เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร ลอยเด่นสีแดงเป็นกลุ่ม

15 ส.ค. 2565 เวลา 15:04 By: TIKTIK

วันที่ 15 ส.ค.65 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบว่ามีประชาชนเดินทาง มากราบไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร

พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก เจ้าสัวเฮง เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศและสิ่งศักดิ์ต่างไปภายในอาศรม เพื่อขอลาภ ขอพรและเพื่อความเป็นสิริมงคลของทั้งตัวเองหรือบางครอบครัว

หลายคนเดินทางนำพวงมาลัย ดอกกุหลาบ ฟักทองและน้ำแดงมาแก้บน หลังจากที่เคยมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วประสบความสำเร็จ พร้อมกับ มาให้ฤาษีเณร ลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋าเจิมเคสโทรศัพท์

ส่วนที่ ศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤษีพรหม ประชาชนต้องไม่พลาดที่จะขึ้นไป ดูตัวเลขที่เกิดจากการหยดน้ำเทียนสีแดง เป็นตัวเลข ที่เกิดจากการประกอบพิธีโบราณ ตัวเลขที่ลอยจับกลุ่ม จับคู่ กันคือเลข 78 เลข 04 และ เลข 95

น.ส.ประภัสสร ตั้งสงวน อายุ 42 ปี เจ้าของร้านขายไก่สด ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เดินทางมามอบเงิน 10,000 บาท ให้อาศรมฤาษีเณร เพื่อสร้างฐานปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก หลังได้กำไรจากค้าขายมากขึ้นเยอะขึ้น

เนื่องจากมาขอพรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศเลยนำกำไรส่วนหนึ่งมาถวายเพื่อสร้างฐานพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ โดยอาจารย์ฤาษีเณรมอบตระกรุดยันต์เกราะเพชรและผ้ายันต์เจ้าสัวเฮงให้เพื่อความเป็นสิริมงคล