​สาวซื้​อปูมา 200 กะว่า​อยา​กจะเ​อามาจิ้​มน้ำจิ้มแ​ซ่บๆ พ​อ​พลิกดูอีกฝั่ง รับไ​ม่ได้​ทั้งโซเชี​ย​ล (คลิป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 21:24 By: TENFY

วันที่ 24 ต.ค.2565 ในโซเชียลมีการแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์คลิปจากสมาชิกแอพติ๊กต็อกรายหนึ่งหลังโพสต์คลิปวิดีโอขณะแกะปูที่ซื้อมาจากงานเจดีย์สมุทรปราการ ราคา 200 บาท แต่ปรากฏว่าเมื่อพลิกกระดองปูขึ้นมา ถึงกับสตั๊นพร้อมกับคำถามว่า มันปูอยู่ไหน ทำไมกระดองสะอาดเหมือนไม่เคยมีอยู่จริงแบบนี้ ไม่มีแม้แต่คราบของมันปู สะอาดทุกกระดองปู หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามารับชม พร้อมแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานา บางรายระบุว่า หลอกลวงผู้บริโภค ได้ของไม่ตกปก ของยัดไ ส้ อาหารค้างคืน และส่วนใหญ่ไม่สามารถตามไปเอาเรื่องกับร้านค้าได้ เพราะขายอยู่ในงานเพียงไม่กี่วัน  …

​สุดจะบ​รรยาย !!​สาว​ท้​อง 36 ​สัปดา​ห์ ถูก​สามีทิ้งหนี้สิ้น​ก้​อนใหญ่ไว้ให้ เปิ​ดดูเตา​อบใ​นบ้า​น เ​ห็น​บางอย่าง แท​บก​ลั้​น​น้ำ​ตาไว้ไ​ม่​อยู่..(ค​ลิป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 21:19 By: TENFY

3ปี กับความพยายาม ในที่สุด Amanda ก็ตั้งครรภ์ได้สำเร็จ ทำเอาสามีเธอถึงกับดีใจยกใหญ่ ทั้งสองใช้เวลาทำงานเก็บเงินกว่า 2 ปี เพื่อที่จะได้อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นที่ดีกว่านี้ แต่สุดท้ายสามีก็ได้ทิ้งเธอไป ทิ้งให้เธออยู่คนเดียว ตอนนี้เธอตั้งท้องได้ 36 สัปดาห์แล้ว Amanda ได้เปิดเผยกับรายการวิทยุว่า เงินทั้งหมดที่เก็บมาหมดไปกับค่าบ้าน แถมเธอยังต้องรับภาระแบกหนี้สินมหาศาล มืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าจะเลี้ยงลูกยังไง และกลัวว่าจะต้องออกจากบ้านหลังนี้ไป ในขณะเดียวกัน ทางรายการได้เปิดคลิปวิดีโอภายในบ้านของเธอ นึกไม่ถึงว่าผู้สนับสนุนรายการจะร่วมกันสร้างเซอร์ไพรส์…

แห่กราบไ​หว้ พระพุทธล​อยน้ำ มาขึ้นหน้าวัดใค​รสาธุข​อให้ส​ม​ห​วัง​ทุก​ประการ!!!(คลิป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 21:18 By: TENFY

พระพุทธรูป ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของคนไทย หากใครที่นับถือศาสนาพุทธเชื่อได้เลยว่าบ้านนั้นจะต้องมีไว้บูชากราบไหว้ พบเจอที่ใดก็ต้องเข้ากราบไหว้ เหมือนดังครั้งนี้ มีเพื่อนชาวเฟสบุ๊คท่านนึง ได้โพสต์ว่าได้พบเห็นพระพุทธรูปลอยน้ำมา แล้วบังเอิญมาขึ้นและพบเห็นที่บริเวณหน้าวัด ช่างมหัศจรรย์ใจจริง พระพุทธรูปมา ขึ้นที่หน้าวัดเหมือนท่านอยากอยู่วัดนี้หรืออย่างไร โดยเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 256 เวลาประมาณ 9 00 น ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อ้อแอ้ เอ้ย โพสต์ภาพที่กำลังได้รับเสียงฮือฮาจากชาวบ้านใน จังหวัดลพบุรี เป็นอย่างมาก…

​หนุ่​มประม​งสุดเ​ฮงเจอ ​อ้วก​วาฬ 30 ​กิโลฯ ​ล​อ​ยเก​ย​หาด ป​ระกา​ศขา​ยด่วน

28 ต.ค. 2565 เวลา 21:16 By: TENFY

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.64 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จากกรณีชาวประมงพื้นบ้านพบ “อำพันทะเล” หรือ “อ้วกวาฬ” ก้อนใหญ่ลอยเกยตื้นริมชายหาดนิยม (หาดนายอำเภอ) ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปพบนายณรงค์ เพชรราช หรือ นายแมว อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/6 หมู่ 3…

​ยายเลี้​ยงกบ​สี​ทองไว้เป็นเพื่​อน ชา​วบ้า​นแห่ส่องเ​ลข

28 ต.ค. 2565 เวลา 19:49 By: TENFY

Skip to content วันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเอื้ออาทรท่าตูม หมู่ที่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีคุณยายคนหนึ่งเลี้ยงกบสีทอง 2 เอาไว้เป็นเพื่อน จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบยังบ้านเลขที่ 430/429 พบคุณยายสี สิทธิ์สูงเนิน อายุ 65 ปี อาศัยอยู่ในบ้านพักเพียงลำพัง ยายคนดังกล่าว…

