สาวใหญ่ ทนไม่ไหว หอบเอกสาร เปิดความจริงโครงการหรู หลังทนอยู่มา 30 ปี

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:27 By: TENFY

วันที่ 14 พ.ย.65 นางราตรี อายุ 47 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว อาศัยอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง คลอง10 (ธัญบุรี) ม.3 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ร้องเรียนสื่อมวลชนพร้อมนำเอกสารออกมาแสดงและกล่าวถึงกรณีที่มีประชาชนในหมู่บ้านดังกล่าว คลอง 10 (ธัญบุรี) โดยมี บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นบริษัทเจ้าของโครงการซึ่งถูกคำพิพากษาของศาลให้ล้มละลายเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557…

แนนนี่ นักศึกษาเร่ขายนม สู่ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ 2023

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:26 By: TENFY

จากกรณี ผู้ใช้ TikTok @kaewrung1 ได้โพสต์วิดีโอคลิปผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 แนนนี่ แก้วรุ้ง ต้นสิงห์ จากสาวนักศึกษา สู่ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 โดยได้โพสต์ระบุว่าผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 แนนนี่ ล่าสุกวันนี้ทางทีมงานสยามนิวส์จะพาไปส่องชีวิตของเธอกันคะ ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย จากนักศึกษาตัวน้อยๆ เร่ขายนมในบุรีรัมย์ สู้ชีวิต ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์…

กู้ภัย เปิดแผนค้นหา น้องมาวิน ครั้งสุดท้าย ยังติดใจว่าหายไปไหนเป็นรายที่ 9 แล้ว

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:25 By: TENFY

จากกรณีที่น้องมาวิน หรือนายมาวิน เนตรเดชา อายุ 18 ปี พลัดตกจากเจ็ตสกีที่กลางเขื่อนศรีนครินทร์ หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2565 ซึ่งหลายหน่วยงานและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ระดมกำลังเพื่อค้นหาน้องมาวิน จนล่วงถึงวันที่ 14 พฤศจิกายน เท่ากับว่าน้องมาวินสูญหายกว่า 19 วันแล้ว ยังไม่เจอน้องมาวิน…

เสี่ยมาเลเซียกว่า 30 คน แห่ขับรถหรูเที่ยวเบตง คนแห่ถ่ายรูป เจอคอมเมนต์แซวถึงกับไปไม่เป็นเลย

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:23 By: TENFY

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.ยะลา ที่ได้โพสต์ภาพรถหรูหลายสิบคันพร้อมระบุข้อความว่า ภาพจาก ไอจี สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.ยะลา เต็มคาราเบล รถซุปเปอร์คาร์จากประเทศมาเลเซียกว่า 30 คัน เดินทางเข้าเมืองเบตง ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวคึกคัก แม้สายการบินนกแอร์จะหยุดบินไปแล้วก็ตาม ภาพจาก ไอจี สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.ยะลา วันที่…

สาวไม่ได้กลับมาบ้าน 11 ปี จนลูกโตเป็นหนุ่ม พอจะเข้าไปกอด เห็นสีหน้าลูก โซเชียลคอมเมนต์กันสนั่น

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:21 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปลงในติ๊กต๊อก โดยได้เล่าว่า ไม่ได้กลับบ้านมา 11 ปีแล้ว กลับมาอีกทีลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว เมื่อมาถึงสนามบิน สาวคนดังกล่าวก็รีบโผเข้ากอดแม่ด้วยความคิดถึง จากนั้นพอเห็นหน้าลูกชายแม่ก็เดินมาบอกว่า ขอกอดหน่อย แต่ลูกชายกลับทำหน้าเฉยชา เหมือนไม่ดีใจ ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก แต่อาจจะเป็นเพราะไม่ได้เจอกันนาน ลูกชายโตแล้วอาจจะเขินที่แม่จะกอด เลยไม่รู้จะแสดงอาการยังไงก็ได้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า 11 ปีที่จากกัน จนลูกชายโตเป็นหนุ่ม ดีใจน้ำตาปริ่ม ต่อมาเจ้าของโพสต์ก็ได้มาอธิบายเพิ่มเติมว่า ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ พี่สาวไปอังกฤษมาค่ะ…

เถาะวาสณาคณมาถึ งแลว สาธุ สาธุ สาธุ.

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:16 By: TENFY

Skip to content สวัสดิครับท่านผู้อ่านเรามาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ทางทีมงานโอโฮเเซ่บขอนำเสนอเกียวกับความประทับใจเรวเร็วนี้ กับ 5 นักษัต รที่เหนื่อยมานานแสนนานถึงตอนนี้วาสนาจะดีเลิศประเสริฐศรีสักทีสุขสบายในปีนีและปีหน้าเถาะ ท่านอยาเพิงท้อแท้หรือหมดกำลังใจนะครับ ความหวังของคณยังมีแสงสว่างไม่จืดจางขอให้อีกครั้งมุมานะทำสิ่งทีตั้งใจไว้ก็จะประสบความสำเรจได้ในไม่ช้านี้หนึ่งถึงสองปีทีผ่านมานั้นดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่ทีเดิมกับทีซ้ำยิ่งนับวันนั้นเงิ นก็หมดไปอยางเรว บอกเลยวาปีนีนั้นหลังจากผ่านพ้นกลางเดือนสิงหานี้จะได้พบกับโช คล าภใหญ่จากผู้เปนทีรัก ทำอะไรร่วมกันจะเริ่มประสบความสำเรจ ชีวตก้าวกระโดดใน ปีฉลู เหนื่อยมามากพอแลวแต่ต้องอดทนสักหน่อยก็แค่ช่วงนีเท่านั้นแหละล่าสุดนั้น หนึงถึงสองปีทีผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบอยางหนักหนวงให้คณยอมรับฐา นะของคณเอง การกระทำของตัวคณเองว่าคณทำอะไรก็จะได้พบอยางนั้น เมื่อคณได้อ่านบทความนี้แสดงวาคณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นทีเรียบร้อยแล้ว หลังจากกลางปีนีผ่านพ้นไปแล้ว…

