‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดีรับสมาชิกใหม่

25 เม.ย. 2566 เวลา 15:04 By: TENFY

ประกาศข่าวดีก่อนวิวาห์เบบี๋มาแล้ว!

‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ทายาทคนแรก จมูกโด่งมาแต่ไกล

ตกใจกันเป็นแถว ฟังคำยินดีเสนาลิงชัดๆ ‘เชียร์’ ประกาศข่าวดี เผยภาพอัลตราซาวด์ คนบันเทิงเมนต์สนั่นเลื่อนอ่านแทบไม่ทัน ‘แอร์’ นึกว่าจะนัดฝากครรภ์ด้วยกันแล้ว

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 นางเอกดัง ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยในครรภ์ พร้อมแคปชั่นทำเอาฮือฮาว่า “ประกาศข่าวดี”

พร้อมเว้นวรรคระยะห่างข้อความในโพสต์ทำเอาลุ้นระทึกกันทั้งไอจี ก่อนจะเขียนข้อความเฉลยว่า “หลานเขามาแล้ว Yeah Yeah Yeah

จมูกโด่งมาเลย หลานโกวเชียร์ @supermamee @thonburitank @_cchoot” งานนี้เลยเป็นเหตุให้บรรดาเพื่อนพ้องคนสนิท รวมถึงผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่เข้ามาเห็นโพสต์ดังกล่าว

ก่อนจะอ่านแคปชั่นฉบับเต็มจบ พากันสะดุ้งตกใจหนักมาก! จนสาดคอมเมนต์ส่งตรงไปถึง เชียร์ ฑิฆัมพร รัวๆ ในทำนองว่า ตกใจ , โอ๊ยย นี่ถ้าไม่เลื่อนลงมา,

เว้นวรรคได้….มาก, จะเว้นวรรคยาวทำไม , ยัยเชียร์… นึกว่าจะนัดฝากครรภ์ด้วยกันและ 55555, 5555555555 ดีใจไปแล้วนะว่าลูกเธอ ฯลฯ

เรียกได้ว่าเป็นการประกาศข่าวดีต้อนรับคุณหลานที่ทั้งฮา ทั้งเกรียน สมกับที่เป็น ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ จริงๆ

ก่อนสาวเชียร์จะโพสต์คลิป ‘เสนาลิง’ ขณะเห็นโพสต์ประกาศข่าวดีของ ‘สาวเชียร์’ พร้อมแคปชั่นว่า สืบเนื่องโพสที่แล้ว ปี้ลิง @sena_ling ถึงกับยินดีว่า น่ารัก

ขณะที่มีคอมเมนต์กันรัวๆว่า เอาจริงนี่ก็เกือบเเล้ว ดีนะกดเลื่อนลงมาอ่านก่อน , ก็ตกใจกันทั่วประเทศอะเจ้ , เกือบยินดีไปกับเชียร์แล้วนะดีที่เลื่อนลงมา เว้นวรรคยาววมากเชียร์

ซึ่งเรียกว่าเป็นดาราอีกหนึ่งคู่ที่คบหากันมานานสำหรับ ‘เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์‘ กับแฟนนักธุรกิจหนุ่ม ‘ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล‘

ที่ก่อนหน้านี้ (21 ก.พ. 66) ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเปิดใจให้สัมภาษณ์เล่าเส้นทางรัก 4 ปี เผยสาเหตุที่ไม่อยากมีลูก ตอบคำถาม วางแพลนแต่งงานพร้อมเรือนหอ 200 ล้าน

ผ่านรายการ ‘เล่าเส้นทางรัก 4 ปี‘ ทาง ‘ช่องone31‘ โดยมี ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ‘ และ ‘ชมพู่ ก่อนบ่าย‘ รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยระบุว่า

ถามว่าเข้าปีที่ 4 มีคุยเรื่องแต่งงานกันไหม เหมือนคุยเป็นภาพกว้าง ๆ ประมาณหนึ่งก่อน เหมือนเราต้องจัดการงานของแต่ละคน เพราะเราค่อนข้างชัดเจน มองเหมือนกัน

ไม่ได้อยากมีทายาท สำหรับเชียร์มองว่า ตายแล้วกว่าชีวิตฉันจะรอดมาถึง 35-36 ปี มันเหนื่อยมากนะ ลูกเอ๊ยอย่าได้เกิดมาเหนื่อยอย่างนี้เลย

ส่วนเรื่องลูก คิดตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เลยไหม ว่าไม่อยากมีลูก คือจริง ๆ ไม่ได้มองภาพแต่งงานสำหรับตัวเองด้วยซ้ำ ปล่อยฟรีเลย

แต่งก็แต่ง ไม่แต่งก็ไม่เป็นไร แต่เรื่องมีลูก พอเริ่มโตมา ชีวิตนี้พอมีความสุขมันแป๊บเดียวเอง ที่เหลือเหนื่อย ๆ