ฟีดแบคตอนจบ ‘สาปซ่อนรัก’ คนดูวิจารณ์สนั่น

20 ต.ค. 2565 เวลา 20:43 By: TENFY

ได้เรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ลงจอ! เปิดฟีดแบคตอนจบ ‘สาปซ่อนรัก’ คนดูยังอินไม่สุด บอกนักแสดงแบกทั้งเรื่อง เป็นละครที่ปิดฉากตอนจบได้เข้มข้นสุดๆ สำหรับ สาปซ่อนรัก จากทางช่อง 3 ที่ส่งบทสรุปคำสๅปของตระกูล ยินดีพงษ์ปรีชา แบบสะเทือนใจสะเทือนอารมณ์ทำคนดูเสียน้ำตากันอย่างหนัก ปิดฉากตอนจบด้วยเรตติ้งไปแบบสวยๆ ที่ 3.5 เรียกว่าเดือดมาตลอดทั้งเรื่อง ในที่สุดก็ถึงบทสรุปสุดท้ายของผู้คนในตระกูล ยินดีพงษ์ปรีชา ที่แสนดราม่ากว่าจะแลกความสุขมาได้ แน่นอนว่าสิ่งที่คนดูประทับใจสุดๆ ต้องยกให้การปะทะกันของนักแสดงตัวแม่อย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ…

เด็กชาย ป.3 ใช้ชีวิตคนเดียวในบ้านเก่าๆ 2 ปี หลังพ่อแม่แยกทางกัน

20 ต.ค. 2565 เวลา 20:41 By: TENFY

สวัสดีครับวันนี้ขอย้อนเรื่องราวน่าสงสารของน้องเต้ย เด็กน้อยที่ใช้ชีวิตคนเดียวในบ้านเก่าๆ คนเดียว 2 ปี หลังจากพ่อแม่แยกทางกัน โดยเรื่องราวชีวิตของน้องเต้ย สะท้อนอีกหนึ่งมุมมองชีวิต เมื่อเด็กชายตัวเล็ก ๆ ต้องอาศัยอยู่ในกระต๊อบเก่า ๆ คนเดียว หลังพ่อและแม่แยกทางกัน น้องเต้ย เด็กชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 แต่โชคดีที่ยังมีคุณครูโรงเรียนบ้านหนองสองห้องคอย แวะมาดูแล และให้คำปรึกษาน้อง จากการพูดคุยกับครูประจำชั้น นางนลินญา ภาโนชิต ทราบว่า น้องเต้ยเป็นเด็กที่มีผลการเรียนอยู่ในระดับปานกลาง…

@ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน

20 ต.ค. 2565 เวลา 18:21 By: TENFY

ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน ปิดคดีน้องชมพู่คาดไม่ถึงน้องสะดิ้งก็โดนไปด้วยกับพ่อแม่ปิดบังสังคมมานาน

(วีดีโอ) สาวไปตจว. ฝากบ้านไว้กับป้าข้างบ้าน ก่อนเปิดกล้องดูชัดมาก ไม่คิดว่าป้าจะทำ

20 ต.ค. 2565 เวลา 17:34 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวยนมาก หลังฝากบ้านไว้กับเพื่อนบ้าน 5 วัน เพื่อนบ้านดีเด่นยายเข้ามาดูบ้านให้ทุกวัน เข้าไปในบ้าน กวาดบ้าน นอกจากจะมาให้อาหารสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังมีการเอนเตอร์เทนให้สัตว์เลี้ยงไม่เหงา เหมือนได้อยู่กับเจ้าของ ที่สุดยอดไปกว่านั้นคือ ช่วยกวาดบ้านให้ด้วย บอกเลยว่าเป็นเพื่อนบ้านดีเด่นจริง ๆ ค่ะ (วีดีโอ) สาวไปตจว. ฝากบ้านไว้กับป้าข้างบ้าน ก่อนเปิดกล้องดูชัดมาก ไม่คิดว่าป้าจะทำ

เปิดรับ สมัครงาน ไปทำงานโรงแรมและคาสิโนใน มาเก๊า เงินเดือนเริ่มต้น 56,600

20 ต.ค. 2565 เวลา 16:45 By: TENFY

สำหรับใครที่สนใจงานต่างปรเทศนับว่าเป็นข่าวดีสุดๆ กระทรวงแรงงาน โดยกรมการจัดหางาน รับสมัครคนหางานเพื่อไปทำงานที่มาเก๊า ตำแหน่งกุ๊ก บาร์เทนเดอร์ พนักงานเสิร์ฟ พนักงานต้อนรับ จำนวน 25 อัตรา เงินเดือน 56,600 -82,700 บาท ฟรีค่าโดยสารเครื่องบินไป -กลับ อาหาร สวัสดิการตามกฎหมาย สมัครได้ถึง 23 ต.ค. 65 ไม่เว้นวันหยุดราชการ นายสุชาติ…

โตโน่ ภาคิน ร้องไห้ด้วยความดีใจ หลังแฟนๆชาวนครพนม ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

20 ต.ค. 2565 เวลา 16:41 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังมีเรื่องราวให้อัปเดตต่อเนื่อง แทบจะทุกชั่วโมงเลยจริง ๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากที่เจ้าตัวและทีมงานเดินทางมาถึงจังหวัดนครพนม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการ One Man And the River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ โดยไอจีโครงการเก็บรักษ์ ได้โพสต์ภาพที่หนุ่มโตโน่ ร้องไห้ในร้านอาหาร โดยมีหวานใจอย่างสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ อยู่เคียงข้างอย่างไม่ขาดสาย โดยมีแคปชั่นประกอบโพสต์ที่ว่า หลายครั้งแล้ว…