งูเหลือมยักษ์ เขมือบไก่ให้เล้า ก่อนเลื้อยขึ้นมอไซค์ แห่จดป้ายทะเบียนมือระวิง!

25 ต.ค. 2565 เวลา 20:37 By: TENFY

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ ได้เข้าจับงูเหลือมขนาดใหญ่ ยาว 5 เมตร หนักกว่า20 กก.ที่ กำลังเขมือบไก่ในเล้า ของนายสกลธ์ สมหวัง อายุ53ปี เลขที่73/1ม.10ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยงูเหลือมตัวดังกล่าว มีขนาดความยาวประมาณ 5 เมตร หนักกว่า 20 กก. กำลังนอนขดอยู่ในเล้าหลัง กินไก่เข้าไป…

พบหลุมยุบยักษ์ ซ่อนอยู่กลางเขา ลึกกว่า 192 เมตร มีพรรณไม้โบราณต้นสูง

25 ต.ค. 2565 เวลา 20:35 By: TENFY

*เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก หลังทีมสำรวจถ้ำได้ค้นพบหลุมยุบยักษ์ ในอำเภอเล่อเย่ เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของจีน ซึ่งทำให้มีจำนวนหลุมยุบประเภทเดียวกันนี้ในอำเภอดังกล่าวถึง 30 หลุมแล้ว ทีมสำรวจถ้ำค้นพบ หลุมยุบยักษ์ ในอำเภอเล่อเย่ เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงทางตอนใต้ของจีน ทำให้จำนวนหลุมยุบประเภทดังกล่าวในอำเภอแห่งนี้รวมอยู่ที่ 30 หลุมแล้ว จางหย่วนไห่ วิศวกรอาวุโสของสถาบันธรณีวิทยาคาร์สต์ สังกัดสำนักสำรวจทางธรณีวิทยาแห่งประเทศจีน ระบุว่าหลุมยุบข้างต้นตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้านผิงเอ๋อของตำบลหลัวซี กว้าง 150 เมตร ยาว 306 เมตร…

เปิดว่าที่เรือนหอ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ ซ้อมแต่งงานครั้งนี้แห่ยินดีทั้งวงการ

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:34 By: TENFY

พร้อมพักงานในวงการ มีทายาทให้ตระกูล! เปิดว่าที่เรือนหอ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ ฉลองรัก 3 ปีควง ‘โน้ต วิเศษ’ ซ้อมแต่งงานครั้งนี้แห่ยินดีทั้งวงการ ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคน สำหรับ นางเอกดัง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ที่ล่าสุดถูกแฟนหนุ่มไฮโซ โน้ต – วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอวิวาห์หวานที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางความยินดีของทุกคน…

คฤหาสน์ 600 ล้าน ‘น้องลียา’

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:33 By: TENFY

ทุบเรือนหอทิ้ง ยกสมบัติให้แม้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ คฤหาสน์ ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ ทุ่มสร้าง 600 ล้านเป็นมรดกให้ ‘น้องลียา’ เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล’ ได้แต่งานกับ ‘เป๊ก สัณชัย เองตระกูล’ ลูกชายของ ‘สมใจนึก’ กับ ‘นุชนารถ เองตระกูล’ ทั้งสองได้แต่งงานเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม…

เป็นลูกที่พ่อไม่ยอมรับ 29 ปี มีใช้แค่เดือน 3 พัน เปิดบ้านเช่า ภีม ภาคิน ลูก แอน กัญญารัตน์ ที่เกิดกับพระเอกดัง~หยุดเรียนมาหาเลี้ยงแม่!

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:32 By: TENFY

ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์” ลูกชายอดีตนางแบบชื่อดัง “แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ” ได้เล่าให้ฟังถึงชีวิตครอบครัวหลังจากคุณแม่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านไม่สบาย “ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์” ลูกชายอดีตนางแบบชื่อดัง “แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ” ได้เล่าให้ฟังถึงชีวิตครอบครัวหลังจากคุณแม่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านไม่สบาย จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้ “ภีม ภาคิน” ในวัยเพียงแค่ 20 ปี ต้องดรอปเรียนและรับภาระดูแล แม่…

เปิดบ้าน ‘มาช่า วัฒนพานิช’ ฝังใจ 34 ปี ยังไม่คิดคืนดี

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:28 By: TENFY

ยังเจอหน้าได้ แม้ตัดขาดมาครึ่งชีวิต! เปิดบ้าน ‘มาช่า วัฒนพานิช’ ยังฝังในใจ 34 ปี แม้ลูกอยากให้คืนดี ‘หนุ่ย’ ทำเอาหลายคนลุ้นไปตามๆ กันว่า “มาช่า วัฒนพานิช” และ “หนุ่ย อำพล ลำพูน” จะกลับมาคืนดีเป็นครอบครัวเหมือนเดิม เพราะตั้งแต่ที่ฝ่ายหญิงไปเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต “ไมโคร มือขวาสามัคคี Reunion” พร้อมโชว์หวานกอดอดีตสามีบนเวทีตลอด นอกจากนี้พักหลังมาช่ายังลุกขึ้นมาโพสต์รูปในอดีตกับหนุ่ยบ่อยจนหลายคนแอบแปลกใจ…

