา 15:46 By: TENFY

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะมีตัวเลขอยู่ในใจกันมาแล้วบ้าง และบางท่าน ก็ไม่พลาดที่จะมองหาเลขที่เกี่ยวกับ การประชุม APEC 2022 ในครั้งนี้ด้วย โดยไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ระหว่างวันที่ 14 -19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นการประชุมแบบพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี รวมทั้ง…

หนุ่ม หอบเงินสดกองโตเข้าโชว์รูม ถอยรถป้ายแดง

15 พ.ย. 2565 เวลา 15:45 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่วไวรัลที่ทำเอาชาวโซเชียลนั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอด ซึ่งในวันที่ 14 พ.ย.65 ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @seenid_toyota โพสต์คลิป ชายหนุ่มคนหนึ่งหอบเงินกองโตมาออกรถ โดยเป็นเงินสดธนบัตรกองโต ทั้งแบงก์ 20 บาท แบงก์ 50 บาท และแบงก์ 100 บาท นับรวมกันได้ทั้งหมด 3 แสนบาท โดยมีพนักงานในโชว์รูมรถ ช่วยกันนับเงินสดทั้งหมด…

“แม่ค้าแทบทรุด” แฉกลโกงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังตัวเองโดนดูดเงินเกลี้ยงบัญชี

15 พ.ย. 2565 เวลา 11:29 By: TENFY

เตือนภัย แก๊งคอลเซ็นเตอร์อาละวาดหนัก ล่าสุดแม่ค้าขนมจีนโดนหลอกต้องเสียภาษี สุดท้ายโดนดูดเงินเกลี้ยงบัญชี เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากนางสาวจิรภา วิบูลย์กุล แม่ค้าขายขนมจีนอยู่ในตลาดอำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าสืบเนื่องเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาได้มีโทรศัพท์เป็นเสียงผู้หญิงโทรเข้ามาหาตนเอง และแจ้งว่าโทรมาจากสรรพากร บอกว่าให้ตนเองไปชำระภาษีถุงเงิน ถ้ายังไม่ชำระให้ชำระได้ตามแอพที่เขาบอก จากนั้นตนเองจึงได้กดเข้าไป โดยให้ยืนยันตัวตนชื่อกับเบอร์โทร์ศัพท์ และแก๊งคอลเซ็นเตอร์ได้แจ้งกับตนเองว่า ต่อไปไม่ต้องเสียภาษีแล้ว เพราะเขาจัดการให้แล้ว…

‘ชมพู่ อารยา’ ลาบุตรทั้ง 3 ขอออกจากคฤหาสน์คนเดียว””

15 พ.ย. 2565 เวลา 11:27 By: TENFY

‘ชมพู่ อารยา’ ลาบุตรทั้ง 3 ขอออกจากคฤหาสน์คนเดียว ชมพู่ อารยา สะเทือนใจเผยสาเหตุที่ต้องห่างบุตรๆทั้ง 3 คนเป็นครั้งแรกต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่หลายๆคนต่าง ก็อิจฉาสำหรับครอบครัวของ ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต หลังแต่งงาน ชมพู่-น็อต มีทายาทด้วยกัน 3 คน ได้แก่ น้องสายฟ้า-น้องพายุ และ น้องแอบิเกล ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกเหนือจากแฟนคลับของคุณแม่แล้วตอนนี้เหล่าพี่ ป้าน้าอาก็เทใจไปให้บุตรๆทั้ง…

แฟนคลับบังเอิญเจอทายาทหมื่นล้าน แต่งตัวสุดชิวมาเดินห้าง (คลิป)

15 พ.ย. 2565 เวลา 11:25 By: TENFY

แฟนคลับบังเอิญเจอทายาทหมื่นล้าน แต่งตัวสุดชิวมาเดินห้าง สำหรับลูกๆ บ้านนี้ต้องบอกว่าน่ารักคนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่ฝาแฝดอย่างพี่สายฟ้า พี่พายุ ตามมาด้วยน้องเล็กของบ้านอย่างน้องเกล พี่ๆ แฟนคลับหลายคนติดตามความเคลื่อนไหวของบ้านนี้ผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวของแม่ชมพู่ อารยา ซึ่งตอนนี้ชมพู่ อารยา ก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งซุปตาร์ตัวแม่ของวงการ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความฮอตก็ยังคงอยู่ ล่าสุดชาวเน็ตท่านหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของ น้องพายุ ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารัก ตอนที่บังเอิญเจอเดินอยู่ที่ห้าง ซึ่งการแต่งกายบอกเลยว่าธรรมดาสุดๆ คลิป

ลุงขายขนมนั่งร้องไห้ อยู่ริมถนน พอมีคนเดินเข้ามาใกล้ๆ สิ่งที่ลุงทำ ทำคนทั้งโซเชียลน้ำตาซึม

15 พ.ย. 2565 เวลา 11:21 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวสุดน่าสงสาร พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า ขณะติดไฟแดง มองเห็นคุณลุงนั่งขายขนม ท่านใดผ่านไป ผ่านมา ช่วยอุดหนุนขนมคุณลุงได้นะคะ พิกัด : ริมทางเดินเท้า รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีเพชรบุรี สังเกตขนมเหมือนมีรูปภาพถ่าย 2 รูป ด้วยนะคะ #คุณลุงกำลังร้องไห้ โพสต์ดังกล่าว ซึ่งพอเข้าไปใกล้ๆคุณลุงก็จะก้มไหว้ลงกับพื้นไม่หยุด ทำให้คนที่พบเห็นต่างเศร้าใจกับสิ่งที่เห็นกันเป็นจำนวนมาก ชมคลิป ขอบคุณ Kanlayanee Gift…