สุดเซอร์ไพรส์ สาวรับ“สร้อยคอ” แสนธรรมดา จากชายคนรัก ห้อยคอไว้กว่า 2 ปี จนวันสำคัญมาถึง (ต่างประเทศ)

14 พ.ย. 2565 เวลา 18:14 By: TENFY

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เรื่องราวสุดประทับใจต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ชายหนุ่มชาวออสเตรเลียคนหนึ่ง ที่ได้คิดแผนการซับซ้อนในการของแฟนสาวแต่งงานนั้นเอง ซึ่งชายหนุ่มตัดสินใจขอแฟนสาวที่คบกันมา 2 ปี นั้นแต่งงาน ช่วงนั้นเขาได้ชวนแฟนสาวนั้นได้ไปเที่ยวสวีทกันสองคน ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะมีความสุขนั้นเอง เขากับแฟนสาวนั้นเที่ยวเล่นอยู่ริมทะเล และได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน แต่แฟนสาวของเขานั้นงงมากเพราะในมือไม่เห็นมีแหวนอะไรเลย ตอนนั้นแฟนสาวของเขาก็รู้สึกแปลกๆ น้อยใจนิดๆ แต่จู่ๆผู้เขาก็พูดขึ้นมาว่า คุณเอาสร้อยที่ใส่อยู่ออกมาหน่อย แล้วเขาก็ได้เอาสร้อยที่มีจี้คล้ายๆล็อคเกอร์ ที่เขานั้นได้ให้ไว้ตอนคบกันแรกๆ ซึ่งในจี้นั้นปรากฏว่ามีแหวนเพชรอยู่นั้นเอง ทำเอางานนี้แฟนสาวของเขานั้นน้ำตาแทบแตก ไม่คิดเลยว่า สร้อยที่เขานั้นใส่มาตลอด2ปี จะมีแหวนซ่อนอยู่เธอยังบอกอีกว่า สร้อยที่แฟนหนุ่มให้นั้นมันไม่ได้มีความโดดเด่นหรือสวยงามอะไรเลย…

แม่เลี้ยงเดี่ยว อดทนสู้ตื่นตั้งแต่ตี 4 เตรียมของกระเตงบุตรไปทำงานด้วย ได้แต่ขอโทษบุตร

14 พ.ย. 2565 เวลา 11:37 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสมาชิกผู้ใช้ชื่อว่า yam_yanin ได้อัดคลิปบอกเล่าในหนึ่งวันที่เธอต้องกระเตงลูกน้องไปทำงานด้วยว่ามีขั้นตอนในการเตรียมพร้อมอย่างไรบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละขั้นตอนนั้นถึงกับทำคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายท่านได้เป็นอย่างดี เพราะแต่ละขั้นตอนนั้นทำด้วยความเต็มใจยอมตื่นแต่ตี 4 เพื่อมา เตรียมของให้ลูกใส่ตระกร้าของใช้ส่วนตัวให้และที่ขาดไม่ได้คือน มผง ที่เริ่มลงทุกวัน จากนั้นจึงนำตระกร้าใบน้อยของลู กไปติดไว้กับเบาะรถจักรยานยนต์ก่อนจะมาปลุกลู กน้อย เพื่อพาอาบน้ำแต่งตัว ภาพจาก yam_yanin ภาพจาก yam_yanin โดยเธอต้องทำเช่นนี้ซ้ำๆ เดิมๆ ทุกวัน เพราะอยากยืนด้วยลำแข้งของตัวเองไม่พึ่งพาใคร นอกจากนี้เธอยังได้ระบุข้อความว่า วันนี้เข้างานตี…

ไปต่อไม่ไหว ห้างดังยกธงขาว ปิดตำนาน 36 ปี

14 พ.ย. 2565 เวลา 11:28 By: TENFY

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 มีรายงานว่า นายไพรัตน์ มานะศิลป์ รองประธานกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท คลังพลาซ่า จำกัด ผู้ประกอบการในเครือคลังพลาซ่า เปิดเผยว่า การหยุดกิจการ คลังวิลล่าสาเหตุเกิดจากผลกระทบวิกฤตซ้อนทั้ง CV-19 และภาวะเศรษฐกิจซบเซา รวมทั้งพฤติกรรมผู้บริโภคการเดินในห้างเปลี่ยนไป รูปแบบห้างสรรพสินค้าดีพาร์ตเมนต์ที่แยกเป็นแผนกสินค้าต่างๆ ไม่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ จึงต้องปรับตัวโดยเปลี่ยนแปลงธุรกิจและปรับปรุงในทางที่ดีกว่า เลือกเฉพาะกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความนิยม ผู้บริหารได้พยายามทุกวิถีทาง เพื่อประคับประคองกิจการแต่ระยะเวลาที่ยาวนาน…

รีบค้นในกระเป๋าให้ไว ราคาหลักล้าน ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน

14 พ.ย. 2565 เวลา 11:27 By: TENFY

”รีบค้นในกระเป๋าให้ไว!!!ราคาหลักล้าน! ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน !! VDO ”รีบค้นในกระเป๋าให้ไว!!!ราคาหลักล้าน! ธนบัตรแบบนี้ 9 ชนิดราคา 1,000 บาท รีบหาดูซิ เผื่อมีที่บ้าน !!