เมียหลวงเดือดจัด เจอผัวนอกใจ ขับรถคันที่ซื้อให้ พากิ๊กเที่ยวต่อหน้าต่อตา ตัดสินใจโดดเกาะหน้ารถเก๋ง

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:18 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งถ่ายคลิปเหตุการณ์ขณะที่ภรรยา ขับรถมากับเพื่อนผู้หญิง เพื่อตระเวนไหว้พระ 9 วัด พอตกเย็นแวะหาอาหารกิน บริเวณตลาดริมแม่น้ำปิง แต่ก็เจอรถเก๋งคันสีส้มที่ซื้อให้สามี จึงวนรถกลับมาและเจอว่าสามีพากิ๊กสาวมา ซึ่งก็ตรงกับข้อมูลว่าที่ผ่านมาสามีแอบไปมีเมียใหม่ และหนีออกจากบ้านไม่สามารถติดต่อได้

จากนั้น จึงจอดรถก่อนที่จะเดินไปต่อว่า สวนฝ่ายชายรีบจ่ายเงิน แล้วก็มีปากเสียงด่าทอกันเสียงดัง โดยฝ่ายชายได้ลงไม้ลงมือ จนภรรยาบอกว่าที่ผ่านมาทำกันเกินไปแล้ว และฝ่ายชายพยายามไปขึ้นรถโดยมีกิ๊กสาวรีบวิ่งไปขึ้นรถ จากนั้นฝ่ายสามี ก็พยายามจะขับรถหนี ฝ่ายภรรยา ก็เลยกระโดด ขึ้นหน้ากระโปรงรถ ส่วนฝ่ายสามีเองก็เร่งเครื่อง และพยายามขับรถสะบัดและเบรกแรง ๆ ให้ตกรถ

โดยต่อมาพบว่า ประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ รีบวิ่งเข้าไประงับเหตุฝ่ายชายเองก็ตะโกนด่าชาวบ้านให้พาเมียออกไปจากหน้ารถ เถียงกันไปกันมาอยู่ครู่หนึ่ง ฝ่ายชายจึงลงจากรถ และคว้าตัวเหวี่ยงไปกับพื้นถนน ตัวพุ่งหัวเข้าไปซุกอยู่ใต้รถกระบะที่จอดอยู่ริมทางและสามี จะรีบวิ่งเข้าไปที่รถ ซึ่งจังหวะนั้นชาวบ้านเกรงว่าฝ่ายชายจะไปคว้าอะไรแล้วเรื่องจะบานปลายจึงเข้าไปดึงตัว ไว้ทำให้ ฝ่ายสามีที่กำลังโมโหจัดหันมาชก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตาก เดินทางมาถึงระงับเหตุ ไกล่เกี่ยกันให้แยกย้าย