เปิดบ้าน ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ยกที่ 18 ล้านให้ชาวบ้าน

26 มี.ค. 2566 เวลา 08:47 By: TENFY

ปฎิเสธเศรษฐี ยกที่ 18 ล้านใหชาวบ้าน!

เปิดบ้าน ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ประกาศตัดขาดอดีตผู้จัดการ นุ่งข่าวห่มขาวหายหน้าจากจอ

เดินหน้าเอาผิดเต็มที่สำหรับนักแสดงสาว ‘เฟี้ยว์ฟ้าว’ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นกับอดีตผู้จัดการ โดยเธอได้เผยเรื่องที่เกิดขึ้น

ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อครั้งที่แล้ว และก็พยายามที่จะเงียบตลอดเพื่อให้เขากลับตัวกลับใจได้ แต่ในความคิดของเธอ เขายังคิดไม่ได้

ซึ่งเธอได้เผยว่า เธอมีความไว้ใจให้กับอดีตผู้จัดการมากๆ เพราะเขาร่วมงานกับเธอมา 5 ปี ก่อนที่ท้ายที่สุด ‘เฟี้ยวฟ้าว’ จะขอประกาศตัดขาดกับอดีตผู้จัดการ

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ได้ยกที่ดินส่วนตัว 18 ล้าน ให้ชาวบ้านไว้ทำมาหากิน เพราะอยากช่วยชาวบ้านคนยากได้มีอาชีพทำมาหากิน

“มีภรรยาไทยและสามีฝรั่ง ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา 18 ล้านจากนั้นก็มีคนมาติดต่อขอซื้อที่ดิน เจ้าตัวไม่ขาย จึงตัดสินใจบริจาคที่ดิน เราจึงดีใจมาก

และเราเข้าใจแล้ว ในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้น ว่าท่านเปิดขุมทรัพย์ ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริง เราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า เราขอไม่ขาย

เพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเค้ายากจนให้หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้านั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ เค้าทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเรา

ทำให้เราได้รู้แล้วว่าที่ตรงนี้ เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย” ถือเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม ที่สาว ‘เฟี้ยว์ฟ้าว’

ได้ทำตามความฝันได้และได้ช่วยเหลือชาวบ้านตามความตั้งใจ ก่อนมีแฟนๆ เพื่อนๆ มาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกับการให้ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ของเธอในครั้งนี้ด้วย

“มีความตั้งใจตั้งแต่ตอนเป็นเด็กแล้วค่ะ ที่อยากจะช่วยเหลือชาวบ้าน พอมีโอกาสก็อยากจะช่วย ที่ดินตรงนี้อยู่ที่เชียงใหม่ มีพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ อยู่ใกล้กับสนามบินมาก

ซื้อไว้ประมาณ 5-6 ปี แล้วคะ ที่เราตัดสินใจซื้อหนูว่าเขาลิขิตมาหมดแล้ว เพราะฉะนั้นสิ่งที่หนูได้มาตรงนี้คือสิ่งที่หนูจะสานต่อ หนูถือว่ามันเป็นความดี

ที่ช่วยเหลือคนอื่น ไม่ใช่แค่ตัวเราหรือแค่ครอบครัว แต่มันสามารถช่วยเหลือคนอีกมากมาย ที่เขาได้มีสัมมาอาชีพที่สุจริต”

สำหรับ “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” เปลี่ยนชื่อมาหลายครั้ง เพราะความเชื่อส่วนตัว โดยชื่อเดิม ‘อิม อชิตะ สิกขมานา’, ‘อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์’, ‘อชิตะ ธนาศาสตนันท์’,

‘หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์’ โดยชื่อเดิมชื่อ ‘อิม’ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในชื่อ ‘อิม อชิตะ’ เกิด เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2525

เป็นนักแสดงและพิธีกร ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด ‘ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล’ ได้รองอันดับ 1 ‘ดัชชี่เกิร์ลปี 2001’ ก่อนที่ปัจจุบันจะเริ่มห่างหายไปจากวงการ