สาวยอมหย่าสามีหลังแต่งงานกันมา 17 ปี โซเชียลโฟกัสสีหน้าผู้ชาย

29 ม.ค. 2566 เวลา 18:17 By: TENFY

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อ@opor1986december โดยได้โพสต์เล่าหลังได้ตัดสินใจที่จะหย่ากับสามี หลังแต่งงานกันมาได้17ปี แต่ต้องตัดสินใจหย่าเพราะสามีไปมีผู้หญิงคนใหม่ และคบกันมาได้ 8 เดือนแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จบหลักสูตร 17 ปี แพ้ 8 เดือน แยกย้ายกันไปเติบโตนะ

ภาพจาก @opor1986december

ภาพจาก @opor1986december

ภาพจาก @opor1986december

ภาพจาก @opor1986december

ซึ่งหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ของเรา 25 ปี เพิ่งหย่าวันนี้เลยคะ,ธรรมดาคะ มันอิ่มตัวหมดแล้ว เจออะไรใหม่ๆมันตื่นเต้นกว่า ผ่านมาเหมือนกัน ผ่านไป,เดี๋ยวก็จะเจอสิ่งดีๆเข้ามา แทนที่ หมดเวรหมดกรรมกันแล้ว,14ปีของเราดู เบสิคไปเลย สู้ๆค่ะ,7ปีของเราดูเบสิคไปเลยย,12 ปี กำลัง จะถอย คะ,ขอให้เก็บแต่ความทรงจำที่ดีไว้นะคะเดินหน้าใช้ชีวิตให้มีความสุขมากมากนะคะ,ให้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ของเรานะคะ ไปหาสิ่งใหม่ๆสิ่งสวยงามรออยู่ค่ะ,วันนี้อาจจะเจ็บปวดแต่เวลาจะเยียวยาเราให้เราแข็งแกร่งและยิ้มได้กว้างกว่าเดิมเรา 14 ปีลูก 2 คน สบายๆ เป็นต้น

คอมเมนต์บางส่วน

อย่างไรก็ตาม จะเห็นว่าทั้งคู่ยังมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม แต่เชื่อว่าคงตัดสินใจกันมาดูแล้ว ถึงได้ลงเอยที่การหย่านั่นเอง ทีมงานสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