เปิดอู่ลูกคนที่ 3 ‘วิกกี้ สุนิสา’ สามีหวงหนักมาก

18 มี.ค. 2566 เวลา 14:28 By: TENFY

คุณแม่เตรียมเปิดอู่ลูกคนที่ 3

อวดหุ่น ‘วิกกี้ สุนิสา’ ชีวิตรักสามีหวงหนักมากสร้างบ้านหรูให้ลูก

แฮปปี้กับการมีลูกมากๆ สำหรับ ‘ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ’ ล่าสุดเผยว่าอยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน แต่รู้ว่า ‘วิกกี้ สุนิสา เจทท์’ ภรรยาไม่ใจอ่อนแล้ว

‘วิกกี้’ : “ไม่ได้อ้อนค่ะ เขารู้อยู่แล้ว” ‘ชาย’ : “หมดโอกาสตั้งแต่คิดแล้ว ไม่ต้องคิดเลยด้วยซ้ำ แค่เอ่ยขึ้นมาเขาก็ปฏิเสธตั้งแต่แรกแล้ว ก็เลยโอเค

ไม่ต้องอ้อนก็ได้ ยังไงก็ไม่ได้อยู่แล้ว สองคนก็สนุกแล้วครับ กำลังพอดี” ‘วิกกี้’ : “เขารู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่ามีสองก็พอแล้วนะ กี้เป็นคนบอกเขาเองว่า

ไม่อยากให้คนโตเหงา อยากให้มีเพื่อน” ‘ชาย’ : “ชายไม่มายด์ ถ้าจะมีก็ได้ ชอบ ตอนแรกชายตั้งใจไว้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ เลยว่าอยากจะมีลูกสัก 4 คน

เพราะว่าชายมีพี่น้อง 4 คน รู้สึกว่ามีกันเยอะๆ มันสนุกดี แต่พอมี 2 คนก็รู้สึกไม่ไหวแล้วเหมือนกันจริงๆ เต็มที่แล้ว แล้วชายอายุเยอะแล้วด้วย หลังจากนี้กว่าเขาจะโต

ชายก็ 60 กว่าแล้ว” ลูกสองสุดชุลมุน ‘ชาย’ : “2 คนยังไม่ชุลมุนเท่า 3 คน” ‘วิกกี้’ : “เวลาเจอกัน 2 บ้าน(บ้านมิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา)

มันก็สนุกและอบอุ่นมากเหมือนกัน เด็กๆเขาสนิทกันมาก อายุไล่ๆ กัน” ‘ชาย’ : “ก่อนหน้านี้ไปรวมตัวกันที่บ้านมิค แล้วไปเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่

วันนั้นเด็กๆ คือเจี๊ยวจ๊าวกันมาก หันไปอีกทีกะจะเซอร์ไพรส์คุณแม่ แต่คุณแม่นั่งนิ่งไปเลย ถามคุณแม่เป็นอะไร คุณแม่บอกบ้านหมุนแล้วลู พอรวมตัวกันแล้วเสียงดังกันมาก”

อยากให้สนิทกันจนโ ‘ชาย’ : “อยากให้เขาสนิทกัน เล่นกัน เป็นเพื่อนกันไปอย่างนี้จนโต ก็น่าจะวุ่นวายกันพอสมควร เด็กๆ ไล่ๆ กัน ก็จะวุ่นวาย โกลาหล

ก็สนุกมากจริงๆ แต่คุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่าไม่รู้เหมือนกันนะว่าไหวหรือเปล่า” ทริปสวีตล่าสุด ฉลองครบรอบ 10 ปี ปล่อยให้ภรรยาสวย ‘วิกกี้’ :

“เป็นทริปที่ตั้งใจไปกับเพื่อนๆ ไปกับครอบครัว ตั้งใจไปฉลองครบรอบ 10 ปีแต่งงานล่วงหน้านิดนึง” ‘ชาย’ : “คุณแม่สวย ก็ต้องยอม ก็ต้องปล่อย”

‘วิกกี้’ : “ลูกสองแล้ว ก็โอเคแหละนะ ปล่อยๆ หน่อย” ‘ชาย’ : “ห้ามไม่ได้มากกว่า เขาแฮปปี้ชายก็ต้องโอเค” พยายามเติมหวาน ไม่ลืมความเป็นสามีภรรยา

‘ชาย’ : “ก็พยายามนะ’ ‘วิกกี้’ : “ยอมรับว่าเวลายากจริงๆ พอมีลูกสอง คิดแต่ยังไงเราก็คงต้องหาเวลาสำหรับความเป็นสามีภรรยาด้วย ก็ยังพอมีเวลานะ

แต่ต้องวางแผนล่วงหน้า ต้องหาคนดูลูก” ‘ชาย’ : “อย่างน้อยทุกๆ อาทิตย์จะต้องมีกิจกรรมของเราสองคน ไปทานข้าวบ้าน อะไรบ้าง ต้องหาเวลาให้กัน

ยิ่งมีลูกสองคนแล้วเขาต้องการเรามากๆ อย่างนี้ ถ้าลืมไปมัวแต่โฟกัสที่ลูก มันจะลืมความเป็นสามีภรรยาไป ก็เลยพยายามเติมเต็มกันตลอด”