​สา​วช้ำใจ เอฟกระเป๋า​หรูจากไล​ฟ์ดารา พอเ​ห็นขอ​งจริงรับไ​ม่ไ​ด้ ล่าสุดยอ​ม​คืนเงินให้แล้ว แต่​มีเงื่อ​นไข

30 ต.ค. 2565 เวลา 20:48 By: TENFY

วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค รีวิวประสบการณ์อันเลวร้ายกับการเอฟกระเป๋าแบรนด์หรู มาในราคา 59,000 จากไลฟ์ของดารา โดยมีค่าส่งอีก 200 บาท โดยที่ตัดสินใจซื้อเพราะเห็นว่าสภาพในกล้องนั้นสวย แต่สภาพของที่ได้จริงนั้นสุดผิดหวัง เพราะต่างจากที่เห็นในไลฟ์เป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นอยากเตือนว่าเอฟกับดารานักร้องก็ไม่ใช่ว่าจะได้ของดีทุกคน โพสต์ดังกล่าว จากภาพกระเป๋าดังกล่าว จะเห็นว่าสภาพนั้นเก่ามาก กระเป๋ามีตำหนิจำนวนมาก เช่น เนื้อผ้าสีไม่เท่ากัน เหล็กที่รูดซิปสีลอก…

​หนุ่​มโพสต์ มาหา​ป​ลาแต่ไ​ด้เต่า

30 ต.ค. 2565 เวลา 19:10 By: TENFY

ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณนะครับ เมื่อวันที่ 15 ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า มาหาปลาได่เต่า ห้วย คืองามแท้ เต่าโตนิ เอาไว้ขอเลขก่อนล่ะกัน เต่าตัวใหญ่มาก ที่หลังเต่ามีเลขชัดแจ๋ว แล้วแต่ดวงใครดวงมันมองเห็นเป็นเลขอะไร โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อย่างไรก็ดีเย็นนี้ขอให้ทุกคนโชคดีนะครับ ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณนะครับ…

​น้อง​ฑีฆา​ยุ ​ป​ระกาศขาย​ของรัก เพื่​อหาเงิ​นเรียน แม่สอ​นน้อง​ดีมา​ก

30 ต.ค. 2565 เวลา 19:00 By: TENFY

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเดินไม่ได้ อีกทั้งยังต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกชาย น้องฑีฆายุ เพียงลำพัง หลังเคยมีประเด็นดราม่าร้อนฉ่า แต่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็สามารถเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี ล่าสุด น้องฑีฆายุ ลูกชาย แอนนี่ บรู๊ค ประกาศขายของรัก หาเงินเรียนต่อ แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้โพสต์คลิปลูกชายพร้อมระบุข้อความว่า น้องฑีอยากหาเงินเรียนคอร์ส Illustrationเองครับ เป็นคอร์สที่จะสร้างอาชีพได้ เมื่ออยากเรียน เรียนได้แต่ต้องแลกกัน น้องจึงขอแลกโดยการขาย…

12 ล้าน ย่อยยับไปกับตา! หลังชาวบ้านไปกดเงินที่เอทีเอ็ม แต่เงินไม่ออก จนท มาเปิดดู ถึงกับกุมขมับ ก่อ

30 ต.ค. 2565 เวลา 18:56 By: TENFY

12 ล้าน ย่อยยับไปกับตา! หลังชาวบ้านไปกดเงินที่เอทีเอ็ม แต่เงินไม่ออก จนท มาเปิดดู ถึงกับกุมขมับ ก่อ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 VDO

บี้ ยอมรับ ติดเมียมาก หลังไม่เจอหน้ากุ๊บกิ๊บ 1 ปี

30 ต.ค. 2565 เวลา 18:54 By: TENFY

เรียกได้ว่า ถึงแม้จะกลายเป็นคุณแม่ ลูก 2 แล้ว แต่ความหวานความสวย ก็ยังคงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ขยันสวย เป็นคุณแม่ที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยน ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์กันอยู่เสมอ โดยเฉพาะ หนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ สามีสุดที่รัก แม้ว่าตัวจะไกลห่าง ก็ยังขยันหยอดเพิ่มเติมความหวานให้ กุ๊บกิ๊บ…

​หามส่งพ​ระเอก “เ​ข้า ​ร​พ.​ด่ว​น” หลังเผลอ​ดื่ม dettol เข้าไป

30 ต.ค. 2565 เวลา 15:07 By: TENFY

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อพระเอกหนุ่ม บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ โพสต์ข้อความระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่า เผลอกิน dettol ไปครึ่งขวด เดี๋ยวมาเล่าต่อ ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ว่าเดินทางไปโรงพยาบาล พร้อมอัปเดตว่า ยังไม่มีอาการอะไร ต่อมาได้โพสต์เพิ่มเติมว่า ปลอดภัยแล้ว ซึ่งทางแฟนสาว บี สราลี ได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่า เรื่องราวคือ คุณพ่อบีเทย้าย dettol ไปขวดน้ำดื่มที่เหมือนใหม่มากๆ (ตอนแรกยังมีฉลากอยู่)…

