อั้ม พัชราภา โพสต์แล้ว หลังเจอไฮโซพก หลังเลิกกัน ลั่น เธอขอให้รู้กันแค่เรามันก็เศร้านะ

29 ม.ค. 2566 เวลา 21:19 By: TENFY

อั้ม พัชราภา ที่ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้โดยได้เผยว่า อั้ม อยู่เฉยๆ เลิกกันตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค.65 และไม่ได้ติดต่อกันเลย และไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง สาเหตุที่เลิกกันคือเรื่องเดิมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ปรับแล้วปรับไม่ได้ เลิกกันไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้เราพยายามจะไม่เกลียดกัน เล่นเกมคุยกันแต่ไม่ได้คุยกัน ไม่มีการหึงหวง ไม่เคยขอดูโทรศัพท์อะไรเขาเลย

จบด้วยดี?

ไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกันค่ะ แหม ไม่มีใครจบดีหรอก จบดีโอกาสน้อย

จับเข่าคุยกันแล้ว?

ไม่ๆ ทะเลาะกันสิ จะมาจับเข่าคุยกันมันไม่ได้

ณ วันนี้ยังเป็นเพื่อนกันได้ไหม?

คือเราพยายามที่จะไม่เกลียดกัน เล่นเกมยังเจอออนไลน์ ยังเจอชื่อเข้ามาเล่นด้วยกันอยู่ แต่แค่เราไม่ได้ติดต่อโทรคุยกัน หรือว่าไม่สร้างความเกลียดไปมากกว่านี้ ขอให้เกลียดกันทำนี้พอ

เหมือนจะมีข่าวดี เมื่อแหวนแหวน 1 ในเพื่อนคนสนิทของทั้งไฮโซพก-อั้ม ได้เล่าว่าทั้งคู่ได้เจอกันแล้ว หลังเลิกกันมาได้ เดือนกว่าๆ โดยได้เล่าว่า

เจอกันอาทิตย์ที่แล้ว ไม่ได้นัดเจอกันนะ เจอกันโดยบังเอิญ พกก็ยังเดินมาทัก กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ดี มันไม่มีแบบเธอมีคนอื่น ฉันเกลียดเธอ มองหน้ากันไม่ติด คือเป็นคู่ที่รู้กันสักพักแล้ว ว่ามันเข้ากันไม่ได้เลยสักทีเดียว เขาก็ทำใจมาสักพักแล้ว

ล่าสุด 28 มกราคม 2566 อั้ม ได้เเชร์เพลง เรื่องระหว่างเราลงอินสตราแกรม พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า เรื่องบางเรื่อง เธอขอให้รู้กันแค่เรา มันก็เศร้านะ #เรื่องระหว่างเรา #ApThuwachit #SNOboqSongBook #2DegreesLabel

จ๊ะ อาร์สยาม ทำพิธีไหว้ครู ให้ข้าวสารชาวกว่า 5,000 ถุง