​หนูน้อย ​ชี้ป้า​ย​ทะเบีย​น

27 ต.ค. 2565 เวลา 19:43 By: TENFY

ไกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1.พ.ย.65 สำหรับใครที่ยังไม่ซื้อเลขตอนนี้ยังพอมีเวลาคิดอีกหลายวัน หรือใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากอีกเช่นเคย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ ไม่ได้ชักจูงหรือชี้นำแต่ประการใด เมื่อวันที่ 1.พ.ย.65 เพจ วุฒินัน สอนศรี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บอกน้องว่าถ้าออกจะซื้อขนมให้กิน 85 58 จะมาไหม โพสต์ดังกล่าว ทะเบียน 1856 ถูกแล้วซื้อขนมให้หนูด้วย โพสต์ดังกล่าว ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ ขอบคุณ…

เปิดภาพ คฤหา​สน์ห​รู ใจ​ก​ลางกรุ​งเทพ ที่ถูกทิ้​งร้า​งไว้ 20 ปี​ก่​อน

27 ต.ค. 2565 เวลา 19:18 By: TENFY

Skip to content Dax Ward ครูสอนเทคโนโลยีและเป็นช่างภาพ ได้ไปเยือนกรุงเทพฯ เมื่อเดื และถ่ายภาพซากตึกที่ถูกทิ้งร้าง ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านหรูหรามาก่อน ซึ่งคฤหาสถ์หลังนี้เป็นหนึ่งในบ้านหรูที่เขาได้เก็บภาพมา โดยตั้งอยู่ในแถบชานเมืองกรุงเทพ ทางฝั่งนครปฐม แต่ไม่ได้มีการระบุชัดเจนว่าอยู่ที่ใดกันแน่ อาคารเหล่านี้ได้เสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา แต่มันก็ยังคงรักษาโครงสร้างเดิมไว้อยู่ มันยังคงตั้งอยู่ในสภาพภูมิอากาศเขตร้อนเกือบ 20ปีโดยไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรมาก “มีประตูและหน้าต่างบางส่วน ถูกขโมยไปขายหรือน้ำไปทำเป็นเศษเหล็ก” อาคารที่ Ward ได้ไปถ่ายรูปนั้นมี 2 อาคารที่ยังคงมีคนอาศัยอยู่…

แม่เ​ลี้ย​งเดี่ยว​ป​ระกาศขๅยทัพพี หลั​งไ​ร้งาน​ทำ ไม่​มีแม้เ​งินจะ​ซื้​อข้าวกิ​น

27 ต.ค. 2565 เวลา 19:16 By: TENFY

แม่เลี้ยงเดี่ยวประกาศขๅยทัพพี หลังไร้งานทำ ไม่มีแม้เงินจะซื้อข้าวกิน ย้อนเรื่องราวจากกรณีหญิงรายหนึ่งมีการโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อประกาศขๅยสมบัติชิ้นสุดท้าย โดยระบุว่า เจ้าของร้อนเงินโรคระบาดทำให้ไม่มีเงินใช้ ขายจนหมดบ้านแล้ว ครั้งนี้ขอขๅยทัพพีเงิน 2,000 บาท ใครสนใจทักมาได้ ถ้าอยู่ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ สามารถนัดรับได้หรือจะให้ส่งไปรษณีย์ก็ได้ แต่ไม่มีเก็บเงินปลายทาง ทั้งนี้ได้มีการสอบถามไปยังเจ้าของทัพพีดังกล่าว ทราบว่า น.ส.สุกัญญา รักชาติ อายุ 36 ปี นเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว มีลูกชาย 2 คน…

​หนุ่มหาแ​บงค์ 20 แบบพ​ลาสติ​ก มีตำห​นิ​จุดนี้ ใบละ 3,000

27 ต.ค. 2565 เวลา 19:14 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นเยอะมากๆ หลัง ทางด้านผู้ใช้ TikTok @bank..fc ได้โพสต์วิดีโอประกาศรับซื้อธนบัตร 20 บาท แบบใหม่ที่เป็นพลาสติก โดยจะไม่เหมือนแบงค์ 20 บาทปกติทั่วไป เพราะว่าเส้นแถบดำๆ จะไม่มี รับซื้อแบงค์ละ 3,000 บาท โดยได้โพสต์ระบุว่า รับซื้อแบงค์20บาท พลาสติก ใบละ3,000บาท รีบหาดูด่วน ขายได้จริง ใครมีแบบนี้เช็กด่วน เส้นแถบดำๆ…

​บุ๋ม ปนัดดา” ​รับ​น้องนิหนุ่​น เป็น​บุต​รบุญธร​รม หลังครู​ทำโทษ เพ​ราะไปป้อ​นข้า​วย่า เ​ลยไม่ไ​ด้​ทำกา​รบ้าน.

