เปิดคำตอบ อิงฟ้า รอบ 5 คนสุดท้าย หลังเจอคำถามสุดหิน ตัดสินใจไม่ใช้ล่าม ได้ใจคนทั้งฮอล์ จนคว้ารองอันดับ 1 มาได้

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:42 By: TENFY

เมื่อเวลา 19.00 น. ที่เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วาน กุนาวาน ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 จัดการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 รอบตัดสิน ผู้เข้าประกวด 68 ประเทศทั่วโลก เวลา 22.00 น….

สาวทนไม่ไหว หลังเพื่อนเลิกคบเพราะไม่ให้ยืมเงิน

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:41 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @fahnb991 ได้อัดคลิประบายความในใจ หลังถูกเพื่อนเลิกคบ โดยเพื่อนให้เหตุผลว่า เลิกคบ เพราะไม่เห็นใจเพื่อน เนื่องจากไม่ให้เพื่อนยืมเงิน พร้อมระบุข้อความว่า จะเปลี่ยนเบอร์ โทรมาร้องไห้กันแบบนี้ ทำฟิลตกทั้งวัน สองวันติดๆ ยืมเหมือนกูมีเงินฝาก นิ่งๆพันล้าน ยืมพันสองพันเออเข้าใจ ยืมกันหลักแสนหลักหมื่น ครีมกระปุกละ 390 ต้องรวยแค่ไหนหรอ ที่เพื่อนคิดอ่า เธอเล่าว่า…

หนุ่มไปเช่าพระ 150 บ. วัดดวงซื้อของเก่า พอเปิดมาเจอของดี

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:38 By: TENFY

เมื่อบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ @ben210240 ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปหลังจากที่ได้ไปเช่าพระมา ในราคาเพียง 150 บาท ซึ่งเป็นการตัดสินใจวัดดวงที่โชคดีจริงๆ โดยจากโพสต์นั้นเจ้าตัวได้ระบุว่า เช่าวัดดวงมา 150 ไม่รู้เลยว่าในกรอบคืออะไร ตัดสินใจแกะกรอบแต่เสียดายความเก่า เปิดมาเจอแบบนี้สบายละครับ ซึ่งจากในคลิปที่เห็นนั้นเป็นตลับสีผึ้ง ของหลวงปู่สุขวัดโพธิ์ทรายทอง ซึ่งราคาซื้อขายก็จะอยู่ที่ 4-5 แสนเป็นอย่างต่ำ เพราะเป็นรุ่นที่หายากแล้วในทุกวันนี้ จากโพสต์นี้ก็มีหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ตลับสีผิ้งหลวงปู่สุขวัดโพธิ์ทรายทองครับ ใช่เลยครับพี่ ชมคลิป…

จำได้ไหม น้องสุมาอี้ หนูน้อย ศูนย์เด็กเล็กหนองบัวลำภู

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:37 By: TENFY

จากกรณี อดีตตำรวจ บุกศูนย์เด็กเล็กหนองบัวลำภู และจากเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้สูญเสียกว่า 36 รายและมีผู้รักษาตัวอีกหลายคน และหนึ่งในนั้นมีน้อง น้องสุมาอี้ ที่ได้รับบาดเจ็ บ บริเวณศรีษะ ซึ่งล่าสุดน้องได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งคาดว่าเป็น TikTok ของแม่น้องสุมาอี้ ได้โพสต์คลิปอัพเดทอาการของน้องระบุว่า น้องไปหาหมดตามนัด และน้องมีอาการร่าเริงขึ้นมาก โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น เห็นแผ ลน้องนึกสงสารเพื่อนๆน้องเลยต้องเจอแบบนี้ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆเป็นตัวแทนเพื่อนๆเดินตามฝันนะลูก…

สาวเจอผัว ขับรถมากับภรรยาน้อย ปีนหน้ารถทวงความเป็นเจ้าของทันที

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:35 By: TENFY

วันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่จังหวัดทัญฮว้าของเวียดนาม หญิงรายนี้จับได้ว่าสามีมากับภรรยาน้อย โดยเจอทั้งคู่อยู่บนรถด้วยกันหน้าซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ทำให้ภรรยาสุดโหดตัดสินใจมอบบทเรียนให้ทั้งคู่ ด้วยการกระโจนขึ้นไปบนกระโปรงหน้ารถ แล้วใช้เท้ากระทืบกระจกหน้ารถจนแตกร้าว โดยมีประชาชนในที่เกิดเหตุ เห็นเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นฝ่ายภรรยายังปรี่เข้าไปกระชากผู้หญิงอีกคนลงมาจากรถ แล้วลงมือ หลังก่อเหตุ เมียโหดรายนี้ไปมอบตัวกับตำรวจและยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และเธอก็เดินหน้าฟ้องหย่าสามีด้วย

หนุ่มโพสต์ ไปงานกฐินใส่ซองไป 100 ได้ บุญทันตา

26 ต.ค. 2565 เวลา 06:33 By: TENFY

ช่วงนี้เป็นช่วง หลายๆวัดมีการทำโรงทาน บุญกฐินคือ บุญที่เรียกว่า กาลทาน นี้มีกําหนดให้ทําได้เฉพาะใน ช่วงวันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 ถึง 15 ค่ำ เดือน 12 ของทุก ปี จึงมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า บุญ เดือน 12 ชาวอีสานเชื่อว่าผู้ใดได้ ทําบุญกฐินจะไม่ตกนรกและจะได้รับผลบุญที่ทําในชาตินี้ไว้เก็บกินในชาติหน้า งานบุญกฐินจึงจัดเป็นงานสําคัญ…