สาวซื้อหมอนข้างใบละ 100 นอนไม่กี่วันมดขึ้นหมอน ตัดสินใจเปิดดูรู้เรื่องเลย

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:25 By: TENFY

เมื่อไม่นานมานี้ โลกออนไลน์มี่การส่งต่อภาพเรื่องราวของ ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ อีซ้อขยี้ข่าว ซึ่งได้โพสต์ภาพของหมอนข้าง พร้อมระบุข้อความว่า ซื้อขยะมานอนกอด เห็นพ่อค้าบอกหมอนข้างโรงงานเกรดพรีเมี่ยมใช้ในโรงแรมเพียง 100 บาท ใช้ไม่นานมีมดที่ทำรังไต่ออกมาจากในหมอนข้าง ฝากเตือนภัยใกล้ตัวนะคะ อย่าเห็นแก่ของถูก เรากับแฟนได้ไปซื้อหมอนข้างมาในราคาใบละ 100 บาทแถวสหพัฒน์ ใช้ไปสักพักมดกัด ปัดที่นอนเท่าไหร่ก็ไม่หมด พอรื้อหาสาเหตุกันแบบจริงๆ เจอเลยค่ะ ตามรูปเลย ตอนซื้อมาสภาพดีมาพร้อมปลอกสีขาวสะอาดตา พ่อค้าบอกเกรดเดี๋ยวกับโรงแรมอยากถามโรงแรมไหนใช้แบบนี้ (ชลบุรี) ภาพและข้อมูลจาก…

“เอิร์ธ​ สดชื่น” ​ยูทูปเบอร์หนุ่มใจบุญ​ เหมาข้าวส​ ารแจกชาวบ้านช่วย​เหลือย ามวิก ​ฤ​ ต

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:23 By: TENFY

ขอชื่นชมถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ทำเพื่อสังคมมาตลอดสำหรับ หนุ่มอ าร มณ์ดี เอิร์ธ สดชื่น เจ้าของ ช่องยูทูปชื่อดัง อย่ างช่อง Tagple ขวัญใจใครหลายๆคนเพราะด้วยเอกลักษณ์สำเนียงสุพรรณแบบจริงใจบวกด้วยคอนเทนต์ ที่ดูแล้วยิ้มต ามกับความตลกของเข า โดยคอนเทนต์เริ่มแรกของทางช่องนี้จะเป็นแจกสู ตรอาห ารให้คนดูได้นำไปใช้ทำมาหากิน และมีการรีวิวร้านอาห ารทั่วไป แต่ที่ได้รับความสนใจจ า กสังคมส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์การแจกสิ่งของ ช่วยคนที่เ ดื…

ชาวบ้านสงสัย เจอปลอกหมอนขยับได้อยู่ในถังขยะ ตัดสินใจเปิดออกดู

25 ต.ค. 2565 เวลา 12:21 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง สื่อต่างประเทศ CNN มีรายงานข่าวว่า ราชสมาคมป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) ซึ่งเป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ในสหราชอาณาจักร ได้ออกมาเปิดเผยข่าวชวนช็อก หลังจากที่เพิ่งจะมีคนพบงูจำนวน 16 ตัว ที่ถูกยัดใส่ปลอกหมอน นำมาทิ้งไว้ภายในถังขยะนอกสถานีดับเพลิงฟาร์ริงตัน เมืองซันเดอร์แลนด์ โดยก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่วัน ก็เพิ่งจะมีคนพบงูหลาม 13 ตัว ถูกแอบนำมาทิ้งไว้ในจุดเดียวกันนี้ รายงานเผยว่า งูจำนวน 16 ตัวที่พบล่าสุดเมื่อวันเสาร์…

ค้นบ้านดูด่วน ร้านประกาศรับซื้อเหรียญ 25 สตางค์ปีเก่า ให้สูงสุดเหรียญละ 1 แสน

25 ต.ค. 2565 เวลา 07:32 By: TENFY

เป็นอีหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจ เฟซบุ๊ก รับซื้อเหรียญเก่าทุกชนิดราคาดีที่สุดโทร 0840721303 ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า ด่วนจ้า รับซื้อจริง เหรียญ25สตางค์ปี2500 ตราแผ่นดิน พิมพ์เล็ก สวยราคา 100,000 บาท จ่ายสด ต้องตรงตามที่วงเท่านั้นถึงจะรับซื้อ รับซื้อเหรียญ เหรียญ 25 สต. ซื้อจริง จุดสังเกตความแพง 1. เลข2กับเลข5 ต้องห่างกันแบบในรูป…