ชีวิตล่าสุด ‘เกด นารากร’ สละชื่อนางเอกเป็นแม่ลูก 2

22 เม.ย. 2566 เวลา 09:23 By: TENFY

ช้ำรัก ‘หนุ่ม กรรชัย’ พลิกเป็นคุณนายผู้บริหาร! ชีวิตล่าสุด ‘เกด นารากร’ สละชื่อนางเอก อยู่คฤหาสน์ เลี้ยงลูก 2 ให้เศรษฐี

นับว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานมาก สำหรับอดีตนางเอกสาวในยุค 90 “เกด” นารากร โลหะชาละ เรียกว่าในยุคที่เธอแจ้งเกิดนั้น

เป็นยุคเดียวกับนางเอกหลายๆ คน อาทิ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เอกตระกูล” , “ต่าย สายธาร นิยมการณ์” , “แอน ทองประสม” , “ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี”

“จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันนี้หลายคนก็ยังโลดแล่นในวงการบันเทิง แต่สำหรับ “สาวเกด” นั้นหันหลังให้วงการเรียบร้อยแล้ว

ส่วนเรื่องชีวิตรักของ “สาวเกด” นั้น หลายคนอาจจะไม่ทราบมาก่อนว่า “เกด นารากร” เคยพบรักและคบหากับ “หนุ่ม กรรชัย” อยู่ช่วงหนึ่งก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกัน

โดยตั้งแต่หลังแต่งงานกับคุณสามีที่เป็นหนุ่มนอกวงการ นามว่า “ธีร์ เพิ่งพงศ์พันธ์” ไป “สาวเกด” ก็ผันตัวไปเป็นแม่บ้านดูแลสามีและลูกชายทั้งสองคน

ที่ชื่อว่า “น้องสีน้ำ” และ “สีฝุ่น” ที่ตอนนี่ก็เกือบจะโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ถึงจะออกจากวงการไปนานแล้ว แต่บอกเลยว่า “สาวเกด” ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

หน้าสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว โดยล่าสุด “สาวเอ๋ พรทิพย์” ได้ไปเจอกับ “สาวเกด” แล้วได้ถ่ายภาพมาลงในอิสตาแกรม

งานนี้หลายคนก็เลยบ่นคิดถึงผลงานละครของ “สาวเกด” กันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่อยากจะให้กลับมามีผลงานเลยก็ว่าได้

แต่งานนี้เห็นที่ท่าจะยาก เพราะ “สาวเกด” ต้องทำหน้าที่ดูแล 2 ลูกชายที่กำลังเป็นหนุ่ม นอกจากนี้ดูจากภาพแล้วบอกเลยว่า “สาวเกด” จะชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

เพราะเข้ายิมออกกำลังกายอยู่ตลอด หากย้อนเวลากลับไปยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกชื่อดังแห่งยุคอย่าง “เกด นารากร” สาวหน้าเก๋ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย

ปัจจุบันถึงแม้ว่าเธอจะหันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวร ไปทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัว

แต่เธอยังคงรักษาความสวยความสาว และดูแลตัวเองดีมาก โดยเฉพาะเรื่องการออกกำลังกายที่สาวเกดใส่ใจและมีวินัยอยู่เสมอ

แฟนคลับที่ชื่นชอบสาว “เกด” และได้ติดตามอินสตาแกรมจะเห็นได้ภาพครอบครัวที่น่ารักเป็นประจำ โมเม้นต์คู่รักแบบสามีภรรยาก็น่ารัก

หรือจะเป็นโมเม้นต์แบบแม่ลูกก็ดูน่าเอ็นดู เรียกว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีสาวคนนี้ยังเท่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสวยอีกด้วย

เรียกว่าวันเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ เพราะปัจจุบัน “เกด” ยังหน้าใส น่ารัก สดใส เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย อีกทั้งยังดูเท่ขึ้นกว่าเดิม