ครูน้ำ ซัดกลับ ครูเก้า หลังเทงานแต่ง ไปจดทะเบียนสมรสกับแฟนเก่า วีรกรรมไม่ธรรมดา

3 ธ.ค. 2565 เวลา 12:22 By: TENFY

จากกรณี นางสาวณภาลินีหรือ น้ำ อายุ 27 ปี โพสต์ข้อความระบายเรื่องราว การเตรียมงานแต่งของตัวเองกับนายเก้า แฟนหนุ่ม แต่สุดท้ายจับได้ว่า ว่าที่เจ้าบ่าวแอบไปจดทะเบียนสมรส และถ่ายพรีเวดดิ้ง กับแฟนเก่า โดยก่อนหน้านี้ แฟนเก่าของนายเก้าเคยทักมาว่ายังคบกับนายเก้าอยู่ ซึ่งทุกคนได้มีการตกลงกันแล้ว เนื่องจากฝ่ายชายยืนยันว่าเลิกกับแฟนเก่าอย่างเด็ดขาด ต่อมาทางครูน้ำได้มีการเรียกค่าเสียดายดังกล่าว

แฟนเก่าที่ไปจดทะเบียนสมรสด้วย

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เผยบทสัมภาษณ์ของครูน้ำ บางช่วงบางตอน หลังถูกครูเก้าเทงานแต่ง ซึ่งได้เปิดใจว่า ทางครูเก้าก็บอกว่าจะติดต่อมาพูดคุยเรื่องค่าเสียหาย เรื่องค่าใช้จ่ายที่ตัวเองเตรียมงานไปกับตัวเอง แต่ผ่านมา 3-4 ชั่วโมงแล้ว เขาก็ยังไม่ติดต่อกลับมาเลย ก่อนหน้าจะคบกับครูเก้า ก็มีรุ่นพี่ทักมาเตือนแล้วว่า ผู้ชายคนนี้เจ้าชู้ เพราะตอนที่ครูเก้าคบกับผู้หญิงที่ชื่อเยล (นามสมมติ) อยู่นั้น ก็ได้ทักมาจีบเพื่อนของรุ่นพี่ครูน้ำ ทำนองว่า รักนะ แต่อย่าบอกใครนะ อีกด้วย

ครูเก้า มีประวัติการค้นหาในทวิตเตอร์ทำนองว่า รับงานจันทบุรี แล้วยังมีข้อความค้นหาอีกว่า นวด น ม โตกรุงเทพ อีกด้วยพร้อมเผยเพิ่มเติมอีกว่า ทางครอบครัวครูน้ำอยากจะช่วยใช้หนี้ เพราะทางครูเก้ามีหนี้เยอะ เพราะชอบเล่น พ นั น บ อ ล

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว