เปิดประวัติ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ เปิดใจ เหตุหยุดทำต่อ

12 ส.ค. 2565 เวลา 14:03 By: APPLETREE

ปล่อยโฮ! เปิดใจเหตุหยุดทำคลิป

เปิดประวัติ ‘เก๋ไก๋ สไลเดอร์’ เน็ตไอดอลชื่อดัง คนติดตาม 10 ล้านกว่า

เป็นยูทูบเบอร์สาวชื่อดังในวงการ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ ชื่อเล่น เก๋ เกิดวันที่ 5 กันยายน 2539 เป็นที่รู้จักในชื่อ เก๋ไก๋สไลเดอร์

เป็นยูทูบเบอร์หญิงชาวไทย ปัจจุบันช่องของเธอมียอดผู้ติดตามประมาณ 15.9 ล้านผู้ติดตาม จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย

และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เริ่มเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลง

ลงในช่องยูทูบ ต่อมา เริ่มมีชื่อเสียงจากวิดีทัศน์ในชื่อ “ปลดหuี้ให้คุณแม่” หลังจากนั้นก็เริ่มทำวี๑ีโอลงในช่องยูทูปของตัวเองโดยช่องของเก๋ไก๋

ส่วนมากจะฮอตในกลุ่มของเด็กและวัยรุ่น จนปัจจุบันนั้นมียอดผู้ติดตาม 15.9 ล้าน โดย เจ้าตัวได้ไปเปิดใจกลางรายการ WOODY FM เล่ามุมความรู้สึก

เหตุที่หยุดทำลงยูทูป มีได้ให้สัมภาษณ์คร่าวๆว่า พิธีกรถามว่า ตอนที่เเยกทางกันกับแฟนเก่าทำใจนานไหมกว่าจะ Move On ได้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ทำใจไม่นาน แต่พอตื่นขึ้นมามันก็เหมือนไม่มีเขาแล้ว การที่เราได้หยุดหรือทำอะไร มันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วมันก็ดีจริงๆสำหรับทุกๆคน

ส่วนเรื่องมีคนมาจีบบ้างไหม เจ้าตัวเผยว่า ก็มีคุยอยู่ และ ความรักครั้งใหม่ต้องเป็นคนที่ให้กำลังใจเรา เราทำอะไรก็อยากให้เขาเทคแคร์ดูแล

จะไม่ชอบคนที่พูดไม่จริง เรื่องที่ไม่มั่นใจที่สุด คือ เรื่องพูดไม่ฉะฉาu ทำอะไรแล้วคิดว่าเรายังทำให้คนอื่นรักหรือชอบไม่ได้ ไม่สวย ชอบบอกกับตัวเองว่า

เรายังไม่สวย เราต้องทำอะไรบ้าง แล้วมีคนบอกว่ามาได้ทุกวันนี้เพราะสไปร์ท เราทำไปด้วยกัน แต่พอวันหนึ่งเราหยุดคนเขาก็บอกว่าเราทำต่อไปไม่ได้แล้ว

ไม่ดี ไม่ปัง เพราะว่าเราไม่มีเขา อย่างไรก็ตามหลังจากเnปดังกล่าวได้ถูกเเพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ก๋ไก๋ สไลด์เดอร์

อย่างต่อเนื่อง พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องการให้เธอนั้น กลับมาสดใส และ พร้อมจะซัพพอร์ตตลอดไป ก่อนที่ วู้ดดี้ จะพูดให้กำลังใจเก๋ไก๋ว่า

เก๋ไก๋นั้นเป็นคนพิเศษ เพราะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนตั้งหลายล้านคน มีคนติดตามที่ไม่เคยตำหนิหรือพูดให้ต้องเสียใจ แต่คนที่พูดเขาก็ไปหมดแล้ว

เหลือแต่ตัวเองที่ยังพูดบทเดิมๆ กับตัวเอง คุณเลยกลายเป็นเหมือนนักแสดงที่มีผู้กำกับบอกบทตลอดเวลา จนนักแสดงคนนี้ไม่รู้จะเล่นบทอะไรแล้ว

ซึ่งทำเอา เก๋ไก๋ ร้องไห้น้ำตาไหลไม่หยุดเมื่อได้ฟังที่วู้ดดี้บอก เก๋ไก๋ จึงพูดต่อว่า ทำอะไรก็คิดเยอะ เป็นกังวลไปหมดเลย ซึ่งเก๋ไก๋บอกว่า ตัวเองนั้นร้oงไห้บ่อยมาก