เปิดชีวิตล่าสุด ‘ตงตง กฤษกร’ กลายเป็นแบบนี้หลังขนของออกบ้าน

22 เม.ย. 2566 เวลา 10:39 By: TENFY

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ทันที หลัง สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ ออกมาแฉพฤติกรรมของ

ตงตง กฤษกร บอกว่าไม่แมน ไม่เกรงใจ ตลอด 2 ปีที่คบลูกสาวไม่เคยซัพพอร์ต และยังมีเรื่องผู้หญิงซ้ำซาก แถมเคยง้างมือจะตบ

และหนุ่ม ตงตง ก็เพิ่งมาร้องไห้ขอให้พ่อช่วยด้วย และให้ตงตงขนของออกจากไปทันที ล่าสุด ได้สอบถามไปยัง พ่อสมรักษ์ อีกครั้งหลัง

จากที่ออกมาให้สัมภาษณ์พูดถึงพฤติกรรมของ ตงตง งานนี้ สมรักษ์ ถึงกับโวยลั่น บอกไม่ขอตอบประเด็นนี้แล้ว เพราะถูกทั้งภรรยาและ

ลูกสาวว่า และหลังจากนี้ก็ขอให้ทุกคนรอทั้ง 2 ฝ่ายออกมาพูดเองจะดีกว่า และสมรักษ์เองก็ยืนยันว่า ตงตง ได้ขนของออกจากบ้านไปเป็น

ที่เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือรอฟังจากปากลูกสาว และ ตงตง ล่าสุดหลังหนุ่มตงตง ได้ขนของออกจากบ้านเบสท์ ทางด้าน ไอจีtongtong_fc

ก็ได้เผยคลิปล่าสุดของหนุ่มตงตง ระบุว่า พี่ตงตงคือน่ารักกกกเฟรนด์ลี่กับ fc มากกกก เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มตงตงก็ยังคงทำงานปกติ และ

มีเหล่าบรรดาแฟนคลับคอยให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับการเลิกราของสองหนุ่มสาว เบสท์ ตงตง เรื่องนี้โอกาสรีเทิร์นแทบเป็นศูนย์

เพราะคนรอบข้างต่างก็แฮปปี้ที่ลงเอยกันแบบนี้ แฟนคลับของทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างก็เข้าข้างศิลปินที่ตนรักและเห็นด้วยที่เลิกกัน ขณะที่ แฟมิลี่ คำสิงห์

ทุกคนก็เห็นด้วยกับการตัดสินใจของ เบสท์ เช่นกัน อย่าง พ่อสมรักษ์ บอกเลยว่า ตงตง เปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเยอะ หลังๆไม่โพสต์ภาพคู่กับ

เบสท์ อ้างคำสั่งต้นสังกัด นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ไร้ภาพคู่หวานในไอจี ถึงขั้น เบสท์ ทำใจกับเรื่องนี้ แต่พอมีปัญหามาปรึกษาตน ตนให้คำปรึกษาไป

เพราะจริงๆก็ไม่อยากให้ทั้งสองเลิกกัน แต่ ตงตง ก็ไม่เคยเชื่อ จนมีปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งล่าสุดช่วงสงกรานต์ที่ ตงตง กลับไปมหาสารคาม

ปรากฏว่ามีแฟนคลับส่งภาพ ตงตง มาฟ้อง เบสท์ ถึงบางเรื่อง ซึ่งอาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายก่อนที่ เบสท์ จะโพสต์คลิปพร้อมประกาศว่า “โสด”

พ่อสมรักษ์ ยังบอกด้วยว่า หลังสงกรานต์ ตงตง กลับจากมหาสารคามก็ขับรถมาหาที่บ้าน แต่ เบสท์ ไม่ยอมพบ จึงรออยู่หน้าบ้านและขอให้ตนช่วย

แต่ เบสท์ ยืนยันหนักแน่นว่าถ้า ตงตง เข้าบ้าน เบสท์ ก็จะออกจากบ้าน โดยตอกย้ำว่า แม้ เบสท์ จะเสียใจ แต่ก็ทำใจได้แล้ว อย่างไรก็ตาม ตงตง จะเดินหน้าง้อ เบสท์ อีกมั้ย เพราะกับแฟนคนก่อน เบสท์ ก็เคยถูกผู้ชายบอกเลิกถึง 3 ครั้ง และ เบสท์ ก็ยื้อไว้ให้โอกาสอีก 3 ครา ก่อนจะเลิกกันเด็ดขาด