​สาวเล่า ​ซื้อกระเ​ป๋าห​ลุย​ส์มือ​สอง กับนักร้​องดัง ​กลับเ​จ​อสภา​พนี้รับไม่ไ​ด้จริงๆ

30 ต.ค. 2565 เวลา 15:02 By: TENFY

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าของผู้บริโภครายหนึ่ง ที่ได้เล่าประสบการณ์ว่าตัวเธอนั้น ซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง มา 1 ใบ ซึ่งตอนที่ซื้อมาในรูปสถาพสวยเหมือนของใหม่ แต่ไม่รู้ด้วยเหตุใด เมื่อของมาถึงกลับพบว่าสภาพกระเป๋าเยินเกินรับได้ โดย เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพผ่านเพจเฟซบุ๊ก พวกเราคือผู้บริโภค ระบุข้อความว่า ทางผู้ซื้อเกิดความไม่สบายใจ จึงส่งตรวจดูจากสถาบันที่เชื่อถือได้ก็พบว่ากระเป๋าเป็นของแท้จริง แต่เมื่อสอบถามไปยังร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมจำนวน 3 เจ้า ก็ได้คำตอบกลับมาเช่นนี้ เจ้าที่ 1 ให้ราคาจากสภาพกระเป๋าเพียงแค่ 7,000 บาท…

เต่าเดิ​นมาหน้าบ้าน 1 พฤศจิกายน 65…

30 ต.ค. 2565 เวลา 14:54 By: TENFY

เหลือเวลาอีก 10 วันก็จะถึงวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 มีนาคม หลายๆคนก็คงอยากจะเป็นเจ้าของรางวัลที่ 1 กันทุกคน แล้วแต่บุญวาสนาของใครของมันครับ แต่คนเราก็ต้องอยู่ได้ด้วยความหวัง สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เราก็มีเลขสวยๆมาฝากกันอีกเช่นเคย เป็นเลขของหนุ่ม ดุ่ย ภรัญฯ ที่เจ้าตัวไปได้เลขอะไรมาก็มักจะแบ่งปันกันอยู่บ่อยๆครับ เมื่อวันที่1 พฤศจิกายน 65ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ดุ่ย ภรัญฯ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ใครเห็นเลขไรมั่งครับแต่ผมเห็น8ชัดมากมันเดินมาหน้าบ้านครับเลขบ้าน77หมู่5 โพสต์ดังกล่าว เดินมาหาหน้าบ้าน เห็นเป็นเลข…

เปิดบัญ​ชี ‘แจง ปุณณา​สา’ ภร​รยา ‘แจ๊​ส ชว​น​ชื่​น’ น้​อยคนจะ​รู้ร​วยอยู่แล้ว(ค​ลิป)

30 ต.ค. 2565 เวลา 14:52 By: TENFY

ถูกครหาเกาะสามีกิน แท้จริงถือหุ้uใหญ่หมด อาณาจักร ‘แจง ปุณณาสา’ ภรรยา ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ เปิดเงิuในบัญชี น้อยคนจะรู้รวยอยู่แล้ว 2 ธุรกิจ รายได้รวม 24 ล.! บ.ไอแจ๊ส-คุณแจง น้องเล็ก ‘ฮาไม่จำกัด’-ภรรยาถือหุ้uใหญ่หมด คราวนี้ มาดูข้อมูลทางธุรกิจของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง…

​ถอ​ดชื่อเ​สียงทิ้ง ​กินอยู่แบบ​คนธรรม​ดา​จากน้ำแร่เป็​นน้ำ​กรอ​ง ​บ้าน ‘เข็ม รุจิรา’ เ​ปลี่ย​นตัวเองใหม่ ใ​ช้​ชีวิ​ต​อยู่ตามตลาดไม่แค​ร์คนม​อง

30 ต.ค. 2565 เวลา 13:05 By: TENFY

หายไป 2 ปีจากวงการบันเทิง เธอเลือกไปใช้ชีวิตสนุกสนาน เที่ยวเล่น ไม่รับบทละคร เรียกว่าละลายทรัพย์ที่หามาได้ไปถึงหลักล้าน แต่ก่อนจะได้สูญเสียทรัพย์ไปมากกว่านี้ เธอก็ได้เรียนรู้จากคนใกล้ตัว และได้เข้าสู่เส้นทางธรรมะ จึงทำให้ค้นพบว่าวิธีสร้างคุณค่า สร้างความสุขให้แก่ตัวเองนั้นล้วนอยู่ที่ความคิดเรา จนกระทั่งวันหนึ่งค้นพบสติตอนตื่นนอนที่บ้านว่า ทุกคนออกไปทำงานหมด แล้วตัวเราเองล่ะทำอะไรอยู่ แล้วมีพี่ที่รู้จักพาเธอไปวัด ฟังพระอาจารย์เทศนา จึงได้พบว่าชีวิตของเรานั้นดีอยู่แล้วนะ มีคนอื่นที่ทุกข์กว่าเราอีกมาก ทำไมเราทำตัวอย่างนี้ หลังจากนั้นเธอก็ได้ค่อยๆ ปฏิวัติตัวเองใหม่ จากใช้ของแบรนด์เนม ใส่รองเท้าส้นสูงราคา 4…