‘มาร์กี้ ราศรี’ เคลื่อนไหวแล้วหลัง ‘ป๊อก’ ถูกโยงมีบ้านเล็ก..

26 ม.ค. 2566 เวลา 21:10 By: TENFY

ส่องพิรุธ! ตัดผมสั้นสลัดลุคสาวหวาน

เปิดบ้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ เคลื่อนไหวแล้ว หลังดราม่าสนั่น ‘ป๊อก’ ถูกโยงมีบ้านเล็ก

กลับมาเห็นคุณแม่ลูกสอง ‘มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์‘ ภรรยาของ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์‘ ในลุคสาวแซ่บกันอีกครั้ง

เมื่อเจ้าตัวลงทุuหั่น ผมสั้น และดูเหมือนว่าจะสั้นกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าสลัดลุคสวยหวานกันเลยทีเดียว ทางร้ๅนทำผมชื่อดัง

อย่าง ‘HIVE SALON‘ ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมของร้ๅน โดยเป็นภาพของสาว มาร์กี้ ราศรี มาตัด ผมสั้น ที่ร้ๅน

เกือบเท่าติ่งหู พร้อมทำสีผมเป็นสีน้ำตาลเข้ม แนบแคปชั่นสั้นๆ ระบุว่า “คุณมาร์กี้ margie rasri มาทำสีผมคับ” ล่าสุด เอียงซ้ายเป็นเหตุ

แห่เมนต์ถามข่าวลือไม่จริงใช่มั้ยลั่นไอจี มาร์กี้ หลังงานเข้า ป๊อก สามีโดนโยงปมมีบ้านเล็ก ติ๊กต็อก แห่โยงสามีดาราสาว หลังจาก

ติ๊กต็อกของพิธีกรข่าวบันเทิงช่องหนึ่ง ออกมาโพสต์บอกใบ้ระบุมีคนให้ข้อมูล รู้แล้วจะอึ้ง สามีดาราสาวดาวดัง แอบคั่ว บ้านเล็ก ผู้เพียบพร้อม

พูดชื่อรู้เลย สายแปลกๆ โทรมาบอก เอียงซ้าย งงไปหมดแล้วเนี่ย โดยบอกด้วยว่า สามีของดาราคนคนนี้ดังมากหล่อมาก ส่วนบ้านเล็ก

เป็นสาวน้อยสวยมากเพียบพร้อม สามีของดาราสาวคนนี้หลงมาก ข้อมูลที่ได้รับมาบอกสามีพาสาวขึ้นคอนโดด้วย และยังเน้นย้ำเรื่องเอียงซ้าย

ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันจำนวนมากโยงไปถึงสามีดาราสาวคนดังคนหนึ่ง จากปมบอกใบ้เรื่อง เอียงซ้าย ทำให้งานเข้ากระเเสคอมเมนต์

ต่างโยงไปที่ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ สามี มาร์กี้ ราศรี เนื่องจากมีผลงานเพลงดัง ก้มต่ำ เนื้อเพลงติดปากท่อนที่ว่า โยกซ้าย โยกขวา

แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครอยากจะเชื่อกระเเสข่าวลือดังกล่าว เพราะฝ่ายชายรักครอบครัวมากๆ อาทิ -มีพูดท้ายคลิป พูดว่าสามีนางเอก และมีคำว่า

”เอียงซ้าย” นึกถึงอยู่คนเดียวเลย เอียงซ้ายนี่รู้เลย แต่คือเวลาลงคลิปแต่ละทีดูรักครอบครัวมากไม่น่าเชื่อ รอติดตามต่อไปว่าจริงรึไม่จริง

-รู้จากคอมเมนต์นี่แหล่ะเรา โยกซ้าย ไม่น่าเชื่อดูนางรักลูกรักเมียมาก และนางเอกคนนี้คือสวยน่ารักมากๆๆ ขนาดสวยขนาดนี้ยังไม่รอด เห้อออ

อย่างไรก็ตามอินสตาแกรม มาร์กี้ ราศรี โพสต์ล่าสุดกับ ป๊อก สามี เมื่อวันที่ 25 ม.ค.66 ทริปหวานฮ่องกง มาเก๊า พร้อมแคปชั่นว่า

A summary of hongkong and macau in 3days เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์ถามกันรัวๆ