เปิดคลิปให้ดูเต็มๆ “อิลสลิก” ไม่พอใจ คนดูนั่งกินข้าว ตอนตน”ร้องเพลง”

3 พ.ย. 2565 เวลา 18:46 By: TENFY

ด้หรอ? เปิดคลิปให้ดูกันชัดๆ วินาที “อิลสลิก” ไม่พอใจ มี่คนดูมานั่งกินข้าวตอนร้องเพลง จนต้องขอร้องใหม่ งานนี้เมนต์สนั่น เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของเจ้าของร้านกับอิลสลิก ที่มีประเด็นตอบโต้กันอย่างดุเดือดก่อนที่ทางฝั่งของนักร้องและเจ้าของร้านนั้นจะขอโทษขอโพยกันในเวลาต่อแม่ แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นในโลกโซเชียลได้ปรากฎคลิปอิลสลิกที่กำลังร้องเพลงให้คนดูฟังเป็นเพลงสุดท้าย แต่พอเพลงจบอิลสลิกก็ได้ขอร้องเพลงใหม่อีกรอบ เพื่อให้คนที่กินข้าวระหว่างที่เจ้าตัวนั้นร้องเพลงฟังอีกรอบ สำหรับกรณีดังกล่าวนั้น ก่อนหน้านี้ อิลสลิก ยังเคยห้ามใส่กางเกงยีนส์ ห้ามกินข้าวตอนดูคอนฯ อิลสลิก ในร้านเหล้าด้วยนะครับ เปิดคลิปให้ดูเต็มๆ “อิลสลิก” ไม่พอใจ คนดูนั่งกินข้าว…

สาวดีใจ เดทแรกผู้ชายขับรถมารับ เห็นสภาพแล้วยิ้มอ่อนหนูรักเค้า

3 พ.ย. 2565 เวลา 18:45 By: TENFY

ทำเอาชาวเน็ตให้ควาามสนใจ และเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมากๆเลยจ้า หลังผู้ใช้บัญชีTiktok ที่ใช้ชื่อ onnawa ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมระบุว่า ฉันดีใจแฮง ผู้ชายมารับไปเดท สู้เขาอีหญิง โอเค ฉันรักเค้า โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่าผู้ชายขับรถคอก หรือรถที่เอาไว้รับส่งวัว มารับถึงที่ ทั้งภายในรถนั้นยังมีสภาพแบบสู้ชีวิต ไม่มีที่วางแก้วน้ำต้องห้อยไว้ตรงกระจก แถมประตูรถยังใช้วิธีปิดแบบยกขึ้นปิด แต่ผู้ชายก็น่ารักมากบริการเต็มที่ งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงปฏิเสธไม่ได้ เพราะหลงรักฝ่ายชาย ทำเอาคนเข้ามาแสดงความเห็น ใ้เธอสู้ๆเด้อ รักเค้า คลิป ขอบคุณ…

.รับไม่ได้ทั้งโซเชียล ลูกชายกลับบ้าน แต่ไม่คุยกับแม่.

3 พ.ย. 2565 เวลา 15:39 By: TENFY

จากกรณีข่าวสาวชื่อจอย เมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งของ หมู่เปา สามีของตัวเองซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่แต่งงานซ้อนกับสาวอีกคน โดยจอย ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายกับเมียน้อยเป็นเงิน 3 แสนบาท พร้อมยืนยันว่ารับคำขอโทษ เป็นเงินสดเท่านั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของหมู่เปา เผยว่าหลังจากที่ข่าวนี้เงียบไป ลูกก็กลับมาบ้านหลายครั้งแต่ไม่ยอมคุยกับตน เข้าใจว่าคงยังโกรธที่ตนตบหัวกลางงาน ทำให้อับอาย ซึ่งตนต้องทำแบบนั้นเพราะอยากลั่งสอนลูกชาย ตนเป็นคนที่รักในความถูกต้อง ทุกวันนี้ยังโกรธลูกอยู่ที่ไปแต่งงานซ้อน ทั้งที่มีเมีย มีลูกแล้ว 2 คน…

สาวกดสั่งอาหารมาส่ง ให้ “ไรเดอร์” แขวนไว้ที่ประตู เจอโน้ตใบเล็กแปะกล่องข้าว บอกผมไม่คิดเงินครับ.

3 พ.ย. 2565 เวลา 15:38 By: TENFY

แม้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างมากมายในประเทศไทย แต่น้ำใจของคนไทยก็ไม่เคยเหือดแห้งไปไหนเลย กลับยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้นอีก เช่นเดียวกับเรื่องราวสุดน่าประทับใจโลกโซเชียล หลังจากที่สาวรายหนึ่ง ออกมาบอกเล่าเรื่องราวระหว่างเธอกับพนักงานไรเดอร์ส่งอาหาร, โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ “pparary” ได้เล่าประสบการณ์ในการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันไลน์แมน เนื่องจากเธอต้องอยู่แต่ในบ้าน ทำให้หญิงสาวเลือกใช้วิธีโอนเงินให้กับไรเดอร์แทน และให้ไรเดอร์คนดังกล่าวแขวนข้าวกล่องไว้ให้หน้าประตู แต่เมื่อเธอเปิดประตูออก ก็พบสิ่งของมากกว่า 1 อย่างในกล่องข้าว ก็คือโน้ตใบเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยข้อความสุดอบอุ่นหัวใจ, หนุ่มไลน์แมนรายนี้ ได้นำข้าวกล่องมาแขวนไว้ พร้อมโน้ตบอกว่า ค่าอาหารผมไม่คิดครับ ขอให้เก็บเงินไว้รักษาตัวนะครับ บ้านของผมก็อยู่ซอย 2…

