โซเชียลชื่นชม นิชคุณ ชายไทยคนแรก ที่ว่ายข้ามแม่น้ำเกาหลี ตัวคนเดียวไม่มีอุปกรณ์ช่วย

23 ต.ค. 2565 เวลา 21:04 By: TENFY

จากกระแส one man ที่มีคนว่ายน้ำเพื่อเปิดรับบริจาค ไปช่วยเหลือด้านต่างๆ ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในบ้านเรา ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ได้มีการย้อนถึงผู้ชายอีกหนึ่งคน ที่สามารถว่ายน้ำข้ามแม่น้ำจนสื่อต่างประเทศยังชื่นชม นั่นก็คือ นิชคุณ Running man กับภารกิจว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร ที่ปนะเทศเกาหลี เค้าสามารถว่ายถึงฝั่งเป็นคนแรก เลยได้รับคำชื่นชมจากทีมพิธีกร และจากสื่อเกาหลีที่ชื่นชมว่า นิชคุณนั้น ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน อย่างกับปลาโลมา คลิป ความน่ารักชัดๆ~ลูกสาวฝาแฝด~ม่ามี๊ออย~พ่อบีม

มาแล้ว ป๋าเทพ ฝากคำพูดถึง โตโน่ หลังว่ายน้ำข้ามโขงหาเงิน 60 ล้าน

23 ต.ค. 2565 เวลา 21:03 By: TENFY

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับกิจกรรมว่ายน้ำข้ามโขง One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ต้องบอกเลยว่าหลังโตโน่ขึ้นฝั่งไทยมาได้ มีอาการเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด ท่ามกลางกำลังใจที่ล้นหลามของพี่น้องประชาชนที่มารอรับ ระยะทางรวม 15 กิโลเมตร ล่าสุด ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาไลฟ์สดขายของผ่านเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โดยช่วงหนึ่ง ป๋าเทพ…

ยกใจให้ทั้งดวง เปิดชีวิตต้องสู้ “ปลัดสาว” แม่เลี้ยงเดี่ยว เก็บพริกขาย เลี้ยงลูก ส่งตัวเองจนทำสำเร็จ

23 ต.ค. 2565 เวลา 21:01 By: TENFY

ที่บ้านเลขที่ 318 หมู่ 11 ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ มีเพื่อนบ้านจำนวนมากมาร่วมฉลองปีใหม่และร่วมแสดงความยินดีกับ น.ส.ณัชชา อินต๊ะรัตน์ ด้วยวัย 36 ปี ที่ประสบความสำเร็จของชีวิตต้อนรับปีหมูทอง โดยเธอเป็นว่าที่ปลัดหญิงคนใหม่ ได้ขึ้นบนเวทีและเล่าความสำเร็จของชีวิตที่ฟันฝ่ามา ให้ผู้มาร่วมงานต่างตั้งอกตั้งใจฟังเธอเล่าว่า หลังเรียนจบ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง มาเมื่อปี 2548 เมื่อจบสายนี้แล้วความฝันก็คือ อยากเป็นนักปกครอง เป็นปลัดอำเภอ…

ต้นพฤศจิกายนด้านหน้าท่านยม!!พูดแรง 4 วันเกิดดวงเปิดทรัพย์ มีโชคลาภ“ความรวยกำลังปะทะอย่างจัง” โชคลาภถาโถม

23 ต.ค. 2565 เวลา 16:25 By: TENFY

ต้นพฤศจิกายนด้านหน้าท่านยม!!พูดแรง 4 วันเกิดดวงเปิดทรัพย์ มีโชคลาภ“ความรวยกำลังปะทะอย่างจัง” โชคลาภถาโถม เชื่อว่าคำทำนายต้องถูกใจคนที่สู้ชีวิตทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะ “GangBeauty ดูดวงวันนี้” จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงชะตาของ 4 วันเกิด ที่ชีวิตลำบาก พบเจอแต่อุปสรรคมานาน แต่หลังจากนี้ จะมีแต่สิ่งๆเข้ามา พญานาคจะให้โชค ซึ่งได้แก่คนที่เกิดวันดังต่อไปนี้!!! 4 วันเกิด ที่ ดวงดี พญานาคจะให้โชค ได้แก่ คนที่เกิดวันพุธ…

ถึงกับโทษตัวเอง เกรซ ยกมือไหว้อาหารไม่อร่อย พีช

23 ต.ค. 2565 เวลา 16:24 By: TENFY

เหมือนไม่ให้เกียรติแขกรับเขิญ นางเอกยังอึ้งมาเจอแบบนี้ เป็นใครก็ต้องวิ่ง ถึงกับโทษตัวเองหรือกูเป็นต้นเหตุทั้งหมด เกรซ ไหว้ขอร้อง อาหารไม่อร่อย พีช – เจ้าของร้านต่อยกัน วิ่งห้าม พีช อีทแหลก เชิญน้องคนสนิท เกรซ กาญจน์เกล้า นางเอกสาว มากินปูดอง ครัวบ้านปูไข่ดอง เกรซ ถูกปาก นอกจากปูดอง ยังมีปวยเล้งผัดหอยนางรม กุ้งแม่น้ำ หอยไม้ไผ่วุ้นเส้น…

