เปิดประวัติ ‘จีจี้ สุพิชชา’ เน็ตไอดอลสาวดัง โปรไฟล์ไม่ธรรมดา หลังคบทายาททหารยศใหญ่

22 เม.ย. 2566 เวลา 21:09 By: TENFY

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ จากเหตุเศร้าพบเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง จีจี้ สุพิชชา ปรีดาเจริญ อายุ 20 ปี ถูกยิ งด้วยปื นเข้าศีรษะ 1 นัด

ภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง บริเวณแยกอโศก-เพชรบุรี ใกล้กันพบศ พชาย 1 ราย ทราบชื่อ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา

อายุ 18 ปี เหล่า ทบ. ประธานรุ่นเตรียมทหาร อดีตแฟนหนุ่มมีบาดแผ ลยิ งที่ศรีษะ 1 นัดเช่นเดียวกัน คาดว่าเสี ยชีวิตมาแล้ว 8-9 ชั่วโมง

ใกล้กันพบอาวุธปื นสั้น และปลอกกระสุนตกอยู่ 2 ปลอก และต้องบอกเลยว่า จีจี้ สุพิชชา โพสต์รูปพร้อมแท็กหาแฟนหนุ่มก่อนเกิดเหตุ

ส ลดเพียง 5 วัน โดยทั้งคู่ได้ไปดูคอนเสิร์ต rolling loud ด้วยกัน พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า โอเคจะเป็นอีกปีที่ไม่

ล่นน้ำหรอ งง 55555 ซึ่งหลายๆคนที่ได้เห็นถึงกับเศร้าใจไปตามๆกันเพราะทั้งคู่เพิ่งไปเที่ยวด้วยกันไม่น่าทำได้ลง สำหรับ “จีจี้

สุพิชชา ปรีดาเจริญ” เธอเกิดเมื่อวันที่ 2 พ.ค. พ.ศ.2546 สาวสวยลูกคนโตจากน้องสาวทั้งหมด 3 คน เป็นลูกครึ่ง ไทย–จีน

เจ้าของเพจ เรื่องของจี้ ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 แสนบัญชี และยังมีช่องยูทูบ Ghie’s Story เธอเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีน

ครินทรวิโรฒ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยชื่อของ “จีจี้” เคยได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

เมื่อช่วงปี 2561-2562 ที่ผ่านมา เนื่องจากสิ่งที่ทุกคนจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยก็คือ เธอคนนี้หน้าเหมือนกัปตัน “เฌอปราง

BNK48” จนถ้าบอกว่าเป็นฝาแฝด หรือเป็นพี่น้องกันก็คงจะมีคนเชื่อทั้งนั้น ซึ่งในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพน้องจีจี้ออกไปเป็น

วงกว้างแถมยังถูกนำมาเทียบกับความน่ารักของเฌอปราง ที่คล้ายกันราวกับฝาแฝด ซึ่งนอกจากความที่หน้าเหมือน “เฌอปราง BNK48” แล้วนั้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้จีจี้เป็นที่รู้จักก็คือ การที่เธอถือได้ว่าเป็นสาวโอตะสุดน่ารัก ที่หลายๆคนชื่อชอบ โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์กับ mangozero

ถึงจุดเริ่มต้นในการติดตามไอดอล คือ การลองกดไปฟังเพลง หลังจากนั้นก็เริ่มติดตามตั้งแต่ตอนนั้นเลย ส่วนโอชิของจีจี้ คือ “น้องวี และ น้องแนทเธอรีน”

ซึ่งเหตุผลในการโอชิทั้งคู่ เริ่มจาก วี คาแรคเตอร์ดูมึนๆกวนๆ ทำให้จีจี้โดนตกตั้งแต่การดูไลฟ์ครั้งแรก รวมไปถึงความกาวๆของวีทำให้ การดูทุกครั้ง

รู้สึกฮีลอารมณ์ได้ดี ส่วน แนทเธอรีน จีจี้กล่าวต่อว่า “ชอบความคิด และ คำพูด ของ พี่แนทเธอรีน เวลาดูแล้วรู้สึกดึงดูดความรู้สึกให้เข้าไปยังไงไม่รู้”