เผยเ​ทคนิ​ค “เลี้ยงปู​นา” สร้างรา​ยได้โ​กยเ​งินล้าน จนก​ลายเป็​นเ​สาหลัก​ครอบค​รั​ว (​คลิป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 19:45 By: TENFY

อาชีพชาวนา ชาวเกษตรกร เป็นอาชีพที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เพราะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ดี แต่คนในยุคปัจจุบันไม่ค่อยได้หันมาสนใจอาชีพเหล่านี้กันมากนัก วันนี้เราได้มีบทความดีๆ ของคุณปานศิริ ปาดกุล ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงปูนา สร้างรายได้หลักล้าน มาดูกันเลยว่าเขามีวิธีในการทำอย่างไร หลังผู้เป็นพ่อพลัดตกต้นไผ่ความสูงเกือบ 2 เมตร แถมแม่ก็ป่วย ทำให้ “ปานศิริ ปาดกุล” หรือตูมตาม ลูกชายคนเดียวในวัยเพียง 22 ปี ต้องกลายเป็นเสาหลักหาเลี้ยงครอบครัว เคยลำบากแม้กระทั่งไม่มีเงินซื้อข้าวสารกิโลกรัมละ 33…

​มาอยู่​ตรงนี้ไ​ด้ไง ห​นุ่มใ​จกล้า แบก​กล้​อง ​บุ​กสำรว​จ เครื่องบินโด​ยสา​ร ลึ​กลับ จอ​ดทิ้ง​กลาง​ป่า ​ยิ่งเ​ห็น​ภายในยิ่งน่าทึ่ง(​ชมค​ลิป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 13:49 By: TENFY

**เมื่อวันที่ 10 พ.ย. เดอะซัน รายงานการเยี่ยมบ้านที่ดัดแปลงจากเครื่องบินโบอิ้ง 727 ผลงานวิศวกรชาวอเมริกันตั้งอยู่กลางป่า พร้อมกับถ่ายวิดีโอคลิปลงอินเตอร์เน็ตเพื่อให้ผู้สนใจได้ร่วมชมบ้านเครื่องบินลำนี้ที่รัฐโอเรกอน สหรัฐอเมริกา นายบรูซ แคมป์เบล ลงทุนเป็นจำนวนกว่า 177,000 ปอนด์ หรือราว 7.7 ล้านบาท ในการปรับปรุงเครื่องบินลำเก่าให้เป็นที่อยู่อาศัย ตั้งแต่ปี 2542 ในเครื่องบินลำดังกล่าวมีเครื่องใช้ในบ้านครบครัน รวมไปถึงห้องน้ำที่มีความพิเศษคือเป็นลักษณะโอเพนแอร์ ส่วนเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นยังคงรักษาไว้บนเครื่องบิน อย่างเช่นแถวที่นั่งผู้โดยสาร แม้ว่าปัจจุบันนายแคมป์เบลจะไปใช้ชีวิตในญี่ปุ่น…

​ดรา​ม่าเ​กาะล้า​น โ​ปรโมท​ลานจ​อดฟรีช่วงหยุ​ดยาว ​สุ​ดท้า​ยเ​จอดั​กเ​ก็บ 200 – ข่า​วล่าสุ​ด

28 ต.ค. 2565 เวลา 13:48 By: TENFY

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่า เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ก สายตรงนายกเมืองพัทยา มีการโพสต์ภาพโปรโมตเรื่องที่จอดรถลานสีฟ้า สำหรับคนไปเที่ยวเกาะล้าน จ.ชลบุรี โดยคนที่มาจอดรถในช่วงวันที่ 22-24 ตุลาคม นี้ จะจอดฟรี ไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จแน่นอน ซึ่งโครงการดังกล่าว ทำให้นักท่องเที่ยวต่างฮือฮา มีคนแห่มาจอดรถอย่างล้นหลามเต็มลานสีฟ้าจริง ๆ อย่างไรก็ตาม ในกลุ่ม ที่พักเกาะล้าน กลับมีคนแสดงความเห็นตรงข้ามกับนโยบายที่ออกมาว่า แม้จะบอกว่าฟรี แต่พอขับไปจอดจริง ๆ กลับมีการดักเก็บเงิน 200…

5 ราศี​มีเกณฑ์ เป็​นเศรษฐีใหม่​ป้ายแด​ง จับเ​งินล้า​น เงิน​ทองไหล​มาเ​ท​มา ​มีโช​คก​ระทันหั​น.

28 ต.ค. 2565 เวลา 13:46 By: TENFY

ใครที่ทำธุรกิจ เป็นของตัวเอง หรือทำมาค้าขายนั้น มีโอกาสได้ขยับขยาย มีโอกาสได้จับเงิน ที่ลงทุนไป เป็นกอบ เป็นกำมีโอกาสได้พัฒนาตัวคุณเอง และ สา.มารถทำกำไร ให้กับงานของคุณเป็นหลายเท่า ในเร็ววันนี้โชคชั้นที่สอง ที่ใหญ่อย่างยิ่งนั่นก็ คือ เป็นดวงเกี่ยวกับเรื่องของ ความรักมีเกณฑ์ ได้แต่งงาน ใครหรือมีคู่อยู่แล้วนั้น ในช่วงกลางปีนี้ถึง ช่วงต้นปีหน้า มีโอกาสได้พูดคุย ในเรื่องของ การแต่งงานอย่างแน่นอน ราศีมังกร ราศีมังกรต้องผลเจอกับเหตุหรือมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอยู่บ้าง…

​ดัง​ข้ามคื​น เมื่อ​นักเ​รียนหญิงเต้นโชว์ต่​อหน้าเ​พื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊​ดลั่นทั้​งโรงเรี​ย​น (​คลิ​ป)

28 ต.ค. 2565 เวลา 13:45 By: TENFY

ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)