เพจดัง ซัดกลับ เบิร์ดแฟนแตงโม

20 ก.ย. 2565 เวลา 07:46 By: MAB CAPTAIN

จากกรณีที่ มีกระแสข่าว ว่าเบิร์ด มีแฟนใหม่แล้ว หลังกระแสข่าวลือว่าเบิร์ดมีแฟนใหม่ เจ้าตัวก็ได้โพสต์สตอรี่ในไอจีตอบกลับระบุว่า

งานนี้ก็ชัดเจนว่าหนุ่มเบิร์ดยังคงไม่มีใครตามที่ข่าวลือออกไป แต่ถึงแม้ว่าจะมีก็ไม่ผิด เพราะเบิร์ดก็ต้องเดินหน้าต่อไป สำหรับเบิร์ดเชื่อว่าแตงโมจะอยู่ในใจเบิร์ดตลอดไป

ล่าสุด เพจกูอิแฉ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ปกป้องตัวเองเก่ง ทีปกป้องแฟนไม่เห็นจะเก่ง แบบนี้เลย เเฟนถูกใส่ร้า-ยหาว่าไปท้ายเรือ จนตกเรือตา-ย นิ่งได้ทนได้เฉยได้ ไม่เห็นมีปัญญาฟาดกลับบ้าง สภาพแฟน และ ภาพลักษณ์พังยับเยินเละแค่ไหนก็ทนได้ นิ่งได้ก็คนต-ายไปแล้วเนาะ แต่พอตัวเองดิ้-นเก่ง ไม่มีแฟน หรือมีแฟนใหม่ ไม่มีใครว่าหรอก เพจยังเห็นใจด้วยซ้ำ สงสารที่แฟนเขาตา-ยอย่างไม่ยุติธรรม เพจยังเคยอวย เคยชมเขาเลย แต่ แต่ แต่หลังๆมาทำไมไม่อินกับเขา ดูเหมือนเขาแค่อยากขายของ

แค่เห็นเริ่องนี้มันเป็นข่าว แค่มานำเสนอต่อ แค่เอามาลง แค่นี้ทำไมดิ้-นเชียว ทำไมไม่ดิ้-นแบบนี้ให้แฟนที่ต-ายไปบ้างละ แต่แค่เพจไม่อยากให้เรื่องนี้เงียบ ดูเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นกับดาราสาวคนนึง ทุกคนมูฟออนไว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ตอนเป็นข่าวดังมีแต่คนพยายามเข้ามาเกาะกระแส เสมือนจะช่วยจริงจัง แต่ตอนนี้กลับพากันมา กลับลำ บางคนเห็นใจไอ้คนทั้ง5ก็มีทั้งๆที่ก่อนหน้าแทบจะพากันกำหมัดใส่เนาะ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ เพจกูอิแฉ