คฤหาสน์หรู ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ หลังชีวิตรักพัง หวังใช้ชีวิตครอบครัว…

23 เม.ย. 2566 เวลา 20:01 By: TENFY

คฤหาสน์หรู ‘ต้นหอม ศกุนตลา’ หลังชีวิตรักพัง หวังใช้ชีวิตครอบครัว

เป็นหนึ่งสาวสวยเก่ง แถมเนื้อหอมสุดๆ สำหรับดีเจสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ล่าสุดแฟนๆ เพิ่งได้เห็นอีกหนึ่งอย่ความสำเร็จของสาวต้นหอม

อย่างการสร้างบ้านหลังใหญ่อลังการที่ข่าวว่ามูลค่าถึง 50 ล.ต้นหอม เผยกับทีมข่าว ว่า ตอนนี้หมดไปเเล้วประมาณ 10 กว่าล้.

ยังไม่ลงรายละเอียดในบ้าน ส่วนพวกเฟอร์นิเจอร์นั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเอาของแพง ๆ เน้นของแฮนด์เมด ส่วนงบประมาณนั้นคือบานปลายไปแล้ว

พอคิดเยอะแล้วก็เค รีย ด เลยปล่อยแบบสบายๆ จะได้บ้านที่เราต้องการ บ้านหลังนี้ต่างถูกลือว่าเป็นหอ เเต่เจ้าตัวบอกอยากสร้างเพื่อเป็นของขวัญเเละความภาคภูมิใจ

ให้กับชีวิตของตนเอง “ปล่อยไหลเเล้วบานเเล้ว พอคิดควบคุมเเล้วมันกังวล ก็เลยปล่อยแบบสบายๆ จะได้บ้านที่เราต้องการ” หากย้อนถึง

เรื่องราวโด่งดังของเธอ ไม่ผิดที่จะยกเรื่องนี้กลับมาเพราะ เลิกรากันไปและจบแบบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ สำหรับคู่ของดีเจสาวอารมณ์ดี ต้นหอม-ศกุนตลา

เทียนไพโรจน์ และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว หากย้อนเส้นทางรักของ ต้นหอม และ ซัน เริ่มจากเจอกันในรายการเกมโชว์ และ

ต้นหอม เอ่ยปากชอบนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง กระทั่งกลายเป็นมาเป็นคู่จิ้นรักต่างวัย (ต้นหอม อายุมากกว่า 11 ปี) คนเริ่มเชียร์ให้คบกันหนักมาก กระทั่งเรื่องล้อๆ

ก็กลายเป็นเรื่องจริงในที่สุด รักหวานเริ่มต้นเดินหน้าทำ ร้า ยคนโสดให้ตายเกลื่อนด้วยภาพหวานซึ้งที่แสนจะโรแมนติก ดูเหมือนรักของทั้งคู่จะราบรื่นเพราะต่าง

คนต่างมอบสิ่งดีๆ ให้กันและกันจนความรักก้าวข้ามผ่าน 2 ปีแบบที่คนต่างลุ้นให้ลงเอย มาระยะหลังความรักเข้าสู่ปีที่ 3 มีข่าวลือระหองระแหงออกมาเป็นระลอกๆ

ว่าความสัมพันธ์ของ ต้นหอม-ซัน ไม่หวานกันเหมือนเดิม เนื่องจากหลายคนที่ติดตามต่างข้องใจในเรื่องของภาพคู่ที่ไม่มีการลงมาสักระยะหนึ่งแล้ว ตามด้วยกิจกรรม

หรือการท่องเที่ยวที่เหลือเพียง ต้นหอม และผองเพื่อนเท่านั้นไร้เงา ซัน ที่เคยเคียงข้างเหมือนเดิม และทุกอย่างเริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเพื่อนสนิทของ ต้นหอม

อย่าง ดีเจมะตูม ได้ออกมาพูดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่เหมือนเดิมแล้วจะเรียกว่าเลิกหรือเปล่ายังไม่สามารถตอบแทนอะไรได้กระทั่งวันนี้ ซัน ประชากร ได้ออกมาพูด

แบบหมดเปลือกถึงรักที่ต้องปิดฉากโดยเจ้าตัวได้บอกว่า สัมพันธ์ขาดสะบั้นไปตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. และมีการเคลียร์กันเกิดขึ้นโดยมี ครูบลู เป็นหนึ่งในนั้นด้วย พร้อมกับบอก

วันนี้เขาก็ไม่สามารถทิ้ง ครูบลู ไปได้เช่นกันเนื่องจากสภาพจิตใจของฝ่ายหญิงพังจากถูกโจมตีอย่างหนักหน่วง หากย้อนกลับไป ต้นหอม และ ซัน เคยเลิกกันมาแล้วเมื่อปี 2560

หลังเพิ่งประกาศคบกันใหม่ๆ แต่วันนั้นได้สองคนมีการตกลงว่าจะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งก็เป็นไปได้ด้วยดีจนหลายคนเชียร์ทั้งแต่งงานกันด้วยซ้ำ แต่มาวันนี้เหมือน ซัน ยืนยันชัดเจนเลยว่าไม่ขอกลับไปอีกแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเข็ด