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้ตอนที่ 22

3 พ.ย. 2565 เวลา 13:01 By: TENFY

Skip to content หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้ตอนที่ 22 สวัสดีทุกๆท่านที่กำลังมองหาวิดีโอดีๆ ที่จะทำให้ตาคุณเย็นลงและทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ร่วมทีม เรามีเรื่องที่จะแบ่งปันเพื่อความบันเทิงเพื่อไม่ให้เสียเวลา เรียนเชิญทุกๆท่าน… รับชมวิดีโอสุดแปลก ต่อไปนี้: ทีมงานขอขอบคุณที่สละเวลารับชมวิดีโอผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำวิดีโอให้กับคุณ โปรดอย่าลืมกด Like & Follow เพจของเรา โปรดชมวิดีโอด้านล่างด้วยความยินดี:

แพรรี่ ไพลวัลย์ เปิดภาพเสื้อภาพหน้าผม 100 ภาพตลอด 1 เดือน

3 พ.ย. 2565 เวลา 12:59 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากซึ่งหลังจาก แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์สึกจากการเป็นพระ และเปิดตัวเป็นแพรรี่ พร้อมเข้าสู่วงการบันเทิง ดูเหมือนไม่เพียงแต่งานประเด็นทางสังคมเท่านั้น แต่ก็มีงานบันเทิงต่างๆ ทยอยเข้ามาจนคิวแน่นสุดๆ เป็นคนหนึ่งตั้งแต่ปรับลุคมาแต่งหญิง ความสวยก็ไม่เคยแผ่ว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เป็นกรรมการนางงาม มิสแกรนด์จันทบุรี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นในอินสตาแกรม paiwan_wannabud สวยแบบไม่ต้องมีมง เพราะเคยทรงสบงมาก่อน อีกทั้งยังมีโพสต์ อย่าให้เสียชื่อมิสเปรียญ ๙ นะคะจนทำให้แฟนคลับเข้ามาเมนต์ชื่นชมเป็นจำนวนมาก และหากใครสังเกตจะเห็นว่าแพรรี่…

ประชาชนมารอ มนัสการ หลวงตาบุญชื่น ตลอดเส้นทาง

3 พ.ย. 2565 เวลา 12:57 By: TENFY

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หลวงตาบุญชื่น ที่ออกเดินธุดงค์ด้วยเท้าเปล่า และระหว่างทางท่านจะรับเพียงน้ำดื่มเท่านั้น ไม่รับปัจจัยใดๆ ปัจจุบัน หลวงตาบุญชื่ออายุ 74 ปี ล่าสุด หลวงตาบุญชื่น เดินธุดงค์ด้วยเท้าเปล่าถึง จ.สุราษฎร์ธานีแล้ว โดยมีประชาชนมารอมนัสการตลอดเส้นทางที่ธุดงค์ผ่านตลอดทาง ภาพจาก mgronline ก่อนหน้านั้น หลวงตาบุญชื่น เดินธุดงค์ข้ามจังหวัดนครศรีธรรมราชไปสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเดินทางจากวัดมหัตตมังคลาราม หรือวัดหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 19…

สะเทือนใจ สาวพิ

3 พ.ย. 2565 เวลา 12:56 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมาก หลัง สาวพิ การ รายหนึ่ง ต้องคลานจงจากเครื่องบิน หลังเครื่องลงจอดที่กรุงเทพ เหตุเพราะสายการบินดังกล่าว คิดค่าวีลแชร์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 65 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สาวพิ การ ออสซี่ คลานลงจากเครื่องบิน หลังเครื่องลงจอดที่กรุงเทพ เพราะต้องจ่ายเงินค่าวีลแชร์…

บรรยากาศงานแต่งเต็มๆของ แดนกับแพทตี้ เรียบง่ายและสวยงามมาก

3 พ.ย. 2565 เวลา 12:55 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักสามีภรรยาป้ายแดงที่ได้จัดงานแต่งอย่างเรียบง่ายไป อย่างสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ ได้ถือฤกษ์งามยามดีเข้าสู่ประตูวิวาห์ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ณ วัดราชบพิตรสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ถนนราชบพิตร กรุงเทพมหานคร หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี และเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของคู่นี้ ถือเป็นสิ่งประทับใจของใครอีกหลายคน…

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..แล้วใครจะเชื่อเรื่องเหล่านี้

3 พ.ย. 2565 เวลา 12:51 By: TENFY

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..แล้วใครจะเชื่อเรื่องเหล่านี้ สวัสดีทุกๆท่านที่กำลังมองหาวิดีโอดีๆ ที่จะทำให้ตาคุณเย็นลงและทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ร่วมทีม เรามีเรื่องที่จะแบ่งปันเพื่อความบันเทิงเพื่อไม่ให้เสียเวลา เรียนเชิญทุกๆท่าน… รับชมวิดีโอสุดแปลก ต่อไปนี้: ทีมงานขอขอบคุณที่สละเวลารับชมวิดีโอผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำวิดีโอให้กับคุณ โปรดอย่าลืมกด Like & Follow เพจของเรา โปรดชมวิดีโอด้านล่างด้วยความยินดี: