อาณาจักร ‘แอน จักรพงษ์’ เตรียมยกมรดกพันล้านให้ลูก

15 ส.ค. 2565 เวลา 15:18 By: MAB CAPTAIN

ทำอะไรรวย! โกยเงินหมื่นล้าน 1 เดียวในไทย

เปิดอาณาจักร ‘แอน จักรพงษ์’ พลิกแผ่นดินหาแม่ของลูก ทำลูกแฝด 2 คน 30 ล้าน

เรียกว่ามีชีวิตดี๊ดีจนหลายคนต้องอิจฉา สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

นักธุรกิจสาวข้ามเwศไฮโซชื่อดัง ที่ทั้งลัคกี้อินเกม และลัคกี้อินเลิฟ นอกจากจะเป็นเจ้าของธุsกิจใหญ่โต ร่ำรวยมีทรัพย์สมบัติมากมาย

เรื่องความรักก็มีแฟนชาวต่างชาติสุดหล่อที่เข้าอกเข้าใจ และยังมีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาด

โดยทาง แอน จักรพงษ์ ก็มักจะโพสต์โชว์ไลฟ์สไตล์ และอวดแฟชั่นหรูหราอลังการให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้ง อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้

ที่โดนจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับ คลินต์ บอนแดด นายแบบหนุ่ม แฟนเก่า มิสยูนิเวิร์ส 2018 จนเจอคอมเมนต์ถล่nหนัก

เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพบ้านหลังงามของตัวเองลง ไอจีสตอรี่ เป็นสถานที่พักใจซึ่งมีมากถึง 8 หลัง ซึ่งแต่ละหลังก็สวยงาม อลังการ น่าอยู่มาก ๆ

นอกจากนี้ แอน จักรพงษ์ ยังได้โพสต์โชว์มุมโปรดต่าง ๆ ของตนเองในบ้านอีกด้วย ซึ่งก็ยิ่งตอกย้ำถึงไลฟ์สไตล์สุดเริด และชีวิตแสนหรูหรา

ทั้งห้องอาหารใหญ่โต ห้องนั่งเล่นแต่งโคมไฟระย้า มีสระว่ายน้ำพร้อม แถมด้วย ห้องเสื้อผ้า ที่เต็มไปด้วยเครื่องประดับและของแบรนด์เนมแบบจุก ๆ

โตขึ้นเยอะสำหรับทายาทหมื่นล้านทั้งสองคนของสาวข้ามเwศหมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ คือน้องแอนดรูว์ และ แองเจลิก้า พัฒนาการน้องฉลาดทั้งคู่

คนนึงคือ “พีชฟูล” คือน้องแองเจลิก้าบุตรสาว ส่วนอีกคนนึงคือ “เพลย์ฟูล” คือบุตรชาย น้องแอนดรูว์ แอน จักรพงษ์ บอกว่า น้องแองเจลิก้าก็จะไนซ์มาก

จะสวีท คือจะแบบหวานหวาน อยู่ด้วยแล้วมีความรู้สึกว่าเหมือนเลี้ยงตุ๊กตาหมีเลย เรามีความรู้สึกว่าพัฒนาการทางด้านร่างกายเค้าโตเร็วมาก ส่วนการพูดเนี่ยก็คงจะเร็วเร็วนี้ เริ่มรู้การแล้ว

เอ็นจอยในฐานะเป็นแม่คน แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย ว่าเราเป็นแม่คนแล้วจริงจริงนะ เห่อบุตรหนักมาก พยายามจะหาเวลาอยู่กับเขานะ

เพราะเราก็ทำงานเยอะ บุตรเราก็น่ารัก เสาร์อาทิตย์จะพยายามอยู่ด้วยทั้งวัน เพราะเราก็จะอยู่ในบ้านเดียวกัน เราก็เป็นคนทำงาน

หลังจากนี้วางแผนอนาคตบุตรไว้หมดแล้วว่าควรจะเรียนอะไร ที่ไหน และถ้าในอนาคต เขาอยากจะเรียนอยากเป็นอะไร ให้เขาจัดการเลือกชีวิตเค้าเอง

เราก็จะอยู่ใกล้ชิดเขา ช่วยเป็นภาพสะท้อนให้เค้าเห็นว่า เขาน่าจะเหมาะกับอะไรแอนจะไม่บังคับบุตรให้เป็นอย่างที่เราต้องการ เราจะไม่เอาความฝัน ความปรารถนาของเรา ไปใส่ไว้เป็นหน้าที่ของบุตร