เบิ้ล โพสต์ขอโทษ โชค รถแห่ พร้อมฝากถึง ญ. อีกคนจะเอายังไงก็แล้วแต่

23 ต.ค. 2565 เวลา 16:20 By: TENFY

จากกรณีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์ข้อความเดือดถึงนักร้อง ช. โดยมีข้อความว่า นักร้อง ช. นามสกุล รถแห่ ยิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมทำร้ายจิตใจ น้องผมแบบนี้ บอล ตาพระยา ไม่ต้องสัมภาษณ์เป็นข่าว แค่มาอธิบายส่วนตัว เดี๋ยวลบโพสต์ให้ โดยงานนี้ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็น โยงไปถึง โชค รถแห่ นักร้องหนุ่มที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับ บอล เชิญยิ้ม…

อยู่ข้างๆเด้อ แม่น้อย นั่งป้อนข้าว โตโน่ภาคิน ลูกชายสุดที่รัก

23 ต.ค. 2565 เวลา 14:25 By: TENFY

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับกิจกรรมว่ายน้ำข้ามโขง One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ต้องบอกเลยว่าหลังโตโน่ขึ้นฝั่งไทยมาได้ มีอาการเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด ท่ามกลางกำลังใจที่ล้นหลามของพี่น้องประชาชนที่มารอรับ หลังจากที่ทำภาระกิจสำเร็จลุล่วง ทางด้านคุณแม่ของ โตโน แม่น้อย ก็ให้กำลังใจลูกชายไม่ห่างกับการทำกิจกรรมในครั้งนี้ โดยคุณแม่ได้โพสต์รูปป้อนข้าวลูกชาย พร้อมแคปชั้นสั้นๆว่า กินหลายๆลูกให้มีแฮงก้อนคำแม่ ขอบคุณ koonsor7

ฮือฮา หลังเจ๊อ๋อ 90 ล้านลงคลิปคู่กับหนุ่ม

23 ต.ค. 2565 เวลา 14:22 By: TENFY

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน หรือ นางวรรณลี ปัญญาใส หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน สาวดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ล้าน 90 ล้านบาท และยังได้เดินสายทำบุญสร้างวัด และช่วยเหลือคนจน…

บอย-เจี๊ยบ ปล่อยโฮกลางรายการ ฝ่ามรสุมครั้งใหญ่ชีวิต ใช้หนี้เกือบ 50 ล้าน ค่าไฟยังไม่มีเงินจ่าย (คลิป)

23 ต.ค. 2565 เวลา 10:05 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนอีกหนึ่งคู่ในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับเจี๊ยบ พิจิตตรา และบอย Peacemaker โดยจะเข้าพิธีวิวาห์กันในไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาในรายการ เผยหมดเปลือกต้องเจออะไรบ้าง 14 ปีที่ผ่านมา โดยบอย บอกว่าต้อง ขอบคุณ เบนซ์ พรชิตา และ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ มีส่วนจัดให้ หลังรู้ว่า บอยแอบชอบเจี๊ยบ นักร้องหนุ่มต้องฝ่าด่านรักนี้แม่ไม่ปลื้ม แสดงความจริงใจ จนได้มีโอกาสคุยกัน คบกัน…

คุณลุงเดินเข้าไปในโชว์รูมรถบอก ไม่ได้จะซื้อ ‘มาขอตากแอร์’ แต่พนักงานสาวกลับทำแบบนี้กับลุง?

23 ต.ค. 2565 เวลา 07:17 By: TENFY

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของคุณลุงคนหนึ่ง.. โดยเรื่องมีอยู่ว่าคุณลุงท่านนี้เข้าไปในโชว์รูมขายรถ พนักงานก็เข้ามาต้อนรับอย่างนอบน้อม คุณลุงบอกว่าไม่ได้เข้ามาซื้อรถ แค่เข้ามาตากแอร์ จากนั้น… ช่วงบ่ายที่อากาศร้อนอบอ้าว คุณลุงคนหนึ่งสวมเสื้อผ้าชุ่มเหงื่อ ดันประตูกระจกของโชว์รูมรถยนต์ แล้วเดินเข้าไปข้างใน พนักงานสาวที่เค้าท์เตอร์กล่าวต้อนรับอย่างสุภาพนอบน้อม พร้อมถาม : “เถ้าแก่คะ มีอะไรให้รับใช้มั้ยคะ?” (เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น) คุณลุงพูดอย่างอายๆ : “ไม่ต้องหรอก แค่ข้างนอกมันร้อน ลุงเดินผ่านมา ก็เลยขอเข้ามาตากแอร์สักหน่อย” พนักงานสาวได้ยินก็ตอบกลับอย่างมีน้ำใจ : “ใช่ค่ะ…