เข้าเต็มๆ ทะเบียนป้ายแดง หม่ำ จ๊กมก

1 พ.ย. 2565 เวลา 16:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็จับจ้องไปที่รถคันใหม่ป้ายแดง ของตลก ชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก โดยอินสตาแกรมของ มด เอ็นดู ภรรยาตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก โพสต์คลิปรถกระบะป้ายแดง ราคาไม่ธรรมดาหลักล้าน ซึ่ง เพชร สหรัตน์ นักร้องดังน้องคนสนิท ส่งมาให้ถึงบ้าน พร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณน้องเพชรสหรัตและน้องนิวนะคะ สำหรับของขวัญปีใหม่และวันเกิด # ล่วงหน้า #ขอบโชว์รูม รถฟอตมากๆนะคะ…

โค้งสุดท้าย รวมเลขมงคล พิธีวนเรือแห่หลวงพ่อปาน

1 พ.ย. 2565 เวลา 15:10 By: TENFY

งานแห่หลวงพ่อปาน 2565 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม 2565 จนถึง 3 พฤศจิกายน 2565 รวมทั้งสิ้น 7 วันด้วยกัน โดยพิธีการสำคัญในงานนี้คือ การอัญเชิญรูปหล่อของหลวงพ่อปานลงเรือ ล่องไปตามคลองด่าน และมีขวนแห่ทางรถอีกด้วย ซึ่งมีการตกแต่งขบวนเรือ-รถแห่อย่างสวยงาม พร้อมทั้งยังมีจัดงานมโหรสพต่างๆ อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชั้นนำ, งานประกวดซุ้มไฟชิง และบัตรสลากการกุศล เป็นต้น งานนี้เหล่าบรรดาประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานในปีนี้ต่างก็ไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ด…

ว่านรวยไม่เลิก ปลูกยังไงให้ได้โ ช ค (คลิป)

1 พ.ย. 2565 เวลา 13:05 By: TENFY

เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องน่าประหล าดใจสักเท่าไหร่ สำหรับคนไทยอย่างเsาๆที่นับว่ากๅรเสี่ย งโ ช คอยู่ในสายเลือ ดและเป็uของที่อยู่คู่กัuกับคนไทยมาโดยตลอด ต้นว่านรวยไม่เลิก จัดเป็นว่ า น มงคลเสริมโ ช คลาภ โดยมีความเชื่ อว่าจะช่วยส่งเสริมความรวย โ ช คลาภเรียกเงินทองรวมถึงกิจการงาน และการค้าขายให้มั่งคั่งมากขึ้น นิยมปลูกประ ดั บ ในกระถางตั้งประ ดั…

หนุ่มซื้อปลา มาปล่อยที่วัด

1 พ.ย. 2565 เวลา 12:57 By: TENFY

หนุ่มซื้อปลา มาปล่อยที่วัด เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า ชาวบ้านจะขุดลอกบ่อน้ำ จับปลาออกขายให้หมดปลาคัง ตัว 20 กิโล มันกำลังท้อง พี่เขาเลยขอซื้อจากบ่อมาปล่อยที่วัด พอปล่อยไปสักพัก แม่ปลาก็ว่ายกลับมาหา แล้วมองคนปล่อยตั้งนาน เหมือนจะขอบคุณที่ช่วยเขาไว้ เห็นแล้วก็รู้สึกยินดีกับพี่ๆใจบุญ โพสต์ดังกล่าว สุดยอด ไปดีนะ กลับมาขอบคุณ

ดวงพุ่งสุดในรอบ 5 ปี ท่านที่เกิด 4 วันนี้ งานรุ่ง เงินพุ่ง จะรวยจนคนอิจฉา สาธุๆได้ไห.

