‘แหม่ม วิชุดา’ เปิดความจริง เผยสัมพันธ์ ‘เจี๊ยบ เชิญยิ้ม’ – news

23 พ.ย. 2565 เวลา 13:46 By: TENFY

แหม่ม วิชุดา เผยเรื่องรักคบแฟนมา 10 ปี ประกาศชัดไม่อยากแต่งงาน ไม่คิดมีลุก โดยเจ้าตัวเผยว่า “มีแฟนนะคะ เราก็ไม่ได้

ปิดบังอะไรเลยเราก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ สำหรับแฟนคนนี้คบกันมาปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้ว” แล้วมีแพลนจะแต่งงาน มีลุกไหม? “เราอยู่ด้วยกัน

มาตั้งแต่ปีแรกแล้ว คือเรา 30 กว่าแล้วนะคะ เราไม่ชอบงานแต่งงาน ขนาดไปงานแต่งเรายังไม่ค่อยไปเลย ไม่อยากใส่ชุดสีขาว เพราะรู้สึก

ว่าไม่ใช่ตัวเอง แต่แฟนอยากแต่งงาน แฟนอยากมีลุก แต่เราเองที่ไม่ปกติเราไม่ยอมแต่ง แต่ถ้าจะมีลุกเอา 10 ล. เดี๋ยวจะมีให้เพราะเรา

ต้องเลี้ยงลุกเอง ต้องหยุดทุกสิ่งทุกอย่าง มันมีข้อแม้เยอะจะมีทำไม ซึ่งเรื่องการแต่งงาน การมีลุกคือเราคุยกันตั้งแต่ก่อนที่เราคบกันเลย

ซึ่งเขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราตกลงกันมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะมันเป็นความตั้งใจของเราเลยที่ว่าจะไม่แต่งงานและไม่มีลุก แต่สำหรับแฟนคนนี้

ที่เขาอยู่กับเราได้เพราะเขายอมรับในสิ่งที่เราเป็น ทุกวันนี้ที่เก็บตังค์ไว้ก็เพื่อดูแลคุณแม่ ดูแลตัวเองยามแก่” เห็นสนุกมีความสุข และมีชื่อ

เสียงในวงการ แต่ทำไมถึงจะอำลาวงการไป?“ตอนนั้นเหมือน 19-20 เราก็จะติสต์หน่อยงานเยอะแล้วเราก็รู้สึกว่าอยากเรียนหนังสือ เพราะตอน

เด้กๆเราเรียนสอบเทียบมาตลอด ไม่ได้เรียนปกติเหมือนคนอื่น ตอนนั้นคิดแค่ว่าฉันต้องไปต่างประเทศเลยไปอยู่อเมริกา 6 เดือน แล้วคืออยู่ไม่ได้

เรารู้สึกว่าใช้ชีวิตอยู่ยากมาก เรามาอยู่อะไรที่นี่ ก็เลยกลับมาอยู่เมืองไทยเหมือนเดิม รับงานเหมือนเดิม อยู่มาจน 30 กว่าปีนี้แล้วค่ะ ตั้งแต่ครั้งนั้น

เราก็ไม่คิดว่าจะอำลาวงการหรือจากไปจากวงการอีกเลย อยากทำงานทุกวันเลย แต่ก็มีไปบ้างไปเกาหลี แต่ไปไม่กี่วันก็กลับมา” และเป็นอีกประเด็น

ที่หลายๆคนอยากรู้คือ สัมพันธ์ระหว่าง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และแหม่ม วิชุดา ซึ่งสำหรับทางด้านเจี๊ยบนั้น มีภรรยาสุดสวยชื่อ แหม่ม-เบญจมาศ มาสิงห์

คบกับภรรยามา 19 ปี ซึ่งเจี๊ยบได้เล่าเส้นทางรักไว้ว่า เริ่มจากการที่เราไม่ได้จีบกันมากกว่า เริ่มจากการเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง ตอนที่รู้จักกันใหม่ๆเวลามีอะไร

ก็จะปรึกษาและคุยกันตลอด มันก็เลยเกิดเป็นความสนิทสนม แล้วหลังจากนั้นมันก็มีเหตุการณ์มาเปลี่ยนให้เป็นแฟนกัน เขาเป็นคนเฟรนลี่ แล้วก็เป็นคนที่เข้ากับ

คนที่เรารักได้ทุกคน โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ครอบครัวของเรา หนึ่งเลยคือแน่นอนล่ะเรารักครอบครัวของเรา แล้วเวลาเรามีแฟนเราก็อยากให้แฟนรักครอบครัวเราด้วย ซึ่งเขาคือตอบโจทย์ตรงนั้นได้เลย