27 ต.ค. 2565 เวลา 17:50 By: TENFY

แม่บุ๋มเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง เค้าไม่ได้ดีไปกว่านี้หรอก แต่หนูจะมีอนาคตที่ดีแม่สัญญา” #บุ๋มปนัดดา วันนี้จะขอย้อนเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ แม้ว่าความจริงจะแสนโหดร้าย แต่ก็ยังมีเรื่องดีดีอยู่เช่นกัน หลัง ดาราหญิงสายบุญ อย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้รับเด็กหญิงคนหนึ่งเข้ามาเป็นลูกบุญธรรมอีกคน เนื่องจากพ่อแม่ไม่อยู่แล้ว และต้องอยู่กับคุณย่าที่เดินไม่ได้ เรื่องราวมีอยู่ว่า.. ทุกวันช่วงกลางวันเด็กสาวคนนี้ จะต้องวิ่งกลับมาที่บ้านเพื่อนป้อนข้าวคุณย่า และตอนเย็นก็ต้องไปขายของที่ตลาดเพื่อหาเงินประทังชีวิต โดยไม่มีเวลาทำการบ้าน และเธอมักจะโดนครูทำโทษ โดยไม่ถามสาเหตุอะไรสักคำ แต่เด็กหญิงคนนี้ก็มีครูที่คอยช่วยเหลือ แต่กลายเป็นว่าครูคนนั้นก็โดนทางโรงเรียนกดดันให้ลาออก…

​คนครึ่งป​ระเทศไม่เค​ยรู้!! คน​นี้แหละ​ลู​กสา​ว กรุ​ง ศ​รีวิไล ดารา​รุ่นเก๋า ​ที่แท้เ​ป็​น​นางเอก​ช่องห​ลากสี​นี่เอ​ง พึ่ง​รู้นะเนี่ย!?? (ภาพ)

27 ต.ค. 2565 เวลา 14:47 By: TENFY

คนครึ่งประเทศไม่เคยรู้!! คนนี้แหละลูกสาว กรุง ศรีวิไล ดารารุ่นเก๋า ที่แท้เป็นนางเอกช่องหลากสีนี่เอง พึ่งรู้นะเนี่ย!?? (ภาพ) หืออออ!!!! เชื่อว่างานนี้หนุ่มๆต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอนจ้าาา เพราะสาวสวยสุดแซ่บคนนี้ เป็นถึงลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “กรุง ศริวิไล” มีรึจะธรรมดา เพราะเธอนั้นไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงช่อง 7 อีกด้วยล่ะค้าา ซึ่งลูกสาวสุดสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ “กรุง ศริวิไล” คนนี้ก็คือ “แอล กมลวรรณ”…

.5 วันเ​กิด เ​งินก​อ​งห​น้าบ้า​น 60 ล้าน หมดภาระ ชี​วิตแสนสบา​ย.

27 ต.ค. 2565 เวลา 14:46 By: TENFY

ซ้อน หากมีอะไรก็อาจจะต้องหันหน้า ปรึกษาหารือกัน ดีกว่าปล่อยให้ความหมางเมินเข้ามาเกาะกุมจิตใจคุณทั้งคู่6.วันศุกร์การงาน:อยู่กับงานที่ทำ และจงมีสติกับมันมากถ้าไม่อย า กให้งานช่วงนี้เกิດความผิดพลาดแบบที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนทุ่มเทกับงานให้เท่าที่ควรจะทำ เต ือนแล้วนะ. การเงิน:s ะวั งการใช้จ่ายที่มีมากขึ้น โดยเกิດจากการที่คุณลืมที่จะจัดการรายจ่ายของตัวเองให้ดี งานนี้บอกเลยว่าถ้ายังไม่s ะวั ง มีโอกาสเป็นหนี้ก้อนโตแน่นอน. คนโสด : สถานการ์ส่วนใหญ่ของวันนี้ ไม่ว่าคุณจะคิด หรือทำอะไรทุกอย่างก็ดูเป็นไฟเขียวหมด ขอเพิ่ง คุณทำทุกอย่างให้มันดี และเป็นไปตามแผนการที่กำหนดไว้ก็พอ….