1 พ.ย. 2565 เวลา 12:54 By: TENFY

ดวงพุ่งสุดในรอบ 5 ปี ท่านที่เกิด 4 วันนี้ งานรุ่ง เงินพุ่ง จะรวยจนคนอิจฉา สาธุๆได้ไห ดวงพุ่งสุดในรอบ 5 ปี ท่านที่เกิด 4 วันนี้ งานรุ่ง เงินพุ่ง จะรวยจนคนอิจฉา สาธุๆได้ไห ดวงพุ่งสุดในรอบ 5 ปี ท่านที่เกิด 4…

”เปิดคำทำนายล่าสุด” หมอปลาย ผู้มีบุญวาสนา เกิด 2 วันนี้มีเกณฑ์ รับทรั พ ย์ก้อน ใหญ่ ได้บ้านได้รถ (vdo)

1 พ.ย. 2565 เวลา 12:52 By: TENFY

เปิดคำทำนายล่าสุด หมอปลาย ผู้มีบุญวาสนา เกิด 2 วันนี้มีเกณฑ์ รับทรั พ ย์ก้อน ใหญ่ ได้บ้านได้รถ ผู้มีบุญวาสนา เกิด 2 วันนี้มีเกณฑ์ รับทรั พ ย์ก้อน ใหญ่ ได้บ้านได้รถ คนเกิ ดวันศุกร์มักมีดว งชะต าดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้…

นกน้อยคาบแบงค์ 500

1 พ.ย. 2565 เวลา 12:10 By: TENFY

เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ16 ตุลาคม 2565 ผ่านพ้นวันหยุดยาวๆกันไป มาลุ้นกันต่อสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 01 พฤศจิกายน 2565 หลายคนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อ เผื่อจะได้เป็นเจ้าของรางวัลที่ 1 กับเขาบ้าง วันนี้เรามีเลขมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยรับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เมื่อวันที่ 7 มกราคม เพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ไปขโมยของใครเนี่ยยยย 55555 โพสต์ดังกล่าว ไปขโมยใครบอกมาดีๆ จะเอาไปซื้ออาหาร…

ขออวยพรให้ผู้หญิงที่คลอดบุตรบนรถเศษเหล็กที่มีป้ายทะเบียนสีแดงโชคดี

1 พ.ย. 2565 เวลา 12:05 By: TENFY

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 กันยายน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวคลอดบุตรบนรถยนต์กระบะ เหตุเกิดหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก พันเสด็จนอก ถ.สาย 331 ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง เข้าช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ…

เลขมงคล หลวงปู่ปาน ล่าสุดเกลี้ยงทุกแผง

1 พ.ย. 2565 เวลา 11:35 By: TENFY

เรียกได้ว่าจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีสำหรับประเพณี งานแห่หลวงพ่อปานทางเรือ ประเพณีสุดอลังการของชาวสมุทรปราการ และที่หลายๆคนจับจ้องก็น่าจะเป็นเลขเรือ และเลขหางประทัดในงานพิธีดังกล่าว หวังเอาไปซื้อสลากกินแบ่ง เผื่อจะถูกรางวัล ภาพจาก หลวงปู่ปานวัดบางเหี้ ยนอก ภาพจาก หลวงปู่ปานวัดบางเหี้ ยนอก สำหรับเลขที่ทุกคนรอคอย ล่าสุดเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 เผยภาพพร้อมระบุว่า เอามาฝากครับ เห็นคอหวยถามกันมาเยอะ เลขประทัดคานเรือฝั่งซ้ายและฝั่งขวา ของเรือหลวงปู่ปาน ที่อัญเชิญมาท่าเทียบเรือเพื่อตกแต่งเตรียมแห่ทางน้ำเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ วันศุกร์ที่ 28…

กฐินคนจน สองผัวเมียเก็บเงิบ 10 ปี ตั้งขบวนซาเล้งแห่ไปที่วัด เปิดยอดเงินที่ได้ยิ่งใหญ่มาก

1 พ.ย. 2565 เวลา 11:33 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความฮือฮาและได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีรายงานว่า พบขบวนซาเล้งแต่งรถอย่างสวยงามแล้วตั้งขบวนทอดกฐิน ไปยังวัดดอนมะโนรา ตั้งอยู่ที่บ้านคลองมะโนรา นายทองดำ อายุ 64 ปี และนางพรหม อายุ 63 ปี สองสามีภรรยาที่ประกอบอาชีพรับจ้างปอกมะพร้าว เผยว่า ที่บ้านฐานะไม่ได้ร่ำรวย มักจะใช้รถซาเล้งขนถ่ายพืชผลทางการเกษตร จึงได้รวบรวมพี่ๆ น้องๆ นำรถซาเล้งที่ผูกพันกับครอบครัว…