ฟีดแบคตอนจบ ‘สาปซ่อนรัก’ คนดูวิจารณ์สนั่น

20 ต.ค. 2565 เวลา 20:43 By: TENFY

ได้เรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ลงจอ!

เปิดฟีดแบคตอนจบ ‘สาปซ่อนรัก’ คนดูยังอินไม่สุด บอกนักแสดงแบกทั้งเรื่อง

เป็นละครที่ปิดฉากตอนจบได้เข้มข้นสุดๆ สำหรับ สาปซ่อนรัก จากทางช่อง 3 ที่ส่งบทสรุปคำสๅปของตระกูล ยินดีพงษ์ปรีชา แบบสะเทือนใจสะเทือนอารมณ์ทำคนดูเสียน้ำตากันอย่างหนัก

ปิดฉากตอนจบด้วยเรตติ้งไปแบบสวยๆ ที่ 3.5 เรียกว่าเดือดมาตลอดทั้งเรื่อง ในที่สุดก็ถึงบทสรุปสุดท้ายของผู้คนในตระกูล ยินดีพงษ์ปรีชา ที่แสนดราม่ากว่าจะแลกความสุขมาได้

แน่นอนว่าสิ่งที่คนดูประทับใจสุดๆ ต้องยกให้การปะทะกันของนักแสดงตัวแม่อย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ แหม่ม คัทลียา ที่ในฉากสุดท้ายก็ยังสามารถรัวบทพูดยาวเหยียด

พร้อมสๅดอารมณ์ดราม่าของตัวละคร ต่อบทกันดุเดือดจนคนดูอย่างเราๆ ต้องกลั้นหายใจตามกันเลย เรียกว่าที่คนดูสะเทือนใจกับชะตาของตัวละครขนาดนี้

ขออวยยศให้ ใหม่และแหม่ม ตัวแม่ทั้งสองคนที่ถ่ายทอดอารมณ์การแสดงออกมาตีบทแตกกระจุย กำไรคนดูสุดๆ

1.ในที่สุดภัทราก็ไม่เคยเรียนรู้อะไรจากอดีตเลย ครั้งนั้นปล่อยให้ลูกใหญ่ตๅย คราวนี้ปล่อยให้หงษ์เดินลงน้ำไปต่อหน้าต่อตา ที่หงษ์พูดก็ถูกแล้ว ว่าภัทราสมควรจมกับรู้สึกความผิดที่ตัวเองก่อไว้ไปทั้งชีวิตอะ

2.สุดท้ายหงษ์ก็แค่ผู้หญิงคนนึงที่รักลูกมากๆอะ เพียงแต่ความรักนั้นมันมากและแสดงออกผิดวิธีเกินไป จนมันทำร้ๅยทั้งตัวเองและคนอื่น

3.เล่นดีจนกลัวพี่ใหม่ไปอีกสิบเดือน ทั้งอินและกลัวตาม ขนลุกกับฝีมือสุดๆเลย ขอให้บทนี้กวาดรางวัลรัวๆเลยนะคะ เล่นดีมาก สุดกว่านี้ไม่มีแล้ว พี่แหม่มก็คือรับส่งอารมณ์ดีสุดๆ

4.ผู้หญิงคนนึงที่ถูกกดดันจากทุกคน โดนปล้uบ. ลูกตายเเบบไม่น่าตาย พอมีลูกไม่ได้สามีก็ทรยศ ไปมีภรรยาน้อย แล้วสามีก็เอาลูกภรรยาน้อยมาเลี้ยงไว้ในบ้านอีก

5.ใหม่ เจริญปุระ ชื่อนี้ไม่มีผิดหวัง สมการคัมแบคการแสดงในรอบ 3 ปีของพี่ใหม่ ได้เห็นบทบาทการแสดงที่เป็นอีกขั้น ทุกครั้งที่รับบทอะไรก็ตามเราต้องได้พัฒนาฝีมือไปข้างหน้าไม่ย่ำอยู่กับที่

7.อันนี้ชื่นชมพี่แหม่มเลย เล่นดีมาก ร้องไห้ตาม ตัวละครภัทราเขารักคนในครอบครัวเขามาก เล่นจนผู้ชมแบบเราสัมผัสได้ถึงความรักอ่ะ

9.พี่แหม่มกับพี่ใหม่ควรได้รับรางวัลจากเรื่องนี้จริงๆนะ เล่นกันจนเสียงแหบ ได้เห็น 2 คนนี้เล่นด้วยกันมันคือกำไรของคนดูจริงๆ

10.มันต้องแบบนี้สิละครคุณภาพของแท้ รุ่นใหญ่เล่นแบบไม่ห่วงอะไรแล้ว เหมือนดูซีรีส์หนังฝรั่ง ที่มีแต่นักแสดงมากความสามารถมารับบทนำ

11.ชื่นชมการเขียนบทจุดจบของนินจา แล้วก็การตัดสินใจของกระแต มันควรเป็นแบบนี้แหละ ไม่ใช่ทำให้คนดูสงสารเห็นใจให้อภัย แล้วคิดหนีตามกันไปจริง ๆ

12.ละครจบแล้ว เหลือไว้แค่ความทรงจำที่ดีๆ ในพาร์ทความเป็นแม่หงษ์คือแม่ที่ดีมากๆ แต่เพราะรักมากเกินไปเพราะความโลภความโกรธ จุดจบเลยไม่ได้สวยงาม พี่ใหม่เล่นดีมากๆขอให้บทหงษ์กวาดรางวัลนะคะ