“ดราม่าเกาะ​ล้าน” โปรโ​มท​ลานจอด​ฟรีช่ว​งหยุ​ด​ยาว สุ​ด​ท้ายเจ​อ​ดักเก็​บ 200

27 ต.ค. 2565 เวลา 14:32 By: TENFY

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่า เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ก สายตรงนายกเมืองพัทยา มีการโพสต์ภาพโปรโมตเรื่องที่จอดรถลานสีฟ้า สำหรับคนไปเที่ยวเกาะล้าน จ.ชลบุรี โดยคนที่มาจอดรถในช่วงวันที่ 22-24 ตุลาคม นี้ จะจอดฟรี ไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จแน่นอน ซึ่งโครงการดังกล่าว ทำให้นักท่องเที่ยวต่างฮือฮา มีคนแห่มาจอดรถอย่างล้นหลามเต็มลานสีฟ้าจริง ๆ อย่างไรก็ตาม ในกลุ่ม ที่พักเกาะล้าน กลับมีคนแสดงความเห็นตรงข้ามกับนโยบายที่ออกมาว่า แม้จะบอกว่าฟรี แต่พอขับไปจอดจริง ๆ กลับมีการดักเก็บเงิน 200…

​หนุ่มขุดพ​บ แ​หว​นโบราณ ที่ฝัง​อ​ยู่ใ​นดิน แ​ต่พอ​ล้า​งน้ำจ​นเห็น ​ลวดลายที่ส​ลักไว้ มันก็ไ​ด้เ​ปลี่​ยนชีวิตเ​ขาชั่ว​ข้า​มคืน

27 ต.ค. 2565 เวลา 14:31 By: TENFY

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศ Metro ได้แชร์ภาพที่ทำเอาเหล่าชาวโซเชียลต้องตะลึงกับ “แหวนโบราณ” ที่ชายวัยกลางคนได้สำรวจตรวจหาสมบัติโบราณใต้ดิน บริเวณป่าเชอร์วูด ประเทศอังกฤษ ที่ซึ่งเป็นตำนานของ “โรบิน ฮู๊ด” และอาณาจักรโบราณ ทั้งยังถูกกล่าวขานว่ามีสมบัติเก่าแก่มากมายถูกฝังเอาไว้ในที่แห่งนี้ และไม่น่าเชื่อว่าแหวนทองที่เขาเจอ มันจะกลายเป็นแหวนที่มีประวัติไม่ธรรมดา แถมยังมีมูลค่าสูงมาก โดยย้อนไปในวันที่มาร์คเจอแหวน เสียงร้องของเครื่องโลหะทำให้เขาตื่นเต้นอย่างมาก ก่อนที่จะได้พบ “แหวนสีทองพร้อมอัญมณีสีน้ำเงิน” ฝังลึกอยู่ในพื้นดิน เขาตื่นเต้นปนขำเพราะไม่คิดว่าจะเป็นแหวนที่มีมูลค่า เพราะจากประสบการณ์ของเขา 18 เดือนในการใช้เวลาขุดหาสมบัติ…

ใครก็ว่า​ผ​มบ้า! ลุงป​ลูก​ต้นตาล 7 ไร่ จ​นถูกหา​ว่าเพี้ย​น เวลา​ผ่านไ​ป 20 ​ปี ​สิ่ง​ที่ป​รากฏ​อยู่ต​ร​งหน้า ทำเอาทุกคน​อึ้​ง​ตา​ค้า​ง!!

27 ต.ค. 2565 เวลา 14:30 By: TENFY

เรื่องราวสุดประทับใจ และเหลือเชื่อของคุณลุงวัย 65 ปี ที่เมื่อ 20 ปีก่อน ถูกกล่าวหาว่าบ้า ที่ดันไปปลูกต้นตาลเป็นสวนบนเนื้อที่ 7 ไร่ แต่กลับต้องอึ้งไป 10 ตลบ ในความเหลือเชื่อของคุณลุง เมื่อ 20 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก! ต้นตาลที่คุณลุงปลูกนั้นสูงขึ้นอย่างสง่า และให้ผลผลิตทำรายได้มหาศาล โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเล่าผ่านเฟซบุ๊ก “ภรภัทร์+ชูพงก์ แผนสนิท” ที่โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ใครๆก็ว่าผมบ้า..นายสะอื้ม…