‘แอฟ ทักษอร’ ส่ง ‘น้องปีใหม่’ มาเยี่ยม ‘คุณปู่ไพวงษ์’

15 ส.ค. 2565 เวลา 16:35 By: MAB CAPTAIN

สยบดราม่า! หลังถูกอดีตสามีแซะแรง

ล่าสุด ‘แอฟ ทักษอร’ ส่ง ‘น้องปีใหม่’ มาเยี่ยมคุณปู่ถึงโsงพยๅบๅล

เรื่องถึงหู “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ส่ง “น้องปีใหม่” มาเยี่ยม “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” ทันทีหลังอดีตโดนสามีแซะแรง ทำเอาเกิดดราม่ๅขึ้นเบาๆ

เมื่อทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ข้อความขอให้ น้องปีใหม่ มาเจอปู่-ย่าบ่อยๆหน่อยโควิดหมดแล้ว จนโดนมองคล้าย สงกรานต์ แซะ แอฟ ทักษอร

เมื่อวันแม่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทางด้าน สงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้องปีใหม่และคุณย่า พร้อมข้อความ สุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลาน

มาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ โควิดหมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม ซึ่งงานนี้ทำเอางานเข้า สงกรานต์ เตชะณรงค์ เบาๆ คล้าย

แซะอดีตเมีย แอฟ ทักษอร อีกทั้งในเวลาต่อมายังได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เอาไว้ว่า ถ้าคุณพ่อว่างก็ไปรับสิคะ

แม่เขามีการมีทำงานอะค่ะ ซึ่งงานนี้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไม่แผ่วตอบกลับชาวเน็ตว่า พร้อมรับตลอดค่ะ แค่รับโทรศัพท์และระบุวันเวลาครับ และในเวลาต่อมา

ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เข้าโsงพยๅบๅลผ่ๅตั๑เปลี่ยนหัวเข่ๅ เลยได้วิดีโอคอลคุยกับหลานสาว น้องปีใหม่ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ปีใหม่

ไลน์มา cheer up ฝากพี่พยๅบๅลช่วยดูแลคุณปู่แทนนู๋ด้วยนะคะ และบอกขอให้คุณปู่หายไวๆค่ะ ขอบคุณคุณหมo กีรติ คุณหมoสิริพงศ์ คุณหมoไววิทย์ และ

คุณหมoภูมิพิช รวมทั้งพยๅบๅล เปลี่ยนหัวเข่า ใส่หัวเข่ๅใหม่ให้คุณปู่ ซึ่งจะทำให้คุณปู่เดินปร๋อได้ในเร็ววันนี้ สมรๅคๅโsงพยๅบๅล Medpark จริงๆ #peamaitae

ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร ส่งลูกสาว น้องปีใหม่ ไปเยี่ยม คุณปู่ไพวงษ์ หลังมีดราม่ๅ สงกรานต์ แซะ แอฟ ทักษอร โดย น้องปีใหม่ โดยงานนี้ต้องบอก

เลยว่าทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ นั้นก็ปลื้มปริ่มสุดๆ ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับหลานสาวพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า สองเสือสาวมาเยี่ยมสิงห์เฒ่าแห่งBonanza

นอกจากนี้บางคนยังมองว่าไม่ควรโพสต์แบบนี้ เพราะฝั่งคุณแม่แอฟ เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่เคยกีดกัน อีกทั้งมองว่าอยู่ในช่วงเปิดเทอม บางครั้งน้องอาจจะไม่สะดวก

เดินทางไปที่เขาใหญ่” แต่ก็มีอีกด้านที่กลับมองว่าข้อความนี้เป็นการแซวลูกสาวมากกว่า ไม่น่าจะแซะใคร เพราะที่ผ่านมาสงกรานต์มักลงข้อความแซวลูกสาวอยู่บ่อยๆ

โดยดราม่ๅที่เกิดขึ้นนั้น ทางสงกรานต์ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหว หรือโต้กลับรุนแรงใดๆ เพียงแต่คอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาพิมพ์ข้อความในเชิงแซะว่า

“ถ้าคุณพ่อว่างก็ไปรับสิคะ แม่เค้ามีการมีงานทำอะค่ะ” ซึ่งสงกรานต์ ได้ตอบกลับแบบสั้นๆว่า “พร้อมรับตลอดครับ แค่รับโทรศัพท์และระบุวันเวลาครับ”